TOP những việc làm HOT nhất tại Thanh hóa dành cho người tìm việc

Friday, 19/10/2018
   

Hiện nay, có không ít người tìm việc tại tỉnh Thanh hóa có nhu cầu tìm kiếm việc làm cho chính mình để có thể đáp ứng được nhu cầu cuộc sống hàng ngày. Và để mọi người có thể mau chóng kiếm được cho mình một việc làm thích hợp nhất. Hôm nay chuyên mục sẽ giới thiệu cho các bạn một số công việc thích hợp làm nhất trong từng đại phương tại tỉnh Thanh Hóa.

Hiện nay, có không ít người tìm viec lam thanh hoa có nhu cầu tìm kiếm việc làm cho chính mình để có thể đáp ứng được nhu cầu cuộc sống hàng ngày. Và để mọi người có thể mau chóng kiếm được cho mình một việc làm thích hợp nhất. Hôm nay chuyên mục sẽ giới thiệu cho các bạn một số công việc thích hợp làm nhất trong từng đại phương tại tỉnh Thanh Hóa.

Và nếu bạn đã và đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp bên dưới đây.

Tìm việc làm thêm ở An Hoạch - Thanh Hóa

Phường An Hoạch chính thức được thành lập vào tháng 2 năm 2012 trên cơ sở Nhồi và được chuyển từ huyện Đông Sơn đến thành phố Thanh Hoá.

Thị trấn Nhồi được thành lập theo Nghị định số 40/2006 / NĐ-CP ngày 21/4/2006 của Chính phủ gồm có 184,34 ha đất tự nhiên cùng số dân là 4.577 người thuộc xã Đông Hưng . Bao gồm cả 3 ha diện tích đất tự nhiên và 478 người xã Đông Tân. Được thành lập, thị trấn có diện tích 187,34 ha, cùng số dân là 5.055 người (2006)

Kinh tế:

Phường An Hoạch hiện nay có nên kinh tế tương đối phát triển tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều người lao động.

Một trong những việc làm phù hợp cho những người có nhu cầu Tìm việc làm thêm ở An Hoạch - Thanh Hóa  hiện nay là:

1. Gia sư dạy kèm cho trường tiểu học và trung học cơ sở

Gia sư dạy kèm cho trường tiểu học và trung học cơ sở

Khi làm công việc này mức lương bạn có thể nhận được khá lớn ngoài ra có thể tận dụng thời rảnh của mình dạy tại nhà. Không phải đi lại nhiều, cho nên đây là một công việc khá nhẹ nhàng cho tầng lớp tri thức tại An Hoạch-  Thanh Hóa. Đây là việc làm mà bạn nên tham khảo và không nên bỏ lỡ.

Nếu bạn chọn làm gia sư, bạn cũng phải chuẩn bị tâm lý học.   Bởi vì học sinh tiểu học, trung học cơ sở rất khó vào khuôn phép và thực hiện  theo quy định.   Phụ huynh cũng sẽ trả tiền cho bạn dựa trên kết quả điểm số của con họ, vì vậy đây sẽ là một điểm khó cho bạn.

Tuy nhiên, những khó khăn này nhanh chóng được "an ủi" ngay lập tức bằng cách bạn sẽ nhận được một mức lương từ  500.000 đến 1,2200,000/ tháng tùy thuộc vào số buổi dạy.   Vì vậy, một tháng bạn chỉ cần nhận kèm 2 học sinh thôi là đã có khoản tiền kha khá rồi.

2. Phát tài tờ rơi

Đây là một công việc bán thời gian không nhẹ nhàng như một gia sư, vì bạn phải có sức khỏe tốt, làm việc chăm chỉ và đặc biệt chịu khó.   Bạn phải đứng trên đường phố trước nhiều người, bụi bẩn,… ngay cả khi sẽ có lúc bị người khác chửi mắng do làm phiền họ,…

Tuy nhiên, bù lại, công lao bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng. Nếu bạn phát tờ rơi tại đèn đỏ hoặc cổng trường, bạn nhận được 50.000 VND, nếu đi tới từng nhà sẽ là 100.000 đồng / 1 buổi.

3. PG, PB – Việc làm cho sinh viên hấp dẫn nhất hiện nay

Công việc nhẹ này có thu nhập rất hấp dẫn, một ngày bạn có thể kiếm được 160.000 đến 400.000 đồng / ngày tùy theo vị trí và yêu cầu.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm được.  Bạn phải đẹp trai, cao và có kỹ năng giao tiếp tốt.   Nếu bạn đáp ứng các điều kiện này, bạn có thể nhận công việc PG, PB để có thể kiếm thêm thu nhập, đồng thời cũng có thể cải thiện được kỹ năng giao tiếp, quan hệ xã hội.

Bởi vì thu nhập hấp dẫn như vậy, nên đây là một công việc cạnh tranh rất cao, mọi người đều muốn làm.   Do đó, ngoài việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp thì bạn cũng phải làm việc chăm chỉ hơn.

Tìm việc làm ở  Ba Đình - Thanh Hóa

Ba Đình- Thanh Hóa là một trong những địa phương có nền kinh tế khá phát triển bởi nhận được khá nhiều sự quan tâm của tỉnh và nhà nước.Địa phương có khá nhiều việc làm hấp dẫn, phù hợp với người lao động. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm việc làm có thể tham khảo một vài công việc sau đây.

1. Làm giúp việc theo giờ.

 Làm giúp việc theo giờ.

Công việc phụ này phù hợp với phụ nữ, các bà nội trợ chăm chỉ,  có khả năng nữ công gia chánh thì lại càng tốt.

