Tìm việc tại Đồng Nguyên - Bắc Ninh

Monday, 16/10/2017
   

Mức lương tìm viec lam 24h bac ninh có khá nhiều điều bí ẩn mà bạn có thể chưa biết. Bài viết sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những yếu tố xoay quanh đến tiền lương trong quá trình tìm kiếm việc làm của bạn.

Tiền lương luôn là những gì mọi người quan tâm khi tìm việc làm thêm ở Đồng Nguyên - Bắc Ninh. Chuyên mục xin giới thiệu với bạn 5 bí quyết và nghệ thuật bạn cần để làm chủ để giành được mức lương tốt nhất cho chính mình.

Những bí mật về mức lương nhận được khi tìm việc làm nhanh ở Đồng Nguyên - Bắc Ninh

Bí mật số 1: Tiền lương của bạn không nhất thiết phản ánh khả năng và kinh nghiệm làm việc của bạn

Người quản lý sẽ trả đúng số tiền theo thị trường để có được ứng viên phù hợp nhất. Vì vậy, trong một thị trường lao động cạnh tranh, mức lương khởi đầu của nhân viên mới tại nơi làm việc có thể gần bằng hoặc thậm chí bằng mức lương của  cho dù bạn đã có kinh nghiệm nhiều năm.

Tiền lương của bạn không nhất thiết phản ánh khả năng và kinh nghiệm làm việc của bạn

 

Một số công ty đã nghiên cứu tiên phong về sự phù hợp của lương thưởng nhận đượctrên cơ sở cơ bản và khắc phục vấn đề. Nếu họ thấy rằng khoảng cách giữa tiền lương của bạn và ứng viên tìm việc mới không đủ lớn, họ có thể tăng lương của bạn lớn hơn nhiều so với mức tăng cố định. Tuy nhiên, nhiều công ty không  thực hiện công việc này trừ khi bạn nên tiếng phản ánh.

Điều bạn cần làm: Luôn bắt kịp và theo kịp mức lương của những người có cùng trải nghiệm và trình độ như bạn. Trong trường hợp bạn nhận thấy một khoảng cách, nói với sếp của bạn.

Bí mật 2: Mức tăng thực tế có thể cao hơn mức tăng đưa ra

Khi nói đến việc xác định mức lương khi tìm việc làm nhanh ở Đồng Nguyên - Bắc Ninh của bạn tăng lên bởi thành tích hoặc thâm niên của bạn, sếp của bạn luôn rất thận trọng về mức độ tăng bao nhiêu là thích hợp nhất mà không vượt quả một mức định nào đấy. Ví dụ, mặc định là 3,5%, ông chủ có thể thưởng cho nhân viên tốt nhất với mức tăng 5% và nhân viên trung bình chỉ là 2%.

Trên thực tế, số tiền mà công ty dùng cho việc tăng lương có thể lớn hơn số tiền mà sếp của bạn quyết định. Lý do là nhiều công ty thông minh luôn có một quỹ dự  phòng phục vụ cho việc giữ chân nhân viên xuất sắc nhất tránh việc bỏ đi mất.

Do đó, không bao giờ chấp nhận đề nghị đầu tiên. Hầu hết các công ty có lương khác nhau và đôi khi có một số tiền lương cá biệt mà họ có thể trả.   Một hành động nhỏ nhưng ít được ứng viên chính là cần tạo cơ hội để sếp có thể trả mức lương cao hơn cho bạn. Điều đó chứng minh bạn cao tay.   Nếu sếp của bạn muốn có một người như bạn, đây là cơ hội để bạn yêu cầu mức lương cao nhất có thể.

Đảm bảo bạn có khả năng làm việc có trách nhiệm với yêu cầu cầu của công ty và bạn đề xuất tăng 8% khi công ty cung cấp mức tỷ lệ tăng bình thường là 4,5%. Các nhà quản lý thông minh sẽ tự hỏi: Liệu tôi có sẵn sàng mất nhân viên này chỉ với 500 đô la một tháng không? Trong thực tế, nếu họ cần bạn, số tiền bỏ ra đó sẽ là rất nhỏ so với chi phí họ phải chi tiêu để tìm ai đó thay thế bạn.

