Tìm việc làm thêm tại Long Châu - An Giang

Friday, 13/10/2017
   

Có nhiều ứng viên mong muốn tìm việc làm thêm tại Long Châu - An Giang với các công việc như nhân viên tạp vụ, nhân viên dọn vệ sinh, nhân viên phục vụ,... vì tính chất công việc được làm theo ca, có thể làm thêm vào những khoảng thời gian trống trong ngày, tranh thủ để kiếm thêm thu nhập. Làm công việc tạp vụ là như thế nào, có khó không và có thể tìm được những công việc làm tạp vụ tại đâu, chúng ta cùng phân tích và tìm hiểu qua bài viết dưới đây để kịp thời nắm bắt những thông tin viec lam an giang 24h ứng tuyển nhanh chóng nhất.

Việc làm tạp vụ là gì?

Công việc tạp vụ văn phòng là loại hình dịch vụ được nhiều công ty, khách sạn thuê người làm do đó công việc tạp vụ văn phòng hiện nay đang là một trong những nghề cần nhân sự thường xuyên nhất. 

Việc làm tạp vụ là gì

Công việc của một người nhân viên tạp vụ văn phòng là duy trì sự sạch sẽ cho các văn phòng làm việc hoặc tòa nhà. Nói chung thì công việc là như vậy nhưng chi tiết từng công việc lại nhỏ và phân chia thành nhiều khu vực, nhiều chi tiết cần phải được vệ sinh khác nhau. 

Chuyên viên vệ sinh hay lao công, tạp vụ chính là những người làm công việc vệ sinh trong các khối đoàn thể, cơ quan,... nào đó, một loại hình cung cấp nhân công vệ sinh của những đơn vị dịch vụ vệ sinh, có nhiều loại hình như tạp vụ trường học, tạp vụ văn phòng, tạp vụ bệnh viện,... Bất cứ hình thức dịch vụ lau chùi vệ sinh nào cũng đều cần phải có tạp vụ lau chùi và vệ sinh riêng, làm đúng trình độ đó. Trong các loại hình tạp vụ thì tạp vụ văn phòng và tạp vụ tòa nhà là đắt khách nhất bởi thị hiếu và nhu cầu của khách hàng là liên tục, hàng ngày.

 
Hiện nay thuê một người tìm việc làm tại hà nội tạp vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng qua nhà cung cấp là khá phổ thông và khẳng định được dịch vụ cung ứng tạp vụ đó sẽ còn là cải cách và phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Thấu hiểu được những điều ấy nhiều doanh nghiệp đã tuyển dụng chuyên viên tạp vụ với khoảng lương cũng khá cao, trước giờ mọi người thường hay có quan niệm làm tạp vụ văn phòng là công việc chỉ dành cho nữ giới , những phụ nữ trung niên,... Nhưng với nhu cầu cao ngày nay, tạp vụ văn phòng làm việc là nghề hướng tới mọi đối tượng người lao động, không yêu cầu độ tuổi hay bằng cấp, chỉ cần đáp ứng một số kỹ năng cần thiết để có thể có căn bản, từ đó được giảng dạy chuyên môn lên nâng cao và tiến hành thực hiện công việc.

Công việc cụ thể của nhân viên tạp vụ

Để tìm kiếm công việc làm nhân viên tạp vụ, người lao động cần phải đáp ứng các yêu cầu gì?

Bất kỳ một ngành nghề nào cũng có những yêu cầu nhất định dành cho nhân viên, đối với nghề làm tạp vụ văn phòng thì mục đích của nghề là duy trì sự sạch sẽ cho nơi sinh sống và làm việc của nhiều người, chính vì thế mà người làm công việc tạp vụ văn phòng cần đáp ứng được một số yêu cầu sau đây:

- Nhân thân phải rõ ràng:

Cần phải có đầy đủ thông tin xác thực nhân thân, giấy tờ tùy thân có sự xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú

- Có sức khỏe tốt và ổn định:

Để làm được công việc này một cách thường xuyên thì nhân viên tạp vụ cần phải có sức khỏe tốt và ổn định để có thể đảm bảo di chuyển, làm việc liên tục trong nhiều giờ liền và chủ yếu là những công việc lao động chân tay liên tục. 

Nhân viên tạp vụ cần có giấy khám sức khỏe đủ điều kiện lao động và đặc biệt là không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Yêu cầu đối với nhân viên tạp vụ

- Về tính cách:

  • Là người thật thà, tận tụy và luôn thân thiện niềm nở với khách hàng
  • Vui tính và hòa nhập nhanh
  • Có niềm đam mê với công việc, không ngại khó ngại khổ

- Cần phải thực hiện đúng các quy định làm việc: 

Nhân viên tạp vụ cần phải thực hiện đúng các nguyên tắc làm việc nơi mình làm. Ở mỗi nơi sẽ có những nguyên tắc riêng về giờ giấc và yêu cầu chất lượng vệ sinh khác nhau.

- Đảm bảo luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng

  • Về chất lượng vệ sinh và tác phong của người tạp vụ: công việc chính của người làm tạp vụ là vệ sinh và dọn dẹp làm sạch văn phòng, nơi ở. Chính vì thế mà chất lượng vệ sinh chính là yếu tố được yêu cầu đầu tiên và tuyệt đối dành cho người làm tạp vụ. Tất cả mọi nơi cần phải đươc dọn dẹp và vệ sinh sạch sẽ, cẩn thận, ngăn nắp,...
  • Tác phong của nhân viên tạp vụ phải nhanh nhẹn, tháo vát, năng động, thể hiện sự có trách nhiệm cao trong công việc. 

Về thái độ làm việc:

Ngoài việc dọn dẹp vệ sinh và làm sạch khiến khách hàng hài lòng thì thái độ trong cách hành xử cũng là một điều khiến khách hàng tin tưởng, có thiện cảm và muốn sử dụng dịch vụ sau này nữa hay không. Bất cứ khách hàng nào cũng luôn mong muốn nhận được sự niềm nở, tươi vui và cách giao tiếp khéo léo của những người tạp vụ trong suốt quá trình gặp gỡ.

Với những thông tin hữu ích trên đây, hy vọng rằng các bạn đã có những hiểu biết nhất định về công việc làm nhân viên tạp vụ khi tìm việc làm nhanh tại Long Châu - An Giang. Đây là công việc thuộc ngành nghề phổ thông không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng chuyên môn, chính vì thế bất cứ ai cũng có thể ứng tuyển và tham gia vào công việc này được. Chúc các bạn sớm tìm được công việc ưng ý và thành công trong cuộc sống!

Tác giả: Timviec365.vn