Chỉ cần làm việc 3-4 buổi một tuần, mỗi ca chỉ có 2-3 giờ, mức lương trung bình mỗi giờ là 30.000đ.   Công việc là dọn nhà, giặt ủi, mua sắm, nấu ăn, giữ trẻ, ... theo yêu cầu của chủ nhà.

2. Cộng tác viên viết bài

Nếu bạn có khả năng viết và có thêm niềm đam mê với văn học thì đây quả thực sẽ là một công việc cực kì lý tưởng.

Đây là một công việc trực tuyến làm tại nhà là khá tốt. Trung bình các bài viết khác nhau, sẽ có mức giá  từ 10.000 đến 100.000 tùy thuộc vào chất lượng của mỗi bài viết. Nếu bạn làm việc chăm chỉ với kỹ năng viết tốt, bạn có thể kiếm được tới 3 triệu mỗi tháng một cách nhẹ nhàng.

Các hình thức cộng tác viên viết bài phổ biến là viết blog, viết bài, viết nội dung cho các trang web, viết các bài viết bán hàng, v.v., tùy thuộc vào khả năng của bạn.

3. Phục vụ quán cà phê, cửa hàng thức ăn nhanh

Phục vụ trong các quán cà phê, thức ăn nhanh là một công việc lý tưởng cho nhiều bạn trẻ. Công việc này không đòi hỏi phải có nhiều bằng cấp hay kinh nghiệm gì. Bạn có thể làm việc theo lịch trình linh hoạt của bạn, đừng lo lắng về bị quỵt tiền lương, cải thiện kỹ năng giao tiếp, sự nhanh nhẹn, môi trường làm việc văn minh ... Hơn nữa, những vị trí công việc này đem lại nguồn thu nhập khá ổn định. Nếu bạn làm việc trong một nhà hàng thức ăn nhanh, bạn sẽ được trả 12-15,000 trong 1 giờ, nếu bạn làm việc cho một quán cà phê sẽ được trả từ 6 đến 100.000đ / giờ.

Tìm việc tại Bắc Sơn - Thanh Hoá

Những TOP công việc sau đều là những công việc được hầu hết người tìm việc tại Bắc Sơn lựa chọn. Không những chủ động được về thời gian mà nó còn đem lại khá ổn định. Bạn có thể tham khảo một số công việc dưới đây.

1.Bán hàng trực tuyến

<a target='_blank' style='color: #1abc9c;' href='/viec-lam-viec-lam-ban-hang-c10v0'>Bán hàng</a> trực tuyến

Đây là công việc HOT nhất hiện nay vì nó không cần nhiều vốn, không cần thuê địa điểm bán hàng, có thể bán ở nhà nhưng vẫn có thể tận hưởng việc kinh doanh thỏa thích các sản phẩm như là trang sức, quần áo, mỹ phẩm ...

Đây là một trong những công việc khá thích hợp với những ai yêu thích kinh doanh, thích sự học hỏi và chịu chấp nhất được thử thách và rủi ro.

Lời khuyên là bạn không có kinh nghiệm hoặc vốn, bạn trước tiên hãy làm cộng tác viên cho các cửa hàng để tìm hiểu và kiếm hoa hồng.   Khi bắt đầu việc kinh doanh, chú ý đến quản lý số vốn thật tốt.   Nếu bạn thành công hàng tháng bạn có thể kiếm được từ 1 triệu đến 10 triệu là chuyện cực kì dễ dàng.

2. Làm đồ handmade để bán

Những mặt hàng handmade hiện nay được khá nhiều người yêu thích và mua dùng vì những điều kỳ lạ.   Nhưng vì nó là tự làm, nó chỉ thích hợp cho phụ nữ với đôi tay khéo léo, sáng tạo và dự đoán xu hướng của những người trẻ tuổi từ phim Hàn Quốc, ...

Một số sản phẩm handmade mà các bạn có thể lựa chọn để bán chính là: Các dây chuyền, vòng tay, sản phẩm áo len, tay đan len ... là những mặt hàng thủ công nhận được sự yêu thích của rất nhiều người.   Nếu bạn có niềm đam mê và bạn có thể kiếm được thu nhập thì tại sao không thử nó!

3. Thêu tranh

Trong những năm gần đây, việc sử dụng tranh thêu rất phổ biến.   Một bức tranh đẹp không phải ai cũng có thể làm được, yêu cầu người làm ,vừa phải có hoa tay, lại cần kiên trì vì thêu một bức tranh mất rất nhiều thời gian, công sức, độ chính xác phải luôn luôn tuyệt đối.   Đó là lý do tại sao tranh thêu được sinh ra.

Nếu bạn làm tốt việc làm này bạn có thể dễ dàng kiếm được khoảng 50.000 VND / ngày ở nhà mà lại hoàn toàn thoải mái về thời gian. Vừa chăm sóc được chồng con.

Tìm việc ở Điện Biên - Thanh Hóa

Nếu bạn sinh sống tại Điện Biên- Thanh  Hóa thì bạn không nên bỏ lỡ những công việc dưới đây:

1.Bán hàng rong

Bán hàng rong

Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập, thì bán hàng rong cũng là một công việc để bạn thử nghiệm.   Những mặt hàng bạn có thể lựa chọn để bán chính là báo, vé số, kẹo đường, bơ bỏng ngô, ...

Công việc này thường bắt đầu vào buổi tối, đặc biệt là vào cuối tuần tại các trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim,…bởi đây đều là những nơi tập trung lượng khách khá đông.

