Tìm việc tại Chánh Phú Hòa - Bình Dương

Tuesday, 17/10/2017
   

Trượt vòng phỏng vấn tìm việc làm thêm ở Chánh Phú Hòa - Bình Dương là do đâu? Đây là một trong những công việc được rất nhiều ứng viên tìm việc hiện nay đưa ra. Nếu bạn muốn biết nguyên nhân là gì? Hãy cùng theo dõi ngay nội dung bên dưới nhé để không bao giờ bỏ lỡ bất cứ một cơ hội phỏng vấn việc làm Bình Dương nào đem lại vị trí công việc mà mình mong muốn.

Đôi khi bạn thấy mình có một cuộc phỏng vấn tìm việc làm nhanh tại Chánh Phú Hòa - Bình Dương thành công nhưng không hiểu tại sao bạn không được thuê. Đảm bảo bạn mắc lỗi tại một số điểm nào đó. 10 sai lầm sau đây là những sai lầm phổ biến của các ứng cử viên khi đi phỏng vấn thường hay gặp phải. Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu ngay lúc này nhé!

Những sai lầm bạn gặp phải khi đi phỏng vấn tìm việc tại Chánh Phú Hòa - Bình Dương

1. Phỏng vấn muộn

Điều đó có nghĩa là: "Tôi thực sự không quan tâm đến buổi phỏng vấn tìm việc này." Lời khuyên cho bạn: Hãy đến 15 phút trước bởi lúc này bạn sẽ có thêm thời gian để suy nghĩ và chuẩn bị kỹ lưỡng. Xem lại tất cả các điểm cần lưu ý và tạo ấn tượng tốt đầu tiên cho người sử dụng lao động.

Phỏng vấn muộn

2. Có thái độ thô lỗ đối với người nhận hồ sơ tìm việc tại Chánh Phú Hòa - Bình Dương

Điều đó có nghĩa là: "Tôi sẽ gặp khó khăn khi tạo mối quan hệ tốt với người tuyển dụng." Lời khuyên của bạn: Người nhận đơn luôn là người đầu tiên quyết định có nên xem xét đơn của bạn hay không. Tất cả quan điểm và ý kiến ​​của bạn về công ty, tất cả họ đều chia sẻ với ông chủ. Tuy nhiên, nếu bạn được thuê, họ có thể sẽ là đồng nghiệp rất tốt của bạn.

3. Trả lời theo lối sáo mòn  và khuôn mẫu

Điều đó có nghĩa là: "Tôi giống như mọi người khác." Lời khuyên dành cho bạn: Cho người sử dụng lao động biết bạn là người cầu toàn và rất tự tin vào bản thân bạn. Và cho họ thấy rằng bạn luôn sáng tạo và cũng rất bí mật. Do đó, hãy học cách thể hiện bản thân nhiều hơn thay vì bạn trả lời những câu thông thường theo khuôn mẫu.

4. Không đặt câu hỏi

Điều này có nghĩa là: "Tôi không quan tâm đến công ty." Lời khuyên cho bạn: Phỏng vấn luôn là một cuộc trò chuyện giữa hai bên vì hai mục đích: Thứ nhất, nhà tuyển dụng xem xét khả năng của bạn có  phù hợp với vị trí của công việc hay không. Thứ hai, hãy xem xét liệu khả năng của bạn có đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng của công ty hay không. Vì vậy, hãy xem xét thời gian phỏng vấnlà thời gian để bạn tìm hiểu được những thông tin chính xác nhất về vị trí của mình.

5. Nhà tuyển dụng hỏi: Hãy cho chúng tôi biết về bản thân bạn. Bạn trả lời, "Bạn muốn tôi nói về điều gì?"

Điều đó có nghĩa là: "Tôi không có gì đặc biệt để phù hợp với yêu cầu của công ty cả." Lời khuyên dành cho bạn: Đây là cơ hội để bạn thể hiện bản thân trong cuộc phỏng vấn tìm việc tại Chánh Phú Hòa - Bình Dương. Vì vậy, không nên nhút nhát và khiêm tốn. Hãy để nhà tuyển dụng nhận ra khả năng của bạn và không bắt đầu bằng cách chia sẻ thông tin về nơi bạn sinh ra,trừ khi điều này có liên quan tới công việc hiện tại.

6. Sử dụng ngôn ngữ không phù hợp

Điều đó có nghĩa là: "Tôi không chuyên nghiệp và tôi không thích hợp cho công việc này." Lời khuyên cho bạn: Ngay cả khi những từ bạn nói có thể không sai nhưng nếu nó không phù hợp thì không nên để nó xuất hiện trong cuộc phỏng vấn. Bạn nên đặc biệt chú ý đến điều đó.

7. Nói xấu sau lưng ông chủ đũ.

Điều đó chứng tỏ rằng: "Tôi không biết suy nghĩ chín chắn, tôi sẽ khoe khoang về bất kỳ thông tin nào." Lời khuyên của bạn: Nếu bạn muốn có một công việc, bạn nên tạo ra một mối quan hệ tốt với mọi người. Ngay cả ông chủ cũ dù có xấu đi nữa thì cũng không nên nói xấu. Cần luôn duy trì thái độ vui vẻ và lạc quan trong cuộc phỏng vấn.

8. Yêu cầu người phỏng vấn không đề cập đến ông chủ cũ

Điều đó có nghĩa là: "Tôi có điều gì đó để che giấu." Mẹo dành cho bạn: Ngay cả khi bạn không có mối quan hệ tốt với ông chủ cũ của mình, bạn có thể nói tên của bất kỳ ai trong công ty bạn.

9. Thổi phồng công việc của bạn

Điều đó có nghĩa là: "Tôi không đủ điều kiện để được khen thưởng, vì vậy tôi cần phải nói dối để không bị kém hơn mọi người."

Lời khuyên cho bạn: Hãy nhớ rằng một người phỏng vấn tìm việc tại Chánh Phú Hòa - Bình Dương có kinh nghiệm có thể dễ dàng phát hiện bất kỳ lời nói dối nào. Vì vậy, thể hiện những gì bạn có với sự tự tin của bạn. Đừng lấy bằng cấp và thành tựu để "che mắt" nhà tuyển dụng mà cần phải cố gắng dùng chính năng lực của mình để hấp dẫn nhà tuyển dụng.

Thổi phồng công việc của bạn

10. Quên cảm ơn người phỏng vấn sau cuộc phỏng vấn

Điều đó có nghĩa là: "Tôi cư xử kém." Lời khuyên dành cho bạn: Quên cảm ơn người phỏng vấn sau một cuộc phỏng vấn là điều cực kì tồi tệ. Nó sẽ lấy đi phép lịch sự tối thiểu của bạn. Và tất nhiên, ngay cả khi bạn có một cuộc phỏng vấn hoàn hảo, bạn sẽ không được thuê chỉ bởi sơ sót cực nhỏ này.

Trên đây chính là những nguyên nhân chính khiến bạn gặp thất bại trong cuộc phỏng vấn tìm việc tại Chánh Phú Hòa - Bình Dương. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể nhận được nhiều thông tin hay và có được một cuộc phỏng vấn thành công như mong muốn.

Bình luận