Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Trung Tâm Dịch Vụ Điện Máy Hải Đăng

địa chỉĐịa chỉ: tổ 4 TT Khánh Yên, huyện Văn Bàn

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite:

số faxFax: Chưa cập nhật

Tin: Trung tâm điện máy Hải Đăng khai trương địa điểm kinh doanh mới.

Sáng ngày 29/9/2016, Trung tâm điện máy Hải Đăng (có địa chỉ tại Tổ dân phố số 4, thị trấn Khánh Yên, huyện Văn Bàn) tưng bừng tổ chức khai trương cơ sở kinh doanh mới với tên gọi: TRUNG TÂM MUA SẮM ĐIỆN MÁY HẢI ĐĂNG.
Đây là công trình được thiết kế theo kiến trúc đẹp và hiện đại, với quy mô 3 tầng, tổng diện tích sử dụng 1.000 m2, tổng mức đầu tư trên 4 tỷ đồng. Đến dự và chúc mừng Trung tâm điện máy Hải Đăng có lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện; các cơ quan ban ngành, UBND các xã, thị trấn và doanh nghiệp trên địa bàn huyện; đại diện một số đối tác, nhà cung cấp, nhà phân phối, bạn hàng,..
Trung tâm điện máy Hải Đăng chính thức được UBND huyện Văn Bàn cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 12K/592 ngày 10/3/2009. Đây là mô hình hộ kinh doanh cá thể, với các sản phẩm chủ yếu là Điện máy, điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng. Ngày đầu thành lập, Trung tâm điện máy Hải Đăng gặp rất nhiều khó khăn, nhất là về vốn, thị trường, kinh nghiệm. Song, vượt lên những khó khăn đó, Trung tâm điện máy Hải Đăng đã dần chiếm lĩnh được thị trường, từng bước kinh doanh có hiệu quả. Với vốn đầu tư ban đầu 300 triệu đồng, sau hơn 7 năm hoạt động nay vốn kinh doanh của Trung tâm điện máy Hải Đăng đã tăng lên 20 lần (tương ứng 6 tỷ đồng). Cùng với kinh doanh có hiệu quả, Trung tâm điện máy Hải Đăng là đơn vị luôn thực hiện đúng quy định của Nhà nước về nghĩa vụ thuế. Nếu như năm 2009, Trung tâm điện máy Hải Đăng nộp thuế 5 triệu đồng, thì năm 2015 số tiền nộp thuế đã tăng lên hơn 40 triệu đồng (tăng 8 lần). Riêng 6 tháng đầu năm 2016 đã nộp thuế hơn 36 triệu đồng. Bên cạnh kinh doanh có hiệu quả, Trung tâm điện máy Hải Đăng thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân chăm sóc khách hàng; tham gia chương trình từ thiện do các cấp, các ngành và địa phương phát động. Với những kết quả đạt được, Trung tâm điện máy Hải Đăng đã 02 năm được Tập đoàn viễn thông quân đội (chi nhánh Viettel Lào Cai) tặng giấy khen; 02 năm được Cục thuế tỉnh Lào Cai tặng giấy khen. Gần đây nhất, năm 2014 Trung tâm điện máy Hải Đăng được UBND huyện tặng giấy khen phong trào thi đua thu nộp ngân sách nhà nước.
Với kinh nghiệm đã có, cùng với điều kiện về cơ sở hạ tầng được đầu tư mới theo hướng hiện đại, thời gian tới Trung tâm điện máy Hải Đăng tiếp tục mở rộng kinh doanh các mặt hàng Điện máy, điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng và nhiều sản phẩm khác, đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của nhân dân trên địa bàn huyện và các huyện giáp ranh. Trong đó ưu tiên kinh doanh các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu như Sony, Samsung, Toshiba, Sharp, Panasonic, LG,…
Nhân dịp khai trương cơ sở kinh doanh mới, Trung tâm điện máy Hải Đăng đã và đang có nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn. Trân trọng kính mời quý khách hàng đến thăm quan, mua hàng tại TRUNG TÂM MUA SẮM ĐIỆN MÁY HẢI ĐĂNG để được hưởng những chính sách ưu đãi nhất và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng từ nay đến hết ngày 10/10/2016.

Đài TT-TH Văn Bàn

Trung Tâm Dịch Vụ Điện Máy Hải Đăng TUYỂN DỤNG

Nhân Viên Kế Toán Hết hạn ứng tuyển
mức lươngMức lương:5 - 7 triệu
chức vụChức vụ:Nhân viên
kinh nghiệmKinh nghiệm:1 - 2 năm kinh nghiệm
hình thức làm việcHình thức làm việc:Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpYêu cầu bằng cấp:Cao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhYêu cầu giới tính:Không yêu cầu
địa điểmĐịa điểm:Lào Cai
ngành nghềNgành nghề:Kế toán - Kiểm toán
Thợ Kỹ Thuật Điện Tử, Điện Lạnh Hết hạn ứng tuyển
mức lươngMức lương:7 - 10 triệu
chức vụChức vụ:Nhân viên
kinh nghiệmKinh nghiệm:1 - 2 năm kinh nghiệm
hình thức làm việcHình thức làm việc:Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpYêu cầu bằng cấp:Trung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhYêu cầu giới tính:Không yêu cầu
địa điểmĐịa điểm:Lào Cai
ngành nghềNgành nghề:Điện - Điện tử
Liên hệ qua skype Liên hệ qua skype