2. Việc làm bán cóc dạo

Tương tự như người bán hàng rong, đây là một công việc được trả lương cao nhưng không phải là "việc làm sang chảnh" nên rất nhiều người sẽ sợ.   Mỗi tối, bạn chỉ cần làm việc từ 7-11 giờ tối. Bạn có thể kiếm được ít nhất 100.000 đồng.   Ngoài ra, nếu bạn ngại, giao tiếp yếu có thể thử công việc này, khả năng cải thiện kỹ năng của bạn sẽ được tăng đáng kể sau một thời gian làm việc.

3. Chạy bàn đám cưới

Đây là một trong những công việc có thể giúp người ở Điện Biên- Thanh Hóa thu được về cho mình rất nhiều lợi ích như thu nhập tương đối cao, nâng cao kỹ năng giao tiếp, có cơ hội thử món ăn ngon ... Nếu là quản lý nhà hàng, công việc này sẽ giúp cho bạn được trải nghiệm cách thức tổ chức và quản lý cực kì tốt và hiệu quả.

Tìm việc làm tại Đông Cương - Thanh Hóa

Đông Cương- Thanh Hóa là một trong những địa phương có thị trường việc làm khá sôi động trong những năm gần đây. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm việc làm thì có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm một vài công việc cực kì hấp dẫn dưới đây.

1. Bán sim điện thoại  đã tặng điện thoại hoặc mũ bảo hiểm

Bán sim điện thoại  đã tặng điện thoại hoặc mũ bảo hiểm

Công việc phụ này đòi hỏi bạn phải có một ngaoij hình cực kì ưa nhìn, cách ăn nói thì có duyên thì mới có thể thuyết phục khách hàng thành công. Chỉ khi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu bắt buộc đó thì bạn mới có thể được nhận làm việc

Các nhà mạng thường sẽ lên kế hoạch mở rộng thị trường bán sims có kèm theo quà tặng, có sẵn dưới hai hình thức: bán vào ban đêm ở những quán ăn và bán vào ban ngày tại những chỗ đông người qua loại

Thu nhập được tính theo hai cách: hoa hồng trực tiếp trên sim, và nhận được mức lương cứng+ tiền hoa hồng..   Nếu bạn chăm chỉ thì rất dễ dàng kiếm được khoảng 100.000-150.000đ/ buổi.

2. Trực tại các cửa hàng và bán hàng

Bán hàng tại các cửa hàng quần áo, siêu thị là công việc bán thời gian lý tưởng mà không gây ảnh hưởng tới việc học tập, giải trí. Đặc biệt đây là một công việc khá nhàn hạn mà không cần phải lao động chân tay nhiều.   Nếu bạn chọn việc làm trực trong rạp chiếu phim, bạn có thể xem phim miễn phí.   Nhưng có một khía cạnh của công việc này chính là bạn chỉ có thể kiếm được 1 đến 2,5 triệu đồng mỗi tháng mà thôi.

3.Cộng tác viên tlàm đồng phục

Sự cần thiết phải  làm áo nhóm tại các trường học ngày càng gia tăng, tại sao bạn không cố gắng để làm đối tác kinh doanh mặt hàng HOT này

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ rộng, bạn có khả năng giao tiếp tốt thì không nên bỏ lỡ công việc này..   Không cần bỏ vốn, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ 4 đến 10% / đơn hàng tùy thuộc vào khả năng thuyết phục của bạn.

Tìm việc tại Đông Hải - Thanh Hóa

Sau đây chính là TOP những công việc lý tưởng nhất cho người tìm việc làm tại Đông Hải- Thanh Hóa. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một số công việc dưới đây.

1.Quản lý fanpage facebook

Quản lý fanpage facebook

Đây là một công việc cực hay mà mức thu nhập lại cực kì hấp dẫn khi việc bán hàng qua facebook đang là một xu hướng rất phổ biến. Bởi khi đó, chủ cửa hàng sẽ cần bài viết hay hơn, hình ảnh hấp dẫn hơn,... để tăng số lượng người theo dõi.

Đây là một công việc yêu cầu bạn cần phải biết cách xử lý tình huống tốt, công việc này sẽ mang lại cho bạn thu nhập 500.000 - 1.000.000 / page mà không cần bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức.

2. Shipper

Bán hàng trực tuyến đang phát triển, việc giao hàng trong đó đóng một vai trò rất quan trọng.

Đây là công việc thích hợp nhiều hơn với nam giới.   Không cần có vốn, không bị gò bó thời gian là những ưu điểm hấp dẫn mà công việc này đem lại. Tuy nhiên bạn sẽ gặp phải một số rắc rối như thường xuyên phải đi lại dưới ánh mặt trời, cũng có trách nhiệm bảo quản sản phẩm còn nguyên vẹn cho khách hàng,…

Bạn có thể chọn làm cộng tác viên, làm theo ca, tại nhiều công ty giao hàng uy tín như viettel,.. ....   Nếu bạn có vốn,  thì bạn có thể tham khảo việc mowrdichj vụ shipper riêng cho mình. Số tiền mà bạn thu được chắc chắn sẽ không hề nhỏ chút nào.

3.Hát trà phòng

Bạn sẽ yêu thích con đường nghệ thuật, thưởng thức những bài hát, việc hát tại phòng trà sẽ thỏa mãn niềm đam mê của bạn và giúp bạn có một nguồn thu nhập tốt.   Đặc biệt, càng theo đuổi, bạn càng phát triển khả năng  của mình, từ đó mức thu nhập của bạn có thể sẽ tăng lên từ 200.000/2 bài đến vài triệu nếu bạn trở thành "ca sĩ phòng trà" chuyên nghiệp.   Một đêm bạn có thể chạy từ 2 đến 3 chương trình ca nhạc. Thu nhập quá hấp dẫn đúng không?

4. MC

Đây là công việc khá thích hợp với những người tự tin, nhanh nhẹn, không ngọng, nói to, rõ ràng, có khả năng diễn đạt tốt cũng có nhiều tài lẻ, …Đây cũng được coi là công việc "hái" ra tiền.   Đối với mỗi người, bạn có thể kiếm được từ 400.000 đến vài triệu ngon lành chỉ trong một buổi tối.

Tìm việc làm thêm tại Đông Hương- Thanh Hóa

Bạn đang ở Đông Hoa - Thanh hóa, bạn có nhu cầu tìm kiếm việc làm nhưng không biết có công việc nào là thích hợp với mình. Bạn có thể tham khảo một số công việc là:

1. Thiết kế

 Thiết kế

Công việc này chắc chắn dành cho người học đồ họa.   Bạn có thể nhận được một thiết kế banner - logo, nhân vật hoạt hình, hình ảnh, video, 3D ... cho cả các tổ chức trong và ngoài nước. Tùy thuộc vào loại sản phẩm bạn làm bạn có thể thu được ít nhất là 100.000 đồng / sản phẩm, ngoài ra, nếu bạn làm với người nước ngoài thì bạn có thể kiếm được từ 300-500.000đ/ 1 sản phẩm.

2. Dịch thuật

Kiếm tiền bằng cách làm dịch thuật là một ý tưởng tuyệt vời cho những bạn có khả năng sử dụng ngoại ngữ.   Công việc không những giúp bạn thực hành nâng cao kỹ năng cẩn thận, tỉ mmà nó còn giúp bạn mở rộng ngôn ngữ và văn hóa, và có nguồn thu nhập ổn định.   Có nhiều ngôn ngữ bạn có thể lựa chọn dịch là tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha. Có nhiều hình thức dịch thuật như dịch thuật công chứng, dịch thuật hợp đồng, dịch dữ liệu, dịch sách. ... để bạn lựa chọn.   Đây cũng được coi là một trong  ít nghề giúp bạn hái ra tiền . Chỉ cần dành khoảng 2 giờ vào buổi tối  là bạn có thể nhanh chóng kiếm được từ 300.000 - 500.000đ.

3. Nhận báo cáo tài chính

Bạn là một kế toán, thay vì buồn bã với mức lương 3 thấp lèo tèo, cách tốt nhất là nhận làm báo cáo tài chính, học hỏi được nhiều kinh nghiệm và tăng doanh thu cho chính bạn. Đặc biệt là vào mùa cuối năm cho tới tháng 3 năm sau, các công ty nhỏ đang bận rộn tìm kiếm kế toán để làm báo cáo tài chính cho công ty.   Điều này là cơ hội cực tốt cho bạn để có thể  tìm và nhận về nhà làm.  Tùy thuộc vào cấu trúc, quy mô, mức độ hoạt động và loại hình công ty, báo cáo tài chính có thể được thực hiện từ 1 tuần đến 1 tháng, có thể từ 1 triệu đến hơn 10 triệu.

Tìm việc tại Đông Sơn - Thanh Hóa

Để tìm việc làm phù hợp với mình tại Đông Sơn- Thanh Hóa thì bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong những công việc đề xuất dưới đây.

1.  Lễ tân

Lễ tân

Lễ tân làm việc khá nhẹ với mức lương hấp dẫn.   Tuy nhiên, cao, nhanh nhẹn, hoạt bát chính là những yêu cầu đồi với công việc này.   Hiện tại, có rất nhiều nhà hàng, khách sạn tai Đông Sơn – Thanh  Hóa đăng tin tuyển dụng. Nếu bạn đáp ứng dược những yêu cầu của Lễ tân thì có thể nhanh chóng đăng kí ứng tuyển bởi đây là công việc có mức thu nhập cực kì hấp dẫn nếu làm tốt có thể kiếm được từ 300.000 đến 500.000đ.

2. Gia sư

Gia sư có lẽ là công việc tiếp theo mà bạn nên lựa chọn làm tại Đông Sơn – Thanh Hóa. Với công việc này bạn có thể chủ động về thời gian làm việc, và thậm chí bạn có thể tiếp tục làm việc vào buổi tối.   Bạn có thể lựa chọn dạy 1 môn hoặc nhiều môn học. Nếu bạn dạy một đứa trẻ trong 2 giờ vào buổi tối có thể được trả 200.000 - 300.000, nếu bạn dạy trong nhóm 5 đứa trong 1 buổi tối bạn có thể nhận được hơn 1.000.000đ.

3. Cộng tác viên viết bài trên web

Đây là một công việc rất thú vị, nó dành cho những ai thích viết, có khả năng viết, sáng tạo.   Bằng cách này bạn có thể tìm hiểu thêm về trải nghiệm, kiến ​​thức trong cuộc sống, có nguồn thu nhập ổn định.   Tùy thuộc vào khả năng và thời gian của bạn, bạn có thể nhận nhiều bài hơn để viết.  Mỗi bài viết có thể được trả từ 50.000 - 300.000 / bài viết hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào loại bài viết bạn nhận.

