Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

tổng công ty thuốc lá việt nam (vinataba)

Tổng Công Ty Thuốc Lá Việt Nam (Vinataba)

địa chỉĐịa chỉ: 83A Lý Thường Kiệt

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam là Tổng công ty Nhà nước hạng đặc biệt được thành lập theo Quyết định số 254/TTg ngày 29/4/1995 của Thủ tướng Chính phủ. Từ ngày 01/7/2010, Công ty mẹ - Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam đã thực hiện chuyển sang hoạt động theo loại hình công ty TNHH 1 thành viên theo Quyết định số 932/QĐ-TTg ngày 23 tháng 6 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ. Đến nay, Công ty mẹ bao gồm: Cơ quan Văn phòng Tổng công ty và 04 đơn vị phụ thuộc; 33 đơn vị thành viên, trong đó bao gồm: 11 Công ty con do Công ty mẹ nắm giữ 100% vốn điều lệ; 09 Công ty con do Công ty mẹ nắm giữ trên 51% vốn điều lệ; và 13 công ty liên kết. Để biết thêm về Tổng công ty, vui lòng truy cập www.vinataba,com,vn

Tin tuyển dụng của Tổng Công Ty Thuốc Lá Việt Nam (Vinataba)

Phó Giám Đốc Phụ Trách Kinh Doanh và Thị Trường

Thực tập sinh
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR, Việc làm bán hàng
địa điểmHồ Chí Minh
Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh và thị trường là người tham mưu cho Giám đốc trong việc quản lý, điều hành hoạt động kinh doanh của Công ty phù hợp với chiến lược và mục tiêu của Tổng công ty và của Công ty, chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tiến độ, chất lượng, hiệu quả đối với nhiệm vụ được giao, cụ thể:- Thực hiện các mục tiêu kinh doanh của Công ty: Sản lượng, thị phần, độ bao phủ, nhận diện thương hiệu, hệ thống phân phối thuốc lá;- Xây dựng chiến lược sản phẩm, giá, phân phối và chiến lược tiêu thụ theo từng thời kỳ. Xây dựng và vận hành hệ thống bán hàng (kênh phân phối, tổ chức nhân sự, xây dựng ngân sách, xây dựng chính sách bán hàng…);- Lập và tổ chức thực hiện kế hoạch kinh doanh, kế hoạch đầu tư mở rộng, phát triển thị trường, sản phẩm mới, thương hiệu theo định hướng chiến lược của Tổng công ty và Công ty; tổ chức nghiên cứu thị trường thuốc lá; Kiểm tra, giám sát việc thực hiện các kế hoạch đảm bảo thực hiện hiệu quả các mục tiêu, chỉ tiêu kinh doanh;- Thực hiện công tác phòng chống buôn lậu thuốc lá, hàng giả, hàng nhái theo các chính sách, quy trình, quy định của nhà nước, Tổng công ty và của Công ty;- Xây dựng các quy trình, quy chế, chính sách phát triển thị trường thuốc lá;- Thực hiện công tác đối ngoại, duy trì các mối quan hệ với đối tác, nhà phân phối và các quan hệ xã hội khác;- Báo cáo Giám đốc kết quả thực hiện các nhiệm vụ được giao; - Ký các văn bản theo phân công, phân quyền của Giám đốc. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Giám đốc.
Xem chi tiết

Chuyên Viên Pháp Chế Tổng Công Ty

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán, Luật - Pháp lý
địa điểmHồ Chí Minh
- Địa điểm làm việc: Tòa nhà Itaxa, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh Các nhiệm vụ chính- Rà soát các hợp đồng, tài liệu giao dịch của Tổng công ty,- Có ý kiến tư vấn pháp luật về các dự án đầu tư, quản lý vốn, quản trị doanh nghiệp…- Tham gia xây dựng điều lệ, các quy chế quản lý nội bộ trong Tổng công ty- Kiểm tra rà soát văn bản trong TCT,- Nghiên cứu, kiến nghị với cơ quan nhà nước có thẩm quyền v/v ban hành hoặc sửa đổi, bổ sung văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến ngành thuốc lá hoặc Tổng công ty để bảo vệ lợi ích của TCT/ngành thuốc lá. - Tư vấn các vấn đề pháp lý phát sinh trong hoạt động của TCT và các đơn vị thành viên.- Tư vấn cổ phần hóa và các vấn đề pháp lý sau cổ phần hóa.- Tham gia giải quyết tranh chấp (nếu cần).
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại