Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm chuyên viên marketing

công ty công nghệ trò chơi bet66

Chuyên Viên Digital Marketing

công ty công nghệ trò chơi bet66

Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 Trên 30 triệu Chat

1.Tìm hiểu về các kênh quảng cáo nâng cao mới, ưu tiên trải nghiệm quản lý quảng cáo video trên YouTube / Facebook 2.Thành thạo thiết kế nội dung quảng cáo trên đường truyền mạng,tiến hành thu thập tin tức từ cấp trên sắp xếp 3.Thành thạo môi trường nhà mạng,năng lực biểu đạt ngôn ngữ và văn chữ tốt 4. Nhất định phải có năng lực kế hoạch làm việc,chấp hành thành thạo văn hóa nhà mạng,am hiểu quảng cáo kinh doanh phát triển trên đường truyền mạng. 5.Trí óc sáng tạo phong phú,khả năng chụp hình ảnh tốt ;đối với màu sắc video,tư duy nhảy bén và sáng tạo,khả năng thẩm mỹ và quan sát cao,có kế hoạch video,có kinh nghiệm chỉnh sửa ,ưu tiên có kinh nghiệm hoạt đông nội dung truyền thông youtube . 6.Am hiểu Adobe premiere pro、Adobe After Effects、EDIUS..v..v. liên quan đến phần mềm chỉnh sửa video. 7.Hiểu biết tất cả các phương thức hoạt động đối với các loại thông tin truyền thông ,thành thạo các nền tảng video trong và ngoài nước,ưu thích sáng ý,kế hoạch,luôn quan tâm đến lĩnh vực video:giao tiếp nhã nhặn,tinh thần hợp tác tốt. Chúng tôi cần một chuyên nghiệp kĩ thuật viên,Có năng lực lương từ 3000 -7000 usd mỗi tháng.

+ Xem thêm

công ty TNHH giáo dục smartbee

Chuyên viên Digital Marketing - Đi làm ngay (Lương 10 triệu - 15 triệu)

công ty TNHH giáo dục smartbee

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 25/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, Thương mại điện tử, Báo chí, Công nghệ thông tin …và các ngành liên quan khác. - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm quảng cáo Google ads, Facebook Ads… - Biết sử dụng các phần mềm dựng phim (Ví dụ: Adobe Premier), chỉnh sửa ảnh (VD: photoshop), hiểu biết về SEO là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Tư Vấn BĐS Happy Land

Chuyên viên Digital Marketing

Công ty TNHH Tư Vấn BĐS Happy Land

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 10 - 15 triệu Chat

• BIẾT SEO WEB, QUẢN TRỊ FB KÉO FOLLOW, TĂNG TRAFFIC VÀ BIẾT CHẠY QUẢNG CÁO • Kinh nghiệm: từ 1 năm trở lên cho vị trí tương đương • Có khả năng triển khai chiến dịch quảng cáo trên các nền tảng như Facebook, Google…. • Có kiến thức về SEO, Google Analylist và webmaster Tool là một lợi thế. • Có kiến thức, am hiểu sâu về SEO Onpage, Offpage và định hướng content chuẩn SEO

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Và Tư Vấn H&l

CHUYÊN VIÊN MARKETING TMĐT

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Và Tư Vấn H&l

Quận 11, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Ưu tiên các bạn có background ecommerce (sàn thương mại điện tử hoặc Team ecom đã từng làm việc với các sàn) - Có kinh nghiệm sale tốt - Có khả năng làm việc với nhiều từ các phòng ban khác nhau từ MKT, Sale, CSKH... - Khả năng giao tiếp tốt và linh hoạt xử lý vấn đề - Có kinh nghiệm quản lý campaign Online - Thái độ làm việc tích cực, chăm chỉ, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm, chủ động và nhiệt tình trong công việc. - Ưu tiên ứng viên chịu được áp lực công việc cao.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần thương mại và tư vấn Cát Vàng

Tuyển dụng Chuyên viên Marketing

Công ty cổ phần thương mại và tư vấn Cát Vàng

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Marketing, Truyền thông, Báo chí hoặc các ngành có liên quan - Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, truyền thông, PR - Có kiến thức về SEO, SEM, Content Marketing, Social Media Marketing, Google Ads … là một lợi thế - Kỹ năng hoạch định và quản lý dự án Marketing, theo dõi và kiếm soát ngân sách hiệu quả và hợp lý - Yêu thích viết lách, chia sẻ mạng xã hội, luôn cập nhật các xu hướng quảng bá sản phẩm và xây dựng thương hiệu mới - Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, IELST tối thiểu 5.0 - Kỹ năng sử dụng vi tính văn phòng thành thạo, biết sử dụng cơ bản các phần mềm AI, Photoshop hoặc các phần mềm thiết kế khác - Năng động, sáng tạo, linh hoạt, nhạy bén, tư duy phân tích tốt.