Tìm việc làm thêm ở Đông Thọ - Thanh Hóa

Dưới đây là một số vị trí việc làm tại Đông Thọ- Thanh  Hóa mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

1. Bán hàng trực tuyến

Nhân viên bán hàng trực tuyến là một công việc dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể làm, mọi lúc, mọi nơi, bán bất cứ thứ gì, từ quần áo, giày dép, túi xách, cây cảnh, gấu bông đến đồ ăn vặt. ... Nhưng điều này là tốt hay không phụ thuộc vào khả năng của mỗi người.   Để làm tốt công việc này bạn phải tìm hiểu rất nhiều cách để giới thiệu sản phẩm của bạn, làm thế nào để tìm và tiếp cận khách hàng và có sự duyên dáng cũng như khéo léo riêng của mình.   Nhiều người có thể dễ dàng kiếm được 4-5 triệu/ tháng.

Bán hàng trực tuyến

2. Người trợ lý điều phối trại hè

Mức thu nhập nhận được từ công việc này là: 9,3 - 18.45 USD / giờ

Mô tả công việc: Hỗ trợ việc lập kế hoạch và tổ chức các trại hè cho thanh thiếu niên theo quy tắc trại. Chỉ cần có bằng tốt nghiệp trung học là bạn có thể dễ dàng xin  công việc này tại Đông Thọ- Thanh Hóa.

3. Quản lý văn phòng tạm thời

Mức thu nhập: 11,02 - 20,83 USD / giờ

Mô tả công việc: Quản lý việc lập kế hoạch, giám sát và tuân thủ các quy tắc. Để làm tốt công việc này bạn cần kỹ năng sử dụng máy tính tốt và kỹ năng dịch vụ khách hàng tốt. Bạn có thể lựa chọn làm công việc này bán thời gian hoặc toàn thời gian đều được.

4. Kỹ thuật viên môi trường

Thu nhập: 9,81 đô la - 20,42 đô la mỗi giờ

Mô tả công việc: Thực hiện lấy mẫu, làm việc trong phòng thí nghiệm, chế biến và chuẩn bị mẫu. Yêu cầu công việc bao gồm bằng tốt nghiệp trung học và khả năng làm việc độc lập và nhóm. Đây cũng là công việc bạn có thể lựa chọn làm toàn thời gian hay làm theo mùa đều được.

Tìm việc làm nhanh ở Đông Vệ - Thanh Hóa

Bạn đang ở Đông Vệ bạn muốn tìm kiếm một công việc, bạn không biết lựa chọn công việc nào lúc này, bạn có thể tham khảo một số công việc dưới đây.

1.Trợ lý Tổ chức sự kiện

Trợ lý Tổ chức sự kiện

Mức thu nhập: 9,83 - 19,8 USD / giờ

Mô tả công việc: Lập kế hoạch và quản lý các sự kiện và các nhiệm vụ quản lý khác, công việc này đòi hỏi kinh nghiệm lãnh đạo, tổ chức, sắp xếp.

2. Giáo viên trại hè

Mức thu nhập: 9,16 - 18,68 USD / giờ

Mô tả công việc: Phát triển giáo trình và hoạt động đào tạo cho trẻ em.   Yêu cầu có bằng trung học hoặc tương đương và 1 năm kinh nghiệm.   Đây là công việc toàn thời gian.

3. Nhân viên văn thư, lưu trữ

Mức thu nhập: 10,66 - 17,47 USD / giờ

Mô tả công việc: Hỗ trợ công ty chuyển giao hệ thống quản lý hồ sơ điện tử, xem xét tài liệu qua giấy tờ hoặc trực tiếp tại hệ thống,  làm việc với các nhà cung cấp để phối hợp kiểm tra và lưu trữ.   Đây là một vị trí công việc tạm thời, đòi hỏi kỹ năng giao tiếp tốt.

Tìm việc tại Hàm Rồng - Thanh Hóa

Hàm rồng là một trong những địa phương có nền kinh tế phát triển gần nhất Thanh hóa.Thị trường việc làm tại đây cũng khá phát triển. Có rất nhiều những công việc hấp dẫn và lương cao mà bạn có thể lựa chọn cho mình.

Một số việc làm đó là:

1.  Hướng dẫn viên du lịch

Hướng dẫn viên du lịch

Mô tả công việc: Cung cấp tour du lịch tại điểm đến. Công việc đòi hỏi lịch trình linh hoạt, khả năng lãnh đạo, kỹ năng dịch vụ khách hàng tốt, tính chuyên nghiệp, khả năng ghi nhớ thông tin về chuyến tham quan.   Đây là công việc bán thời gian, theo mùa. Và mức thu nhập mà nó đem lại là tương đối lớn.

2. Nhân viên chăm sóc khách hàng

Mức thu nhập: 9,01 - 16,75 USD / giờ

Mô tả công việc: Trả lời cuộc gọi đến, cung cấp dịch vụ khách hàng và giải quyết các vấn đề liên quan.   Yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương, sử dụng thông thạo máy tính và có kỹ năng giao tiếp tốt với khách hàng.  Bạn có thể xin làm toàn thời gian hoặc theo mùa đều được.

3. Đầu bếp

Mức thu nhập: 8,56 - 15,06 USD / giờ

Mô tả công việc: Chịu trách nhiệm thiết lập thực đơn và nấu ăn cho học sinh tại các trường, hay thực khách tại nhà hàng khách sạn.   Đây là công việc toàn thời gian, nhưng chỉ yêu cầu có bằng tốt nghiệp trung học và ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm đầu bếp tại một địa chỉ nào đó.

Tìm việc tại Lam Sơn - Thanh Hóa

Lam Sơn- Thanh Hóa hiện tại có khá nhiều công việc thích hợp với người tìm việc. Nếu bạn sinh sống tại địa phương, bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong số những công việc dưới đây để làm việc.

