Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Trưởng Phòng Kinh Doanh Xe Nâng_Lương Hấp Dẫn

công ty TNHH chl heli việt nam

Lượt xem: 322 | Ngày cập nhật: 26/10/2017 (4 năm trước)

Tỉnh thành tuyển dụng: Hà Nội

Quận huyện tuyển dụng: Quận Đống Đa

Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ

Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin

- Chức vụ: Thực tập sinh

- Kinh nghiệm: 2 - 5 năm kinh nghiệm

- Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

- Yêu cầu bằng cấp: Đại học trở lên

- Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

- Số lượng cần tuyển: 1 ứng viên

- Ngành nghề: Nhân viên kinh doanh

Mô tả công việc

- Xây dựng phát triển và mở rộng thị trường xe nâng CHL Heli Trung Quốc tại Việt Nam. - Xây dựng kế hoạch kinh doanh và chiến lược bán hàng xe nâng cho thị trường đảm bảo đạt được mục tiêu doanh thu và lợi nhuận. - Chịu trách nhiệm về việc thực hiện và phát triển đội ngũ bán hàng. - Lập kế hoạch hành động của cá nhân cũng như của nhóm để tìm kiếm hiệu quả các khách hàng tiềm năng và triển vọng. - Khởi đầu và điều phối việc xây dựng kế hoạch hành động để thâm nhập thị trường mới. - Hỗ trợ phát triển và thực hiện các kế hoạch tiếp thị nếu cần. - Cung cấp thông tin phản hồi kịp thời cho Giám đốc và / hoặc Người quản lý Bán hàng về hiệu suất. - Tuân thủ tất cả các chính sách của công ty, thủ tục và các quy tắc đạo đức kinh doanh và đảm bảo rằng chúng được truyền đạt và thực hiện trong nhóm. - Duy trì liên lạc với tất cả khách hàng trong khu vực thị trường để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Yêu cầu công việc

1. Giáo dục / Kinh nghiệm - 4-5 năm kinh nghiệm quản lý bán hàng, kinh doanh trong lĩnh vực Xe nâng hoặc ngành tương tự.  - Có kiến ​​thức về sản phẩm, phân tích thị trường, phân tích bán hàng & xu hướng, dự báo kinh doanh, phát triển hàng hóa và ứng dụng phần mềm. - Yêu cầu đầy đủ trách nhiệm phát triển kinh doanh trong ngành Công nghiệp và Dự án. - Hiểu biết sâu sắc về khách hàng và động lực thị trường và yêu cầu. 2.Thẩm định / kỹ năng - Sẵn sàng di chuyển và làm việc với đối tác nước ngoài (nếu cần) - Khả năng lãnh đạo được chứng minh và khả năng điều khiển đội ngũ bán hàng. - Giao tiếp thông suốt bằng tiếng Anh hoặc Trung. 3. Mối quan hệ - Nội bộ: Các đồng nghiệp quan tâm trong công ty - Bên ngoài: Mối quan hệ tốt với khách hàng, đặc biệt là đội ngũ quản lý. Thông tin khác: Bằng cấp: Đại học tốt nghiệp các trường chuyên ngành kỹ thuật / quản trị kinh doanh.  Độ tuổi: Không giới hạn tuổi Hình thức: Nhân viên chính thức.

Quyền lợi được hưởng

• Mức lương hấp dẫn được trả xứng đáng theo năng lực bản thân • Đánh giá và Thưởng theo năng lực, kết quả làm việc • Hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của công ty • Tham gia các kỳ nghỉ mát thường niên của công ty.

Hình ảnh

So sánh lương Nộp hồ sơ
Chia sẻ:

Địa điểm:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Tìm việc làm theo tiêu chí Tìm việc làm theo tiêu chí

Đăng nhập để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype