Top 10 trang tuyển dụng miễn phí - miễn phí tại Việt Nam

Thursday, 22/03/2018
   

Hiện nay, tại Việt Nam có khá nhiều trang tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm uy tín có quy mô lớn, đạt hàng triệu lượt truy cập mỗi tuần. Các hệ thống website này được vận hành và quản lý bởi các công ty săn đầu người, các doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyên về tuyển dụng - tìm kiếm nhân lực tạo ra sự kết nối nhanh giữa nhà tuyển dụng với ứng viên, tạo điều kiện để nhà tuyển dụng và các ứng viên dễ dàng gắn kết với nhau hơn. Từ đó vừa giúp cho nhà tuyển dụng có thể nhanh chóng tìm kiếm được nhân tài mà ứng viên lại tìm được công việc phù hợp. 

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn địa chỉ "10 trang tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm  uy tín lớn nhất Việt Nam" về lượng truy cập cũng như chức năng hỗ trợ các ứng viên tìm được các công việc tốt nhất.

Top những trang web chuyên về tuyển dụng - tìm việc làm uy tín hiện nay 

1. Vietnamworks

Vietnamworks là trang tuyển dụng miễn phí tìm việc làm đã đi vào tiềm thức của cả ứng viên lẫn nhà tuyển dụng, họ tin tưởng và yêu thích trang này bởi cách làm việc chuyên nghiệp, giao diện trình bày khoa học, bắt mắt và cho phép ứng viên tạo hồ sơ trực tuyến, lưu lại hồ sơ của ứng tại website. Bằng cách này, nhà tuyển dụng có thể chủ động tìm kiếm đến ứng viên phù hợp, mà không phải thụ động chờ ứng viên gửi hồ sơ đến.

Tuyển dụng - tìm việc làm trên vietnamworks

2. Careerlink

Careerlink cũng là một trong các trang tuyển dụng miễn phí có lượt truy cập lớn. Ưu điểm của trang tuyển dụng này đó là cho phép ứng viên tìm kiếm việc làm bằng Tiếng Anh, hệ thống sẽ tự động hiển thị các kết quả tìm kiếm liên quan bằng Tiếng Viết và ngược lại.

>> Truy cập ngay tại đây để tìm việc làm ở Bến Tre nhanh và hiệu quả nhất.

 

3. TIMVIEC356.VN

Đây là trang tuyển dụng miễn phí duy nhất cho phép bạn tìm kiếm ứng viên, xem hồ sơ đầy đủ của ứng viên mà không hề mất một đồng phí nào hay download mẫu cv tiếng việt đẹp miễn phí. Web TIMVIEC356.VN mới ra đời không lâu nhưng tốc độ phát triển của nó khá nhanh. TIMVIEC356.VN cung cấp nhiều việc làm đa dạng và có phân loại cụ thể, cập nhập thông tin việc làm tại 63 tỉnh thành thường xuyên và nhanh chóng; miêu tả công việc một cách chi tiết, hiển thị mức lương cụ thể giúp ứng viên lựa chọn những việc làm phù hợp nhất với bản thân.

Vì mục tiêu, ai cũng có việc làm, kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng đến với nhau dễ dàng hơn, trang web này cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí.Đây là một trong những website tuyển dụng việc làm đang dần chiếm được lòng tin từ nhà tuyển dụng lẫn ứng viên.

timviec365.vn tuyển dụng nhanh - tìm việc làm uy tín

4. Timviecnhanh

Đúng như tên gọi, tại đây những thông tin việc làm luôn được cập nhập nhanh chóng, mang lại nhiều cơ hội việc làm cho ứng viên; chỉ tầm 4- 5 ngày đăng hồ sơ lên hệ thống, ứng viên sẽ nhận được rất nhiều cuộc gọi phỏng vấn từ phía nhà tuyển dụng. Đây cũng là ưu điểm mà Web Timviecnhanh đang sở hữu.

5. Careerbuider

Careerbuider là kênh tuyển dụng việc làm có các chức năng và giao diện tương đối giống Careerlink cho phép ứng viên đăng hồ sơ trực tuyến và lựa chọn cho mình một việc làm phù hợp. Tuy nhiên, chi phí tuyển dụng trên trang này khá là đắt đỏ.

6. Mywork

Mywork cũng là một trang tuyển dụng việc làm khá mới mẻ, sau một khoảng thời gian hoạt động, Mywork đã chiếm được nhiều thiện cảm từ phía nhà tuyển dụng và ứng viên; với ưu điểm như việc làm phong phú đa dạng, tìm việc làm nhanh chóng, Mywork dần là website được nhiều nhà tuyển dụng và ứng viên biết đến. 

7. Vieclam24h

Tự hào với kinh nghiệm 15 năm làm cầu nối cho hơn 15 triệu lượt tuyển dụng, vieclam24h đã tạo ra một cơ hội việc làm rộng mở cho nhiều ứng viên. Hiện tại, web tuyển dụng của vieclam24h đang có 66,391 việc làm đang có nhu cầu tuyển dụng và 1,673,854 hồ sơ người tìm việc.
Việc làm tại đây khá đa dạng và phổ cập, ứng viên chỉ cần chọn một ngành à tìm kiếm cơ hội việc làm theo tỉnh, web sẽ hiển thị cho bạn những công việc phù hợp để bạn lực chọn, từ đó tạo hồ sơ và gửi đến nhà tuyển dụng.

8. Freelancerviet

Dành cho những ai yêu nghề freelance

Freelancerviet là địa chỉ tìm kiếm việc làm phù hợp chuyên dành cho các freelancer ( ngành nghề tự do). Phần lớn các công việc đăng tải trên trang tuyển dụng việc làm này đều mang tính chất tạm thời, với những việc làm partime, việc làm thêm online tại nhà... Trang website tuyển dụng việc làm này sẽ phù hợp với các đối tượng sinh viên hay những người đang tìm kiếm công việc làm thêm để tăng thu nhập.

9. Findjobs

Findjobs cũng là địa chỉ tìm kiếm việc làm, đăng tải thông tin tuyển dụng hiệu quả có lượt truy cập ổn định, thông tin xác thực và uy tín.

10. Adjob.Asia

Adjob.Asia là trang chuyên về các công việc thuộc nhóm ngành Truyền thông, Quảng cáo. Nếu bạn là những sinh viên ngành truyền thông thì nên biết đến web này; tại Adjob.Asia ngành nghề không đa dạng như các website tuyển dụng khác, mà công việc chủ yếu xoay quanh các vị trí chủ chốt trong các công ty truyền thông, quảng cáo như Account, Designer, Copywriter, Media Planner...

Trên đây là các trang tuyển dụng miễn phí viet cv online tìm việc làm đang hoạt động tốt và hứa hẹn có nhiều bước tiến đột phá trong thời gian tới đây. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng - tìm việc làm thì chia sẻ ở trên sẽ rất hữu ích cho bạn, tránh và đề phòng được những website tuyển dụng việc làm lừa đảo.

Tác giả: Timviec365.vn