1. Gia sư cho học sinh tiểu học, trung học

Gia sư cho học sinh tiểu học, trung học

Gia sư là một công việc bán thời gian phù hợp với hầu hết tất cả những người có tri thức. Đây là công việc khá nhẹ nhàng nhưng cũng tiềm ẩn đầy rẫy những khó khăn. Khó khăn trong công việc này những đối tượng này thường khá ham chơi, lười học hành.   Hơn nữa, nếu học sinh không cải thiện được kết quả, bạn sẽ mệt mỏi với cha mẹ của họ, phải sẵn sàng tâm lý cho việc la mắng, thậm chí sa thải.

Mức thu nhập là khá tốt. Từ 500.000 - 1.200.000 tùy thuộc vào số buổi dạy mỗi tháng. Chỉ cần nhận dảy khoảng 2-3 em mỗi tuần là bạn đã có thể kiếm được một khoản tiền kha khá rồi.

2. Phát tài liệu quảng cáo

Có hai loại phát tờ rơi trong công việc này chính là phát tại các đèn đỏ và phát tờ rơi tận nhà.   Mức độ vất vả của hai dạng này là khác nhau.   Đứng trên đường là khoảng 50.000 đồng /1 buổi, trong khi phát tại nhà thì bạn sẽ nhận được khoảng 100.000 đồng /1 buổi.

Nếu bạn chấp nhận làm công việc này, thì đồng nghĩa với việc bạn cũng chấp nhận những con đường bụi bặm, làm việc ở những nơi công cộng, và bị nhiều người chửi là làm mất vệ sinh môi trường công cộng. Tuy nhiên, nếu bạn là người chăm chỉ và có mong muốn kiếm thêm thu nhập thì đây là một công việc mà bạn hoàn toàn có thể đáp ứng được.

3. PG, PB

Đối với những chàng trai đẹp hay những cô nàng xinh  xăn có một chiều cao ưu thế, thì đây chính là một công việc cực kì tốt mà bạn nên làm. Không những vậy bạn còn được rèn luyện thêm các kỹ năng về giao tiếp, mở rộng mối quan hệ, nguồn thu lại cực hấp dẫn

Thu nhập trung bình là từ 160.000 - 400.000 mỗi ngày.

Quá hấp dẫn đúng không? Những người tìm việc tại Lam Sơn - Thanh Hóa có thể nhanh chóng ứng tuyển để gia tăng thêm thu nhập cho chính mình.

Tìm việc tại Nam Ngạn- Thanh Hóa

1. Giúp việc theo giờ

Giúp việc theo giờ

Đối với những bà mẹ được các bà mẹ dạy làm chủ, một "nữ hiệu trưởng" có thể được chọn làm thêm giờ, thường có thể là: dọn dẹp nhà cửa, đi đến máy giặt, đi chợ hoặc nấu ăn cho chủ nhà.

Phương thức làm việc thường là một đến ba hoặc bốn phiên, mỗi phiên làm việc từ 3 đến 4 giờ.   Thu nhập trung bình của học sinh này tại Cần Thơ là 30.000 đồng / giờ.

2. Cộng tác viên viết bài

Sinh viên với khả năng sáng tạo tốt hoặc viết tình yêu có thể thử công việc này.

Các hình thức viết bao gồm: viết các bài báo, viết các bài báo, viết nội dung cho các trang web, viết giới thiệu sản phẩm.

Chỉ cần tập luyện một chút sẽ làm.   Thu nhập cũng "phụ thuộc vào năng lực".   Giá các sản phẩm dao động từ 10.000 đến 100.000 đồng.

Viết bài báo thuê là một công việc nóng ngày nay

Nếu bạn làm việc mỗi ngày với kỹ năng tốt, bạn có thể kiếm được nhiều hơn từ 2-3 triệu mỗi tháng.

3. Phục vụ quán cà phê, cửa hàng thức ăn nhanh

Phục vụ quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh là một công việc mà nhiều sinh viên chọn từ một môi trường làm việc đơn giản và sạch sẽ. Với lịch trình, thu nhập hàng tháng ổn định và chắc chắn không phải là nợ hay tiền lương.

Mức lương của quán cà phê phụ thuộc vào lượng thời gian

Quán cà phê: 6 - 10.000 đồng / giờ

Tìm việc làm ở Ngọc Trạo - Thanh Hóa

Bạn đang ở Ngọc Trạo- Thanh Hóa, bạn muốn tìm việc làm để kiếm thêm thu nhập cho chính mình nhưng không biết nên tìm việc làm nào? Bạn có thể tham khảo một số việc dưới đây.

1.  Bán hàng trực tuyến

Bán hàng trực tuyến

Với số vốn khoảng 1.000.000 VND, bạn có thể thỏa sức tung hoành bàn hàng kiếm tiền rồi. Bạn có thể lựa chọn một trong những sản phẩm sau đây để bán như: quần áo, giày dép, mũ, ba lô, đồ trang sức, mỹ phẩm ....

Ban đầu, bạn không có nguồn vốn nên bạn có thể làm CTV bán hàng trong các cửa hàng hoặc nhà máy may. Sau một thời gian, tích lũy được một ít vốn, thì bạn có thể tự bán riêng cho chính mình để kiếm thêm thu nhập.

Công việc bán thời gian này phù hợp cho những bạn trẻ không bằng cấp hay những bà nội trợ ở nhà có đam mê kinh doanh , chịu dấn thân và mạo hiểm bởi nó có thể xuất hiện nhiều rủi ro.

Nếu bạn làm tốt bạn hoàn toàn có thể kiếm lời từ: 1.000.000 - 10.000.000 đồng mỗi tháng.

