Tìm việc ở Thác Mơ - Bình Phước

Thursday, 19/10/2017
   

Bạn mới có một buổi phỏng vấn tìm việc làm tại bình phước không thành công, bạn nhận được lời từ chối từ nhà tuyển dụng. Phải làm sao?? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp bên dưới.

Những điều cần làm sau khi nhận được lời từ chối việc làm từ nhà tuyển dụng trong quá trình tìm việc ở Thác Mơ - Bình Phước

1. Luôn  bình tĩnh khi nhận lời từ chối.

Luôn  bình tĩnh khi nhận lời từ chối.

Thất bại lúc ứng tuyển vào một vị trí công việc nào đó khiến bản cảm thấy tổn thương chính mình, nhưng không vì thế mà thể hiện sự tức giận hoặc oán giận của bạn đối với người sử dụng lao động.

Melissa Shober, Giám đốc cao cấp của các giải pháp tài chính Fort Collins, công ty có trụ sở tại Colorado, nói: "Một số người cư xử như thể bạn nợ họ một lời xin lỗi, bạn chắc chắn sẽ không muốn nói với nhà tuyển dụng rằng họ đã sai. "

Bà ấy nhớ email của một ứng cử viên cáo buộc bà  đã phạm sai lầm khi không thuê cô ta vào vị trí  kinh doanh. "Trước đó, tôi rất ấn tượng với cô gái và tôi thậm chí còn nghĩ sẽ gọi cho cô ấy vài tháng nữa nếu như có vị trí trống. Nhưng bức email cô ấy gửi cho tôi đã dập tắt mọi cơ hội cho cô ấy ở đây".

2. Viết thư cảm ơn

Cô Gray đã tuyên bố rằng cô đã nhận được thư cảm ơn từ ứng cử viên sau khi cô bị từ chối vị trí giám đốc kỹ thuật của công ty công nghệ cao nơi cô ấy nắm  giữ vị trí nhà tuyển dụng.

"Anh ấy biết công ty chúng tôi là một nơi tuyệt vời để làm việc nhưng anh ấy cũng hiểu rằng anh ấy không phải là người thích hợp nhất cho một cơ hội đặc biệt như vậy, hầu hết các nhà tuyển dụng đều có ấn tượng khá sâu sắc đối với những ứng viên xuất sắc và lá thư cảm ơn"

Khi một kỹ sư rời văn phòng vài tháng sau đó, Gray đã mời ứng viên viết thư cảm ơn cho cuộc phỏng vấn. Lần này anh đã thành công.

Một lá thư cảm ơn có thể giúp củng cố mong muốn mãnh liệt của bạn để làm việc cho công ty, "Jennifer Randolph, phó chủ tịch phát triển của Courtroom Television LLC tại New York cho biết. "Các nhà tuyển dụng luôn muốn biết niềm đam mê của bạn và niềm đam mê của bạn đối với công việc và vị trí mà họ lựa chọn sắp tới."

Năm 2003, một người quản lý tiếp thị đã rời công ty sau ba ngày thử việc. Thay vào đó, cô Rudolph đã gọi cho ứng viến đã gọi điện cảm ơn bà ngay cả khi bị từ chối đó tới làm việc.

Có thể thấy được lời cảm ơn sau cuộc phỏng vấn tìm việc làm ở Thác Mơ - Bình Phước chắc chắn sẽ có nhiều tác dụng hữu ích với bạn trong công cuộc tìm kiếm việc làm.

3. Gửi lời nhắc thân thiện

Susan McWhirter, Giám đốc Nhân sự tại InBev USA, một nhà sản xuất bia và nhà phân phối, khuyên nên giữ liên lạc với các nhà tuyển dụng sau khi bị từ chối lời mời làm việc.

Một ứng cử viên tìm việc vấn tiếp tục liên lạc với bà ấy sau 1 tháng khi không được lựa chọn trong buổi phỏng vấn trước đó. Thật trùng hợp, công ty cần một vị trí trong giai đoạn này và ứng cử viên đó đã thành công.

"Đó là người luôn giúp chúng tôi biết rằng anh ấy thực sự quan tâm đến vị trí mà công ty tôi đang tuyển dụng và anh ấy đã đề nghị chúng tôi quan tâm tới anh ấy trrong tương lai và chúng tôi  đã làm điều ấy.

Trong một số trường hợp, cô Shober nói rằng  giữ liên lạc khoảng 1 lần/ 1 tháng là thích hợp.

4. Nhận xét  và phản hồi

Sau khi nhận được từ "không", hãy hỏi người tuyển dụng để được tư vấn thêm lý do vì sao bạn không được tuyển bởi như vậy bạn có thể rút ra được rất nhiều những kinh nghiệm hay cho mình trong cuộc phỏng vấn tìm việc làm ở Thác Mơ - Bình Phước lần sau.

Nhận xét  và phản hồi

Andrea Hough, Phó chủ tịch điều hành và Trưởng phòng tuyển dụng tại Wachova Group ở Charlotte, NewYork, nói, "Bạn có thể nói," Nếu tôi có thể làm điều đó một lần nữa, bạn sẽ muốn tôi trở nên khác biệt như thế nào? ". Một câu hỏi như vậy sẽ chân thành,  thể hiện được sự nhiệt tình của bạn trong quá trình phát triển bản thân và thăng tiến nghề nghiệp."

Hãy chuyên nghiệp khi bạn không thích những gì bạn nghe thấy.

Bà Hough nhớ lại rằng một ứng cử viên quản lý cấp trung đã trả lời các nhận xét của nhà tuyển dụng sau khi bị từ chối. "Anh ấy bắt đầu tranh luận về một số điều - điều này chứng minh sự thiếu trưởng thành, chín chắn và quan tâm thực sự đến sự phát triển cá nhân."  Một chút nữa thôi là anh ta đã có được công việc như ý nếu như không hành động như thế bởi đã có một ứng viến trúng tuyển đã từ chối vị trí này sau đó.

Trên đây là một số gợi ý về một số việc bạn nên làm sau khi bị thất bại trong quá trình tìm việc làm ở Thác Mơ - Bình Phước nói riêng và nhiều cuộc phỏng vấn khác nữa. Chúc các bạn sớm tìm được việc làm phù hợp nhất với chính mình.

Bình luận