Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm lái xe 8 chỗ

Công Ty Tnhh Xây Tm Minh Việt

Nhân Viên Lái Xe 8 tấn, 16 chỗ.

Công Ty Tnhh Xây Tm Minh Việt

Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2020 10 - 15 triệu Chat

- Ưu tiên các bạn hộ khẩu, nhà ở Quận Long Biên, Huyện Gia Lâm, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng. - Không hút thuốc, không uống bia rượu trong giờ làm việc. - Trung thực trong công việc, hòa đồng nhã nhặn với đồng nghiệp. - Thông thạo đường nội thành Hà Nội. - Ưu tiên các ứng viên đã có gia đình.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm lái xe 8 chỗ là như thế nào? Bạn cần làm những nhiệm vụ nào khi đảm nhận vai trò này? Những yêu cầu tuyển dụng lái xe 8 chỗ ra sao? Quyền lợi được hưởng như thế nào? Tất cả những thắc mắc vừa nêu sẽ được làm rõ với bài viết bên dưới, mời bạn cùng theo dõi.

1. Hiểu rõ hơn về việc làm lái xe 8 chỗ

Đúng như tên gọi, lái xe 8 chỗ chính là người thực hiện cầm lái phương tiện xe ô tô 8 chỗ theo nhu cầu của cấp trên hoặc khách hàng. Vì là đang bàn tới việc làm cho nên chúng ta sẽ không xét đến những nhu cầu cá nhân của lái xe ở đây.

Nhiều người thắc mắc không biết xe 8 chỗ là xe gì? Nó được sử dụng vào mục đích gì? Vậy khám phá thêm câu trả lời ở nội dung bên dưới bạn nhé.

Hiểu rõ hơn về việc làm lái xe 8 chỗ
Hiểu rõ hơn về việc làm lái xe 8 chỗ

Hiện nay, xe 8 chỗ xuất hiện khá nhiều và nó dường như phổ biến hơn ở thị trường Việt Nam giai đoạn này. Không chỉ dành riêng cho mục đích cá nhân, xe 8 chỗ còn được sử dụng vào những mục đích chung của tập thể nào đó. Ví dụ là xe đưa đón cán bộ đi làm, xe chở khách,...

Vì nhu cầu sử dụng loại xe này tăng cho nên người sở hữu hoặc các đơn vị kinh doanh cũng tuyển dụng lái xe 8 chỗ nhiều hơn.

Nhu cầu là nhiều thế nhưng không phải ai cũng dễ dàng có được việc làm lái xe 8 chỗ như mình mong muốn, chẳng phải cứ cầm trong tay tấm bằng lái xe phù hợp là được tuyển dụng. Rất nhiều ứng viên giống như bạn, thậm chí còn hơn bạn nhưng vẫn phải chờ đợi trong sự hoang mang.

Tìm hiểu thêm những thông tin bên dưới để có hiểu biết nhất định về việc làm mà bạn quan tâm nhé.

2. Lái xe 8 chỗ có nhiệm vụ gì?

Không có quá nhiều nhiệm vụ khác biệt so với những việc làm lái xe 7 chỗ, tài xế lái xe cần chú ý những nhiệm vụ mình cần thực hiện như sau:

2.1. Nhận việc từ cấp trên giao phó

Tuỳ vào từng môi trường làm việc khác nhau mà cách nhận đầu việc của lái xe 8 chỗ cũng khác nhau. Mỗi ngày sẽ có bảng lịch trình cụ thể để bạn tiến hành hoặc cũng có thể là nhiệm vụ được giao phó bằng miệng từ cấp trên.

Lái xe 8 chỗ có nhiệm vụ gì?
Lái xe 8 chỗ có nhiệm vụ gì?

Nếu như lái xe cho gia đình, bạn có thể hỏi chủ nhà để biết trước lịch trình di chuyển cụ thể vào thời điểm kế tiếp, còn nếu làm việc cho những cơ sở kinh doanh thì công việc cũng sẽ có sự thay đổi bất ngờ tùy vào tính chất công việc hiện tại.

