Tìm việc tại Quảng Ninh – Phần 5

Friday, 02/11/2018
   

Tìm hiểu các thông tin và cơ hội tìm việc làm tại Quảng Ninh giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được những thông tin việc làm bổ ích. Sau đây hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về cơ hội tìm việc làm tại thị xã Đông Triều – Quảng Ninh.

tìm việc tại Đồng Triều - Quảng Ninh

 

Tìm việc làm nhanh tại thị xã Đồng Triều – Quảng Ninh

Các bà bầu đang muốn tìm việc làm nhanh tại thị xã Đồng Triều – Quảng Ninh, hãy tìm hiểu ngay những bí quyết giúp các mẹ bỉm sữa có đủ thu nhập để lo cho con mà lại có thời gian chăm sóc cho bé nhiều hơn. Những gợi ý công việc dưới đây sẽ giúp cho các mẹ bỉm sữa có thêm nhiều lựa chọn bán hàng.

1, Kinh doanh online

Kinh doanh online là công việc tương đối không quá khó khăn, các bạn chỉ cần siêng năng để tương tác với các trang mạng xã hội khác nhau được nhiều người lựa chọn là đã có thể dễ dàng thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình rồi.

Các mẹ bỉm sữa chỉ việc đăng ảnh lên các trang mạng xã hội cùng với những lời mời gọi thật hấp dẫn để có thể dễ dàng thu hút những lượng khách quan tâm. Công việc lấy hàng và soạn hàng cũng không quá vất vả nếu như bạn chưa có quá nhiều khách. Làm kinh doanh online cần đặc biệt chú ý tới chất lượng hàng hóa được bán ra.

Tuy nhiên, khi làm công việc kinh doanh online thì các mẹ cũng phải đối mặt với nhiều rủi ro như các dịch vụ thu hộ sẽ phát sinh thêm cước phí, có những trường hợp giao hàng đến nhưng khác lại không nhận, hoặc khách hủy đơn…

2, Nhận làm đồ handmade

Làm đồ Handmade tương đối dễ dàng, không quá nặng nề về đầu óc, không mất nhiều thời gian để tìm hiểu trên mạng xã hội. Làm công việc này giúp các bạn ít tiếp xúc với máy tính và môi trường độc hại khác.

Tìm việc làm nhanh tại thị xã Đồng Triều – Quảng Ninh

 

Các mẹ không nên tham công tiếc việc mà đặt nhiều hàng quá. Thể trạng của các mẹ khá là yếu nên nếu ngồi làm lâu quá sẽ gây cảm giác khó chịu cho cơ thể, ảnh hưởng tới sức khỏe về lâu về dài. Công việc này đòi hỏi sự khéo léo và tập trung để không mắc những sai xót không đáng có gây tốn kém và khiến các mẹ mất thời gian để làm lại sản phẩm.  Một số những công việc phổ viến hiện nay mà các mẹ có thể làm như:xâu hạt vòng, thêu tranh, đan móc len…

3, Make up cá nhân

Make up là công việc đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, nếu các mẹ chưa có kỹ năng về công việc này thì cần phải đi học một khóa đào tạo. Công việc này đòi hỏi về đầu tư công vụ, kỹ thuật, các đồ nghề… Công việc này đòi hỏi sự sáng tạo, tính chất công việc thú vị có thể làm tại nhà, có thể chủ động về thời gian làm việc. Đồng thời công việc này đòi hỏi sự tập chung cao độ, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Cách tìm việc làm thêm ở Đồng Triều – Quảng Ninh

Bạn đã biết cách tìm việc làm thêm ở Đông Triều – Quảng Ninh hay chưa? Hãy tìm hiểu về cách tìm việc làm thêm nhanh chóng theo xu hướng mới nhất hiện nay. Xu hướng mới nhất để các bạn có thể tìm được việc làm hiện nay đó chính là tìm việc làm trực tuyến, các bạn có thể truy cập vào các trang website tìm việc làm trực tuyến để có thể dễ dàng tìm kiếm được việc làm ưng ý, được xem các thông tin nhà tuyển dụng trực tiếp mà không lo lắng những bất cập có thể xảy ra.

Cách tìm việc làm thêm ở Đồng Triều – Quảng Ninh

Hiện nay, các bạn có thể tìm kiếm việc làm trên nhiều trang website, thế nhưng trang website uy tín nhất mà các bạn có thể tìm kiếm việc làm đó là trang timviec365.vn với độ uy tín hàng đầu trong thị trường tuyển dụng trực tuyến.

Tìm việc làm nhanh ở Xuân Sơn – Quảng Ninh

Xuân Sơn là một phường thuộc thị xã Đồng Triều tỉnh Quảng Ninh. Nền kinh tế của phường chủ yếu là nông nghiệp, trồng lúa và hoa màu. Bên cạnh đó, các ngành Công nghiệp và xây dựng cũng đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ. Từ đó tạo điều kiện để phát triển những lĩnh vực kinh doanh và cơ hội việc làm tốt nhất cho người dân trên địa bàn.

Tìm việc làm thêm ở Mạo Khê – Quảng Ninh

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay thì không quá khó để chúng ta có thể tìm dược một web tuyển dụng, phục vụ cho quá trình tìm việc làm thêm ở Mạo Khê, Quảng Ninh.