Điều bạn cần làm: Ngày xem xét và quyết định tăng lương không phải là thời gian để thương lượng một mức lương cao hơn vì người quản lý đã chấp thuận việc tăng và hạch toán nó trong hồ sơ tài chính. Cơ hội sẽ khó khăn hơn nhiều. Chiến dịch của bạn nên bắt đầu từ một tháng trước đó. Hơn nữa, bạn phải thể hiện bản thân rất tốt trong khoảng một năm trước khi tăng lương. Đừng ngại nói với sếp của bạn: Tôi đã làm điều đó.

Bí mật 3: Khi sếp của bạn cho bạn biết rằng công ty không thể trả tiền cho bạn nhiều hơn vào lúc này, tài chính có thể không phải là một vấn đề

Nếu bạn yêu cầu tăng lương và sếp của bạn nói rằng tài chính của công ty rất chặt chẽ - hãy hỏi anh ta xem công ty sẽ mất gì nếu bạn nhận được khoản tăng lương này.

Nếu bạn không nhận được câu trả lời hoặc khuyến khích rõ ràng, điều đó có nghĩa là sếp cho rằng bạn xứng đáng với mức lương này trong công việc hiện tại; Ông chủ   không có quyền đưa ra quyết định; Bạn đã được trả lương cao nhất trong khung trả lương ở vị trí tìm việc làm nhanh ở Đồng Nguyên - Bắc Ninh của bạn.

Điều bạn cần làm: Bạn nên quan tâm về việc liệu bạn vẫn muốn làm việc ở vị trí hiện tại của bạn trong công ty nữa hay không.

Bí mật 4: Sếp sẽ trả cao hơn nếu họ thích bạn

Sẽ có một số nhân viên được ông chủ yêu thương hơn những người khác, và đôi khi còn nhiều hơn nữa. Điều đó không có nghĩa là bạn cần phải tâng bốc và chiều chuộng  ông chủ, mà là giúp ông chủ đạt được hiệu quả tại nơi làm việc cũng như tạo điều kiện để họ trở thành những người quản lý giỏi.

Sếp sẽ trả cao hơn nếu họ thích bạn

Bí mật 5: Bạn không thể thương lượng lương khi hợp đồng hết hạn

Trừ khi bạn có một hợp đồng được xác định rõ ràng, nếu không thì các công ty đã cho bạn nghỉ phép sẽ có quyền không trả tiền thưởng cho bạn khi hợp đồng hết hạn.   Mặc dù vậy, họ thường trả cho bạn một vài cái gì đó. Câu hỏi đặt ra là liệu nó có phù hợp với những đóng góp mà bạn bỏ ra hay không?

Nếu bạn không nghĩ rằng đó là không đủ, bạn có thể thảo luận để đạt được nhiều hơn nếu bạn có một vài lợi thế. Yếu tố chính là "Giá trị đặc quyền". Ví dụ, bạn có phải là người duy nhất trong công ty hiểu được các chi tiết quan trọng của dự án hiện tại hoặc biết cách vận hành các chức năng quan trọng nhất? Nói cách khác, họ vẫn cần một cái gì đó từ bạn?

Bạn cần phải làm gì: Khi thực hiện yêu cầu, bạn nên nhớ rằng bạn đang đàm phán với ông chủ của bạn, không phải công ty.

Sau khi tất cả, trong nghệ thuật đàm phán tiền lương tìm việc làm nhanh ở Đồng Nguyên - Bắc Ninh, bạn nên hiểu rằng nó không phải là luôn luôn đúng khi bạn yêu cầu một mức lương cao lên tận trời, mà là một mức lương bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất.

Tác giả: Timviec365.vn