Tìm việc làm thêm tại Thị xã Thuận An - Bình Dương

Thursday, 19/10/2017
   

Làm sao để có được buổi phỏng vấn tại thị xã Thuận An - Bình Dương thành công và phải cần quan tâm tới những yếu tố gì trong buổi cũng như kết thúc buổi phỏng vấn để có thể tạo được ấn tượng tốt nhất với các nhà tuyển dụng. Nếu bạn muốn biết có thể dành thời gian tham khảo bài viết bên dưới đây.

Tìm việc làm nhanh tại Thị xã Thuận An - Bình Dương không phải là một quá trình đơn giản, và cuộc phỏng vấn lại càng phức tạp hơn. Để có được việc làm tại Bình Bương như mong muốn, bạn cần thể hiện bản thân thật tốt trong cuộc phỏng vấn với người tuyển dụng lao động.

Những bí quyết giúp bạn có được một buổi phỏng vấn tìm việc tại Thị xã Thuận An - Bình Dương thành công

Trong thời điểm diễn ra cuộc phỏng vấn: 

Trong thời điểm diễn ra cuộc phỏng vấn:

 • Câu trả lời của bạn cho các câu hỏi phỏng vấn là rất quan trọng, nhưng bằng lời bạn nói nó không đủ để nói lên tất cả những gì bạn đang có trước con mắt của nhà tuyển dụng.
 • Chú ý đến hành vi, cử chỉ, tâm trạng, thái độ của bạn. Không bao giờ cho người tuyển dụng thấy bạn đang hoảng sợ. Nếu bạn cảm thấy cần bình tĩnh trước khi trả lời, chỉ cần nói "hãy cho tôi một chút thời gian suy nghĩ".
 • Đừng xin lỗi vì những thiếu sót, chẳng hạn như hồ sơ xin việc ẩu, cẩu thả, vò đầu, bứt tóc, hay thiếu bút. Nếu bạn cần phải xin lỗi, thì chỉ nói vào những trường hợp bạn tới muộn, lúc này bạn cần thể sự chân thành, nói ngắn gọn và không đề cập lại.
 • Không được ngồi trên mép ghế hoặc tựa vào bàn của người phỏng vấn. Đừng nạc người sâu vào ghế như thể bạn đang ngủ. Ngồi thẳng, dựa lưng vào ghế để cho thấy bạn vẫn đang chú ý nghe những gì mà nhà tuyển dụng nói trong cuộc phỏng vấn tìm việc tại Thị xã Thuận An - Bình Dương
 • Đừng cười, dù cười nhỏ hay cười to, tránh tạo ra âm thanh không cần thiết. Không vắt tay lên đầu hoặc tựa vào ghế ngồi. Điều này tạo ra một cái nhìn kiêu căng. Ngồi yên, không lắc đùi hoặc để chéo chân. Tốt nhất là bạn nên đặt chân lên sàn trong khi phỏng vấn.
 • Không chà xát mặt, dứt  tóc, gõ tay lên bàn hoặc di chuyển không cần thiết, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng tay để thể hiện điều gì đó.
 • Nên nở một nụ cười khi phỏng vấn bởi đôi khi người phỏng vấn tìm việc tại Thị xã Thuận An - Bình Dương sẽ cảm thấy bạn thân thiện, thoải mái khi phỏng vấn khi bạn biết lựa chọn cười đúng thời điểm.
 • Hãy quan tâm đến những gì người phỏng vấn nói. Trả lại bằng cách mỉm cười, gật đầu và nói những lời khẳng định như "Tôi biết" hay "Điều này thật tuyệt" ...
 • Hãy để mắt đến người tuyen dung 24h. Đừng nhìn xuống, nhìn ra ngoài... Tạo sự tương tác tốt và ấn tượng tốt bằng cách lắng nghe và đáp ứng một cách thích hợp.
 • Đừng thân thiện bằng cách khoanh tay quanh người hay ôm cặp khi trả lời phỏng vấn nhé!
 • Đừng nhìn vào đồng hồ của bạn, điều này sẽ khiến bạn có vẻ như đang vội vàng và có điều gì quan trọng hơn so với việc phỏng vấn.

Kết thúc cuộc phỏng vấn tìm việc tại Thị xã Thuận An - Bình Dương

Kết thúc cuộc phỏng vấn tìm việc tại Thị xã Thuận An - Bình Dương

 • Nên để người tuyển dụng việc làm kết thúc cuộc phỏng vấn. Bạn không có quyền quyết định thời điểm kết thúc cuộc phỏng vấn.
 • Khi cuộc phỏng vấn kết thúc, bạn nên đứng và không ngồi, bởi vì người phỏng vấn có thể tiễn bạn ra ngoài cửa
 • Bạn có thể chủ động bắt tay, điều này xảy ra thường xuyên vào cuối cuộc phỏng vấn. Bạn nên nói lời cảm ơn đến người phỏng vấn đã dành thời gian phỏng vấn bạn, và về câu hỏi của người phỏng vấn đưa ra
 • Nói lời tạm biệt với tất cả những người phỏng vấn trước khi rời khỏi nơi phỏng vấn nhé!
 • Hãy tự tin và trang nghiêm cho đến khi bạn ra khỏi tòa nhà. Không bao giờ thể hiện cho người đối diện thấy  bạn cảm thấy quá căng thẳng khi phỏng vấn.
 • Vào cuối cuộc phỏng vấn, bạn có thể nói chuyện gì đó ngoài lề. Nếu điều này xảy ra, bạn có thể hỏi về văn phòng của người phỏng vấn như bức tranh, một tờ công đức hay danh hiệu gì đó,...sẽ là một ý tưởng không tồi.

Trên đây là một vài gợi ý giúp bạn có được một cuộc phỏng vấn tìm việc tại Thị xã Thuận An - Bình Dương. Chúc bạn sớm tìm được việc làm thông qua những gợi ý trên và có nhiều những kinh nghiệm hay cho chính mình. Và nếu có nhu cầu tìm việc nhanh chóng, bạn có thể ngay lập tức truy cập ngay tới địa chỉ Timviec365.vn. Đây là một trong những trang tuyển dụng uy tín và an toàn nhất trên thị trường được đông đảo người tuyển dụng và ứng viên tìm việc tin dùng.

Tác giả: Timviec365.vn