Khi tìm việc làm thêm thông qua các trang mạng xã hội, các bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Trang web tuyển dụng là sân chơi giúp người tìm việc làm và nhà tuyển dụng trực tiếp tìm thấy nhau mà không qua môi giới việc làm. Với công nghệ tiên tiến giúp người tìm việc có thể tìm việc làm theo nhiều tiêu chí khác nhau. Bên cạnh đó, hệ thống việc làm trực tuyến cũng cho phép các nhà tuyển dụng và các ứng viên có thể trao đổi thông tin trực tiếp từ xa.

Tìm việc ở Hưng Đạo – Quảng Ninh

Những bạn học ngành kỹ sư cơ khí đang muốn tìm việc ở Hưng Đạo – Quảng Ninh nên nắm bắt được những thông tin đáng lưu ý sau đây để làm tốt những công việc được giao.

1, Các kỹ sư ngành cơ khí được đào tạo ở đâu?

Kỹ sư cơ khí được đào tạo ở các trường Đại Học, Học Viện, Cao đẳng kỹ thuật và trung cấp chuyên nghiệp. Các bạn có thể theo học ngành cơ khí tại một số trường đại học nổi tiếng như: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh, Đại học Sư Phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh, Đại học Công Nghiệp TP.Hồ Chí Minh, Đại học Kỹ thuật – Công nghệ TP.Hồ Chí Minh….

Tìm việc ở Hưng Đạo – Quảng Ninh

Thời gian đào tạo các Kỹ sư cơ khí thông thường từ 4 – 5 năm, tùy thuộc vào những chuyên ngành khác nhau. Các ngành nghề đào tạo cơ khí rất đa dạng, bao gồm: cơ khí chế tạo, cơ khí chế tạo máy, cơ khí động lực, cơ khí giao thông, cơ khí tàu thủy, cơ khí công nghiệp và mỏ, cơ khí năng lượng, cơ khí xây dựng ….

Thế nhưng, ngành cơ khí vẫn còn khiến nhiều bạn trẻ e ngại, bởi tính chất nặng nề của ngành này. Nhiều bạn e ngại tính chất công việc tiếp xúc với máy móc, sửa chữa, lắp đặt nhiều link kiện hoặc là cơ khí đầu máy. Chính vì thế, các nhóm ngành nghề liên quan đến cơ khí thường không được nhiều bạn trẻ hâm mộ cho lắm.

2, Những yếu tố cần thiết của một kỹ sư cơ khí

+ Có kiến thức chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản

+ Luôn tìm tòi và nâng cao tay nghề từ thực tế

+ Chọn lựa các cơ sở đào tạo hợp lý, cung cấp đầu ra đạt chất lượng

+ Lựa chọn các lĩnh vực yêu thích, phù hợp với bản thân

Tìm việc ở Đức Chính – Quảng Ninh

Phường Đức Chính là một trong những phường tiêu biểu trong phong trào xây dựng đô thị văn minh, khu phố kiểu mẫu của thị xã Đông Triều. Trên cơ sở kết quả đã đạt được, phường tiếp tục tăng cường công tác quản lý đầu tư, đôn đốc, đẩy nhanh tiến độ các dự án cơ bản, phối hợp với các đơn vị tư vấn khảo sát, lập các thiết kế về kỹ thuật những tuyến đường cần xây dựng mở rộng; vận động nhân dân hiến đất, tài sản trên đất để mở rộng đường...

Tìm việc làm nhanh ở Kim Sơn – Quảng Ninh

Bạn đang muốn tìm việc làm nhanh ở Kim Sơn – Quảng Ninh nhưng chưa xác định được bản thân mình thích gì.

1, Nhân viên bán xăng

Công việc nhân viên bán xăng thuộc vào nhóm ngành lao động phổ thông, không có yêu cầu về bằng cấp và kinh nghiệm, khi vào làm việc các bạn sẽ được đào tạo. Nhiệm vụ của nhân viên bán xăng đó là trực tiếp thu tiền của khách hàng, cuối ngày thực hiện chốt sổ bàn giao lại cho quản lý.

Nhân viên cây xăng cần là người có tính cách nhanh nhẹn, cẩn thận, thật thà trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân viên bán xăng

2, Nhân viên tư vấn bán hàng

Nhân viên tư vấn bán hàng sẽ trực tiếp trao đổi với khách hàng khi khách đến cửa hàng, thực hiện giải quyết các khiếu nại của khách và giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Đảm bảo các chỉ tiêu doanh số hàng tháng theo yêu cầu của cấp trên.

Những người làm nhân viên tư vấn bán hàng cần là người vui vẻ trong giao tiếp, có thể trao đổi với khách hàng về những mong muốn của họ đối với sản phẩm & dịch vụ đang tìm kiếm tại cửa hàng.

Trên đây là những thông tin quan trọng về cơ hội việc làm dành cho những ai đang sinh sống tại Thị xã Đông Triều – Quảng Ninh. Hãy tận dụng những cơ hội của bản thân để có thể tìm cho mình công việc phù hợp nhất nhé.

Tác giả: Vũ Thoa