2. Bán các đồ thủ công mỹ nghệ

Đối với phụ nữ "khéo tay hay làm", đây là công việc bán thời gian tại nhà cực kỳ phù hợp. Không những giúp bạn có thể thỏa mãn được đam mê mà còn giúp bạn kiếm được thêm thu nhập

Các mặt hàng thủ công phổ biến nhất ở Ngọc Trạo chính là:  Móc khóa đất nặng, mũ len thủ công, bình hoa thủ công, vòng tay, lắc, ...

Nhớ lại bộ phim "Kim Tan" dream catcher chính là một trong những mặt hàng được rất nhiều giới trẻ yêu thích và bán được với mức giá cực kì đắt đỏ.  Nếu bắt kịp xu hướng như vậy, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

3. Thêu tranh

Trong những năm gần đây, phong trào thêu tranh được nổi lên và phát triển cực kì rầm rộ, những bức tranh cực kì tinh xảo nên được rất nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian rảnh để hoàn thiện một bức tranh đặc biệt công sức nhiều mà còn phải kiên trì nữa do đó nhu cầu về việc sử dụng tranh thêu tăng lên rất nhiều.Các cửa hàng thường thuê với mức giá là 2.500đ / ô vuông.   Nếu "nhanh mắt",  và nhanh tay bạn có thể kiếm được tới tận 50.000 VND / ngày.

Tìm việc làm thêm ở Phú Sơn - Thanh Hóa

Phú Sơn Thanh Hóa là một trong những địa phương có hoạt động việc làm diễn ra cực kì sôi nổi nhất là liên quan tới việc buôn bán. Nếu bạn là người lao động sinh sống tại Phú Sơn thì không được bỏ lỡ những công việc dưới đây.

1. Bán hàng rong

Bán hàng rong

Đây là khu khá đông dân cư và có nhiều địa điểm dân cư tập trung nên việc bán hàng rong là một hoạt động cực kì phù hợp với bạn. Bạn có thể lựa chọn một trong những sản phẩm sau để bán đó là : bán báo, bán cháo, bán đậu phộng luộc, bán cóc, bắp rang bỏng ngô, mía, kẹo đường, v.v.

Thời gian làm việc thường là vào buổi tối trong tuần, đặc biệt là vào các tối thứ Bảy và Chủ Nhật. Vị trí nằm trong khu vực ăn uống đông đúc như các công ty nơi có nhiều người làm việc,  quán rượu.

Công việc này nếu như nghe có thể bạn sẽ cảm thấy nó là không tốt nhưng nó là một công việc bán thời gian mang lại nhiều thu nhập và cung cấp cho bạn các kỹ năng giao tiếp, trả lời và xử lý các tình huống rất hiệu quả trong cuộc sống

Mỗi đêm, bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian từ 7 giờ sáng - 11 giờ sáng trong khoảng 4 giờ, thu nhập đạt tối thiểu của bạn sẽ là khoảng 100.000.   Đây thực sự là một mức lương cao, nhưng  nhiều bạn trẻ lại từ chối bởi nó gán mác là “hàng rong”.

2.  Chạy bàn đám cưới

Đây phải là một công việc quá quen thuộc đối với những người trẻ tuổi.   Tiệc cưới thường diễn ra vào thứ Bảy và Chủ Nhật, vì vậy bạn có thể dễ dàng đi làm mà không bị ảnh hưởng tới việc học, hay cuộc sống gia đình.

Thu nhập mặc dù không nhiều nhưng cũng rơi vào khoảng 90.000đ/ buổi. Tuy thu nhập không phải là cao song nó lại rèn luyện cho bạn được kỹ năng chịu đựng nhìn miệng. Ngoài ra, bạn còn học được cách giao tiếp với mọi người và cách xử lý vấn đề dễ dàng.   Hơn nữa, bạn còn được thỏa thích ngắm nhìn những cặp cô dâu chú rể kết hôn nữa chứ.

3. Bán sổ xố

Đây là một trong những việc làm thường khá hay xuất hiện trên địa bàn Phú Sơn- Thanh Hóa.

Nếu bạn bán được càng nhiều thì hoa hồng bạn nhận được lại càng lớn

Nếu bạn cố gắng cày  cuốc trong 1 buổi thì có thể kiếm được nhanh chóng từ  100.000 - 150.000đ.

Tìm việc ở Quảng Châu - Thanh Hóa

1. Nhân viên trực cửa hàng

Nhân viên trực cửa hàng

 Bạn có thể tìm việc tại những vị trí như trực cửa hàng tại những quầy tạp hóa, shop quần áo, hay xin vị trí thu ngân ở trong siêu thị. Đây là công việc bán thời gian phù hợp với khá nhiều người bởi sự linh động, bạn có thể lựa chọn làm theo ca. Tuy nhiên, mức lương không cao từ 1 đến 2,5 triệu đồng mỗi tháng.

Bạn cũng có một lựa chọn vị trí thú vị khác là "trực tại các rạp chiếu phim”.  Đây là một vị trí công việc khá thú vị, bạn vừa có thể xem phim lại còn kiếm thêm được tiền cho chính mình.

2. Cộng tác viên làm áo nhóm, áo lớp

Đây là một công việc phổ biến, nhu cầu sử dụng áo đồng phục là khá lớn, nên đây là một công việc bạn có thể lựa chọn để kiếm thêm thu nhập cho chính mình. Tuy nhiên, để làm được công việc này thì bạn cần phải có kỹ năng giao tiếp tốt và một mối quan hệ rộng để có thể đàm phán và giới thiệu được sản phẩm.

Mỗi đơn đặt hàng thành công bạn có thể nhận được một mức hoa hồng rơi vào khoảng từ 4 đến 10% giá trị đơn đặt hàng tùy thuộc vào quy mô của cửa hàng.

3. Quản lý fanpage facebook

Đây cũng là một trong những công việc khá nhàn rỗi Quảng Châu- Thanh Hóa. Mức thu nhập cũng khá, tuy nhiên khi làm việc làm này bạn cần một số kỹ năng như viết content facebook, hay chụp ảnh sản phẩm,…

Tùy theo quy mô của fanpage nhỏ hay to mà bạn có thể nhận được khoảng 500.000 - 1.000.000 VND / trang.

Nếu bạn linh hoạt, nói chuyện thông minh và xử lý tình huống tốt, bạn sẽ dễ dàng có được công việc này.

Tìm việc làm nhanh tại Quảng Cư - Thanh Hóa

Theo số liệu thống kê mới nhất từ Quảng Cư hiện nay, thì những công việc sau là những công việc có thể đem lại một nguồn thu nhập khá lớn. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

1, CTV theo dự án theo nghề nghiệp

CTV theo dự án theo nghề nghiệp

Bạn là một người có kinh nghiệm kế toán?Bạn biết lập trình ở dạng cứng? Hay bạn là một kỹ sư xây dựng?,..Tại sao bạn không nhận thêm công việc ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập cho chính mình. Sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm đó để tìm một công việc bán thời gian. Bạn không chỉ tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi của mình, mà còn có thể sử dụng và tăng thêm kỹ năng chuyên môn của mình. Điều này giúp công việc được thực hiện nhanh hơn, hiệu quả hơn .

Những việc làm thêm này sẽ cung cấp cho bạn một khoảng lương đáng mơ ước không khác công việc chính của bạn đâu.

2, CTV kinh doanh

Một số ngành công nghiệp, chẳng hạn như tài chính hoặc bảo hiểm, thường cần một đội ngũ bán hàng lớn và có thể nhận được một mức hoa hồng cao trên mỗi một sản phẩm bán ra.   Nếu bạn là một nhân viên văn phòng năng động và có nhiều mối quan hệ, bạn cần kiếm thêm tiền. Bạn có thể lựa chọn thêm công việc này để kiếm thêm thu nhập cho chính mình.

3, Nhập liệu

Tất cả nhân viên văn phòng đều thành thạo trong việc sử dụng văn bản. Và nhập liệu thực sự là một công việc phù hợp với nhân viên văn phòng kiếm thêm thu nhập hàng ngày.

Một số công ty hoặc doanh nghiệp có cơ sở dữ liệu rất lớn. Và họ cần tuyển người để nhập dữ liệu đó vào hệ thống phần mềm của họ. Nếu bạn không nhấn mạnh quá nhiều vào việc kiếm tiền từ công việc phụ, thì bạn nên lựa chọn công việc này. Yêu cầu khá đơn giản, bản chỉ cần có một máy tính

Thu nhập phụ thuộc vào hiệu quả công việc của bạn.   Tùy thuộc vào công ty, sẽ có một mức lương cố định theo mỗi dự án.

Tìm việc làm nhanh tại Quang Hưng - Thanh Hóa

Nếu muốn tìm việc làm tại Quảng Hưng- Thanh Hóa thì bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ một trong những công việc có thu nhập hấp dẫn dưới đây.

1.Nhân viên trực tiếp tổng đài

Nhân viên trực tiếp tổng đài

Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh, muốn kiếm thêm thu nhập, đây là một công việc lý tưởng cho bạn. Tuy nhiên, vì đây là một công việc tư vấn qua điện thoại, bạn sẽ phải kiên trì, và lắng nghe những ý kiến từ khách hàng. Do đó, đây cũng là một việc làm khá phù hợp với những người hướng nội.

2. Nhân viên giao hàng

Công việc đơn giản này có thể giúp bạn tăng thu nhập đáng kể. Nếu bạn đang chán với công việc hướng nội ở trên, muốn thay đổi thì giao hàng sẽ là khởi đầu để giúp bạn hòa nhập hơn với cuộc sống bên ngoài.

Bởi vì nó là một công việc giao hàng, nên yêu cầu bạn cần phải thông thạo các con đường thì mới có thể đáp ứng được giao hàng đúng địa chỉ, và đảm bảo đúng thời gian giao hàng. Khi làm việc  bạn cần hết sức cẩn thẩn, cố gắng đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn.

3. Chăm sóc trẻ em, việc làm thêm tại nhà cho các mẹ

Nhiều gia đình muốn thư giãn, nghỉ ngơi vào cuối tuần, vào các ngày lễ, nhưng hầu hết các trường mẫu giáo công và tư không làm việc trong những ngày này. Họ cần những người chăm sóc trẻ thật có tâm, có đạo đức, tận tình,….

Bạn là một người yêu bé, thích chăm sóc con cái của bạn, và bạn muốn kiếm thêm thu nhập thì đây là một công việc quá lý tưởng, tiện cả đôi bên bạn vừa có thể chăm sóc gia đình, lại vừa có thể kiếm thêm tiền.

Ngoài ra, khi chọn công việc này bạn cũng có thể tích lũy kinh nghiệm cho cuộc sống gia đình sau này. Khi kết hôn  việc chăm sóc con trẻ cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Trên đây, là một số công việc thích hợp với từng địa phương trong tỉnh Thanh Hóa . Nếu bạn đang sinh sống trong địa phương nào thì có thể tham khảo một số những gợi ý trên. Chúc các bạn tìm việc tại tỉnh Thanh Hóa thành công!.

 

Tác giả: Vi Thùy

Bình luận