Tìm việc làm thêm tại Thành Công, Hà Nội

Monday, 02/10/2017
   

Khi tìm việc làm thêm tại Thành Công, Hà Nội ngành khách sạn, các bạn có thể ứng tuyển vào những công việc gì? Nhiều ứng viên thường băn khoăn vì trên thị trường có quá nhiều việc làm, tin tuyển dụng thường xuyên được đăng tải, có những vị trí công việc được mô tả rất hấp dẫn với mức lương cao, môi trường làm việc tốt,... Tuy nhiên thực tế có như vậy không, chúng ta cùng tìm hiểu về các công việc cụ thể trong ngành khách sạn để có thể tìm được công việc thích hợp nhất nhé.

Những công việc cụ thể trong ngành nhà hàng khách sạn khi tìm việc làm thêm tại Thành Công, Hà Nội 

Nhân viên phục vụ và nhân viên pha chế 

Đây là một trong những vị trí thường xuyên được tuyển dụng trong ngành nhà hàng khách sạn và chủ yếu là cần nhân lực có thể làm part time. Vị trí công việc này thường đảm nhận việc hỗ trợ khách hàng, phục vụ đồ ăn, đồ uống, và tất cả những công việc xoay quanh hoạt động tại khách sạn - nhà hàng. 

Đối với nhân viên pha chế, bạn phải đảm bảo có kỹ năng nhất định, có tay nghề đã qua đào tạo và có thâm niên kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế đồ uống thì mới có thể ứng tuyển được vào công việc này. 

Ngoài ra, bạn hãy truy cập tại tìm việc làm Hà Nội để tìm kiếm việc làm đang được nhà tuyển dụng săn đón

Nhân viên chuẩn bị thức ăn 

Thực phẩm là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đối với khách sạn nhà hàng. Để vận hành một nhà bếp đạt chuẩn theo đẳng cấp của khách sạn thì cần rất nhiều nhân viên và đòi hỏi những yêu cầu nhất định về chuyên môn, kỹ năng làm việc, kinh nghiệm từng trải. 

Các chức danh trong công việc sẽ khác nhau và điều này tùy thuộc vào loại và hạng của nhà hàng nhưng có một số công việc cụ thể như: đầu bếp chính, đầu bếp phụ, thợ chuẩn bị thức ăn, chuyên gia nêm nếm hoặc chuyên gia về rượu,...

Nhân viên hỗ trợ 

Đây là một trong những bộ phận thiết yếu của ngành nhà hàng khách sạn. Nhân viên hỗ trợ từ nhân viên bảo trì, chẳng hạn như thợ mộc, thợ điện và thợ ống nước, nhân viên vệ sinh hay lễ tân. Nhân viên hỗ trợ cũng bao gồm nhân viên hành chính, nhân viên bán vé, nhân viên đỗ xe, người trông coi, nhân viên văn phòng, nhân viên đặt chỗ,.... 

Nhân viên bán hàng và tiếp thị 

Bộ phận <a target='_blank' style='color: #1abc9c;' href='https://timviec365.vn/viec-lam-viec-lam-ban-hang-c10v0'><a target='_blank' style='color: #1abc9c;' href='https://timviec365.vn/viec-lam-viec-lam-ban-hang-c10v0'>bán hàng</a></a> và tiếp thị

Ngành khách sạn nhà hàng cũng như tất cả các ngành nghề kinh doanh khác, lúc nào cũng cần một dòng khách hàng ổn định để tồn tại và phát triển. Chính vì vậy vai trò của nhân viên bán hàng và tiếp thị là khai thác nguồn khách hàng tiềm năng, tư vấn và đảm bảo khách hàng hài lòng với dịch vụ

Các chức danh cụ thể trong bán hàng và tiếp thị bao gồm điều phối viên quan hệ công chúng, quản lý quan hệ công chúng, quản lý bán hàng, quản lý tiếp thị, điều phối viên bán hàng, quản lý bán hàng doanh nghiệp, quản lý bán hàng nhóm, điều phối viên đám cưới và người quản lý sự kiện đặc biệt. 

Quản lý 

Vị trí quan trọng nhất tất nhiên phải kể đến là vị trí quản lý, tất cả những nhân viên làm việc chăm chỉ đều phải chịu sự quản lý và điều hành, dưới sự phân công, chỉ đạo của các giám đốc điều hành và quản lý trực tiếp. Các chức danh về quản lý thường bao gồm tổng giám đốc, giám đốc điều hành, giám đốc bảo trì, giám đốc bán hàng và giám đốc tiếp thị, giám đốc dịch vụ thực phẩm, quản lý tiệc, quản lý phục vụ, quản lý nhân sự, giám đốc tài chính, giám đốc thông tin và quản lý công nghệ thông tin. 

Những lưu ý khi tìm việc làm thêm tại Thành Công, Hà Nội bằng phương pháp trực tuyến

Các website về tìm việc làm thêm ở Thành Công, Hà Nội trực tuyến có khi cũng là cái dao hai lưỡi làm cho người đang tìm việc lo lắng, không hiểu cái nào mới là những thông tin đúng đắn. Các công ty thường hay thổi phồng những lợi ích của ứng viên lên khi tuyển nhân sự, miêu tả việc làm bằng các ngôn ngữ lôi cuốn như mức lương cao gây cho tất cả mọi người cũng bị cuốn theo và nộp hồ sơ xin việc ngay lập tức mà không hề suy nghĩ.

Chuẩn bị CV xin việc chỉn chu

Trước lúc lựa chọn nộp CV cho một doanh nghiệp nào đó khi tìm việc làm thêm tại Thành Công, Hà Nội, mọi người cần phải làm rõ kỹ càng về những đòi hỏi việc làm, nội dung công việc và lợi ích của nhân viên, đi đôi với đó cũng nghiên cứu khái quát về nhà tuyển dụng đó xem họ đang kinh doanh hay hoạt động trong lĩnh vực nào, sự phát triển của nhà tuyển dụng ra sao để có cái nhìn khách quan hơn về vị trí đang tuyển dụng.

Không vì sự tiện ích trong việc nộp CV trực tuyến, gửi mail xin việc mẫu mà các bạn có ý nghĩ rằng cứ rải thật nhiều CV cá nhân đến nhiều chỗ thì thời cơ có công việc càng cao hơn. Thay bởi suy nghĩ như vậy, mọi người hãy hết sức chau truốt cho các công việc mà mọi người xét thấy là đủ yếu tố và luôn luôn phù hợp với mọi người, như thế thời cơ đạt được mong muốn mới cao hơn.

Đối với tình huống các bạn không có được phản hồi của nhà tuyển dụng khi tìm việc làm thêm ở Thành Công, Hà Nội trong một khoảng thời gian dài, bạn không nên bỏ cuộc và có ý nghĩ rằng mình đã bị loại, thay vì đó hãy cố gắng tìm cáchphương thức liên lạc để xác nhận lại với công ty tuyển dụng vì nhỡ đâu hồ sơ xin việc của các bạn bị mất tích hoặc bởi có quá nhiều CV và chưa tới thứ tự của mọi người mà thôi.

Như vậy tìm việc làm thêm ở Thành Công, Hà Nội ngành khách sạn nhà hàng không hề khó, đặc biệt là khi có sự hỗ trợ từ mạng internet thì công cuộc tìm việc làm càng trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơm. Chúc các bạn sớm tìm được công việc ưng ý và thành công trong cuộc sống!

Tác giả: Timviec365.vn

Bình luận