0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Tầng 5 - số 170 - phố Bạch Mai - quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

Mô tả công ty

Thành lập năm 2010, công ty TNHH BKTĐH tập hợp những thành viên đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chuyên môn điều khiển-tự động hóa. Bằng trải nghiệm thực tế của mình, chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ tư vấn kỹ thuật, nâng cấp, sửa chữa thiết bị, dây chuyền sản xuất tự động, đặc biệt các hệ truyền động biến tần-động cơ, các hệ thống điều khiển theo chương trình. Với mô hình của một công ty chuyên cung cấp dịch vụ kỹ thuật, chúng tôi nhấn mạnh đến kinh nghiệm và trình độ tri thức của đội ngũ cán bộ. Với phương châm “quý hồ tinh, bất quý hồ đa”, chúng tôi xây dựng đội ngũ kỹ thuật mạnh về trình độ chuyên môn và không nhất thiết đông về số lượng. Sự kế cận giữa các thế hệ cũng là một thế mạnh của công ty. Chúng tôi có kinh nghiệm của những chuyên gia đã hoạt động trong lĩnh vực tự động hóa hàng chục năm, đồng thời có sức trẻ của các thành viên mới tích lũy ít năm tuổi nghề. Bên cạnh đó, nhiều thành viên trong công ty hiện đang là giảng viên ngành Điều khiển, Tự động hóa ĐHBKHN. Bằng uy tín cá nhân mỗi thành viên, cũng như nỗ lực của tập thể công ty, chúng tôi hiện nay đã trở thành địa chỉ đến tin cậy của khách hàng trong các ngành công nghiệp sản xuất Giấy, Điện, Xi măng, điển hình như: Tổng công ty Giấy Việt Nam, công ty cổ phần Giấy Vạn Điểm, tổng công ty xi măng vicem Hoàng Thạch, nhà máy VLCL kiềm tính VN, công ty CP nhiệt điện Ninh Bình, công ty cổ phần giấy Bãi Bằng, viện nghiên cứu và phát triển Viettel... Tuy có lĩnh vực hoạt động chuyên môn hẹp, nhưng chúng tôi luôn ý thức về sự cạnh tranh lành mạnh trong nghề. Chúng tôi muốn làm nên sự khác biệt từ sự tận tâm với khách hàng, lòng nhiệt thành đóng góp cho mỗi công việc. Chúng tôi luôn mong muốn và đang thực hiện mong muốn: Mỗi công trình đều trở thành niềm tự hào nghề nghiệp của mình.

Trách Nhiệm Hữu Hạn Bktđh Tuyển Dụng

Kỹ Sư Điều Khiển Công Nghiệp Và Tự Động Hóa

Mới tốt nghiệp
20 - 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềĐiện - Điện tử
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
1. Làm việc nhóm, triển khai công việc nâng cấp, bảo dưỡng hệ thống sản xuất công nghiệp (biến tần, khởi động mềm và các thiết bị biến đổi)
2. Làm việc nhóm, triển khai nâng cấp, bảo dưỡng hệ thống điều khiển giám sát sản xuất dùng thiết bị khả trình (PLC, máy tính, controller..)
3. Thực hiện một phần công tác thiết kế mạch, thiết kế sơ đồ đấu dây hệ thống điều khiển, tự động hóa.
4. Thực hiện các bản vẽ hoàn công, viết hướng dẫn sử dụng hệ thống đã thi công
5. Sửa chữa thiết bị điện công nghiệp
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!