+ Xem thêm

Công ty là công ty cổ phần tập đoàn SCI

Chuyên Viên Trade Marketing

Công ty là công ty cổ phần tập đoàn SCI

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 18/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nam/Nữ, ngoại hình ưa nhìn; - Tốt nghiệp đại học chuyên ngành QTKD, Marketing, Ngoại thương, hoặc các ngành nghề khác có liên quan; - Hiểu biết và đam mê hoạt động kinh doanh; - Có kinh nghiệm trở lên trong lĩnh vực Kinh doanh và Marketing; - Đam mê, nhiệt tình và trách nhiệm công việc. Kỹ năng làm việc và tương tác khách hàng, đối tác. - Có thể làm việc độc lập/nhóm;

+ Xem thêm

Công Ty CP TITAFA

CHUYÊN VIÊN CONTENT MARKETING

Công Ty CP TITAFA

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

1 / Tốt nghiệp chuyên ngành báo chí, Pr, Biên tập trường Học Viện Báo Chí – Tuyên Truyền, KH XH NV... 2/ Kỹ năng viết kịch bản và biên tập thông tin tốt 3/ Biết sử dụng công cụ Photoshop, dựng phim 4/ Đã tham gia sâu vào 1 số dự án xây bán hàng cho công ty 5/ Ý tưởng Sáng tạo/ sáng tạo / sáng tạo... 6/ Có kinh nghiệm viết bài pr, biên tập, theo tiêu chuẩn về Marketing Online, SEO, Adword . 7/ Khả năng tư duy nhanh nhẹn, tìm kiếm, học hỏi nhanh 8/ Có kỹ năng giao tiếp tốt, làm việc nhóm, có tính kiên trì, chịu khó, yêu thích công việc 9/ Có khả năng tổ chức, quản lý công việc - Ưu tiên người từng làm trong lĩnh vực mỹ phẩm và làm đẹp - Ưu tiên ứng viên kinh nghiệm vị trí tương ứng. - Ưu tiên có kiến thức về làm việc trên Internet, đặc biệt là thương mại điện tử. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm viết bài Salespage - Muốn làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, thu nhập tốt, gắn bó lâu dài với Công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Du Lịch Coxi

Chuyên viên Digital Marketing

Công Ty Cp Du Lịch Coxi

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Coxi mong muốn được hợp tác với Marketer có những đặc điểm sau: - Trên 1 năm kinh nghiệm cho vị trí Digital Marketing . Ưu tiên người có kinh nghiệm triển khai Marketing theo mô hình Inbound - Có kinh nghiệm sử dụng các công cụ phục vụ hoạt đông Inbound Marketing và Digiatal (Chủ yếu của Hubspot) - Có khả năng Visualize (hình ảnh hóa) các báo cáo, số liệu thông qua các công cụ như: Databox, Google Data Studio, Excel,... hoặc tương đương. Đọc và phân tích số liệu, từ đó tìm ra các điểm có thể cải thiện và tối ưu - Kỹ năng phân tích dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau - Kỹ năng sáng tạo nội dung - Cần thận và trung thực - Chủ động học hỏi và nâng cao chuyên môn - Chủ động và cam kết: Làm việc đúng thời hạn, tôn trọng dealine- chủ động tìm giải pháp, câu hỏi để đảm bảo việc hoàn thành công việc đúng tiến độ - Có khả năng làm việc với cường độ cao khi cần thiết - Có kinh nghiệm xây dựng cộng đồng trên mạng xã hội - Tôn trọng những điều có giá trị trong cuộc sống - Tiếng Anh (đọc & viết) thành thạo - Giới tính: Nam/Nữ - Tuổi: từ 24 - Bằng cấp: Không yêu cầu - Thử việc 02 tháng (hưởng 80% lương)

+ Xem thêm

Tập Đoàn Mỹ Phẩm Aci

Chuyên viên Digital Marketing

Tập Đoàn Mỹ Phẩm Aci

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Chỉ cần bạn là trai xinh gái đẹp trong độ tuổi từ 22-26 - Tốt nghiệp đại học khối ngành kinh tế, Hệ thống thông tin, Marketing... - Có 6 tháng kinh nghiệm trở lên chạy quảng cáo cơ bản - Có thái độ ham học hỏi, chăm chỉ, chủ động và trách nhiệm trong công việc - Có khả năng phân tích vấn đề và đề xuất giải pháp phù hợp

+ Xem thêm

Công Ty Cp Giáo Dục & Công Nghệ Hùng Vương

Chuyên Viên Digital Marketing (Thanh Xuân - Hà Nội)

Công Ty Cp Giáo Dục & Công Nghệ Hùng Vương

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 10/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Độ tuổi: 23 - 29 - Junior: kinh nghiệm chạy FB ads thực chiến > 6 tháng - Senior: kinh nghiệm >2 năm - Có kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook với ngân sách >100 triệu/tháng, Tiktok, Youtube, GG

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype