Tìm việc ở Tân Thiện - Bình Phước

Thursday, 19/10/2017
   

Đâu là những kiểu ứng viên mà nhà tuyển dụng cảm thấy chán ngán nhất  trong khi tìm vieclambinhphuoc ? Nếu bạn muốn biết mình có thuộc kiểu ứng viên mà nhà tuyển dụng cảm thấy chán ngán hay không có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp bên dưới đây.

Trong cuộc phỏng vấn tìm viêc làm 24h tại Tân Thiện - Bình Phước, dưới đây chính là những kiểu ứng viên mà nhà tuyển dụng cảm thấy cực kì ngao ngán. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những kiểu ứng viên khiến nhà tuyển dụng ngán ngẩm trong quá trình tìm việc làm tại Tân Thiện - Bình Phước

Luôn ăn mày thông tin trước khi ứng tuyển

Luôn ăn mày thông tin trước khi ứng tuyển

Khi bạn đọc hồ sơ công việc nghe có vẻ thú vị, bạn ngay lập tức gọi cho nhà tuyển dụng và yêu cầu nói chuyện với người phụ trách công việc. Khi gặp đúng người trên điện thoại (bạn thường xuyên gọi điện liên tục cho họ), hướng và xoay nội dung đều liên quan tới công việc bạn ứng tuyển

Đặt câu hỏi liên tục như: "Mức lương là gì?" Công ty có bao nhiêu ngày nghỉ? và mọi thứ bạn thấy quan trọng.

Kết thúc cuộc trò chuyện  bạn cũng không quên nài nỉ người tuyển dụng gửi fax hoặc gửi e-mail mô tả công việc cho bạn

Viết một bức thư tìm việc làm tại Tân Thiện - Bình Phước có chữ "Tôi" đầy ắp

Lời nói đầu của thư xin việc với một cụm từ ấn tượng như "Đây là vị trí tôi đã tìm kiếm trong một thời gian dài." Sau đó tiếp tục giải thích những gì bạn muốn  nhận được khi làm việc tại vị trí công việc này. Ví dụ: "Tôi đang tìm kiếm một vị trí bổ ích, tôi có thể có thêm kinh nghiệm và cơ hội theo đuổi sở thích của mình". Và bạn cũng không quên nhấn mạnh đề cập tới vị trí công việc này phụ giúp bạn rất nhiều cho tương lai về sau

Ngay cả khi nhà tuyển dụng không hỏi bạn mức lương mong muốn thì bạn cũng tự cho họ một con số tối thiểu mình muốn nhận kèm theo nhiều trợ cấp nếu như bạn vào làm.

Cho họ biết ai đang là chủ của cuộc phỏng vấn

Bạn chọn cách tới buổi phỏng vấn tìm việc làm tại Tân Thiện - Bình Phước thật muộn để không phải mất công đợi nhà tuyển dụng. Trong buổi phỏng vấn bạn không ngừng đưa ra những câu hỏi mất điểm như : Công ty này làm gì?  Thuê tôi trong công việc này, bạn sẽ có thể đạt được thành công thực sự,.....

Nói rằng mọi thứ họ đã làm cho đến nay thực sự không hiệu quả. Đó là lý do tại sao bạn chưa  hề biết tới công ty thông qua báo chí hoặc Internet.

Nếu được hỏi bạn có thể đem lại cho công ty những gì? Bạn đưa ra câu trả lời rất chung chung và mơ hồ.

Liên tục cắt ngang câu trả lời của các nhà tuyển dụng. Nếu họ cố gắng nói điều gì đó tcho bạn hiểu thì bạn lại lựa chọn cách lờ đi và tiếp tục nói to bởi vấn đề họ đang nói bạn cảm thấy không quan trọng.

Bật điện thoại di động của bạn trong quá trình phỏng vấn.

Liên tục bám đuôi sau cuộc phỏng vấn tìm việc làm tại Tân Thiện - Bình Phước

Sau cuộc phỏng vấn, liên hệ với nhà tuyển dụng và nói với anh ấy rằng bạn muốn biết về kết quả phỏng vấn để nhận được câu khẳng định rằng bạn làm rất tốt.

Nếu nhà tuyển dụng miễn cưỡng thảo luận, bạn còn tìm cách cố gắng dò hỏi bắt họ "tiết lộ" thông tin. Tiếp tục gặp họ cho tới khi nhận được câu trả lời  từ nhà tuyển dụng

Thêm vào đó, nếu bạn không thích những gì nhà tuyển dụng nói, bạn  luôn nhận xét rằng đánh giá họ đang sai. Những bạn không thể thuyết phục được họ chấp nhận ý kiến của bạn. 

Khi nhà tuyển dụng nói rằng họ đã chọn được ứng viên phù hợp bạn vẫn liên tục nài nỉ họ nhận mình

"Phát" liên tục cho đến khi họ yêu cầu bạn dừng lại

Bạn thường xuyên  gọi và gửi e-mail không ngừng vì các lý do như:

"Phát" liên tục cho đến khi họ yêu cầu bạn dừng lại

- Tìm hiểu thêm về công việc

- Để được trợ giúp hoàn tất đơn đăng ký ứng tuyển vào công ty

- Hỏi xem họ có nhận được thư giới thiệu của bạn hay không

- Hỏi những gì bạn nên mặc trong cuộc phỏng vấn

- Hỏi ý kiến ​​của họ sau cuộc phỏng vấn

- Tìm hiểu xem họ có nhận được thư cảm ơn của bạn hay không.

- Biết khi nào họ sẽ đưa ra quyết định

- Yêu cầu giải thích tại sao không chọn bạn

...

Trên đây đều là những kiểu ứng viên mà các nhà tuyển dụng thường cảm thấy chán ghét và muốn loại bỏ ngay lập tức trong quá trình tìm việc làm nhanh ở Tân Thiện - Bình Phước. Nếu bạn muốn tìm việc làm nhanh chóng thì cần tuyệt đối tránh những hành động ở  trên nhé!

Bình luận