2.2. Lái xe an toàn cho khách hàng

Khi thực hiện nhiệm vụ lái xe, người lái xe cần tuân thủ luật giao thông để đảm bảo an toàn tính mạng cho người trên xe, có thể là 1 hoặc vài người thì sự an toàn này vẫn phải được đảm bảo.

Lái xe an toàn cho khách hàng chính là nhiệm vụ trọng yếu mà lái xe 8 chỗ cần phải thực hiện, điều đó được áp dụng với bất kể quãng đường di chuyển là xa hay gần.

2.3. Xử lý sự cố xảy ra với phương tiện di chuyển

Trong quá trình làm việc, phương tiện mà bạn đang điều khiển có thể gặp trục trặc hoặc hỏng hóc, vậy 2 ngoài nhiệm vụ trọng tâm trên thì lái xe 8 chỗ cũng phải chú ý tới phương tiện của mình. 

Việc làm lái xe 8 chỗ và nhiệm vụ cụ thể
Việc làm lái xe 8 chỗ và nhiệm vụ cụ thể

Kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên để gia tăng tuổi thọ cho xe, đồng thời cũng giúp công việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hơn. 

Sự cố ít xảy ra thì sự ảnh hưởng đến công việc sẽ giảm đi, vậy nên hãy quản lý phương tiện mà mình được giao thật tốt để không làm ảnh hưởng tới công việc của người khác bạn nhé.

3. Cần điều kiện gì để trở thành lái xe 8 chỗ?

Lái xe 8 chỗ cũng như những việc làm lái xe khác, tài xế cũng phải đáp ứng những yêu cầu mà người thuê đưa ra. Nếu chưa biết mình cần chuẩn bị những gì vậy thì hãy tham khảo những gợi ý bên dưới này nhé:

Thứ nhất, lái xe 8 chỗ cần có bằng lái xe hợp pháp. Trong đó bằng lái xe này có giá trị sử dụng bình thường.

Thứ hai, lái xe 8 chỗ cần có kinh nghiệm liên quan. Trước đây bạn đã từng lái xe 8 chỗ hoặc bất cứ loại xe nào tương tự, nếu có thì hãy liệt kê vào hồ sơ xin việc để nhà tuyển dụng biết điều đó nhé. Liên quan tới tính mạng con người chính vì vậy đây được xem là yếu tố quan trọng nhất với một tài xế lái xe 8 chỗ.

Cần điều kiện gì để trở thành lái xe 8 chỗ?
Cần điều kiện gì để trở thành lái xe 8 chỗ?

Thứ ba, lái xe 8 chỗ cần am hiểu về phương tiện mình điều khiển, trong một vài trường hợp hỏng hóc nhẹ, bạn sẽ biết cách xử lý sao cho hiệu quả.

Thứ tư, lái xe 8 chỗ không thể thiếu kỹ năng giao tiếp. Hàng ngày bạn sẽ phải tiếp xúc với nhiều người, cho nên cần có khả năng giao tiếp thì công việc mới thuận lợi.

Biết rõ những yêu cầu để ứng tuyển, thế nhưng ứng viên lại chưa biết mình sẽ nhận được những quyền lợi nào thì cũng chưa thể quyết định lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai. Ngay sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu về quyền lợi mà lái xe 8 chỗ nhận được khi tham gia việc làm này nhé.

4. Những quyền lợi được hưởng khi bạn trở thành lái xe 8 chỗ

Thu nhập mà lái xe 8 chỗ có thể nhận về dao động từ 8 - 10 triệu đồng/tháng, tuỳ vào từng nơi bạn làm việc thì mức lương này còn được thay đổi khác nhau.

Lái xe 8 chỗ có thể lái riêng cho hộ gia đình hoặc làm việc ở cơ sở kinh doanh nào đó, cho nên quyền lợi nhận được cũng có phần khác nhau.

Nếu như bạn lái xe cho gia đình, có thể bạn sẽ không được đóng bảo hiểm nhưng ngược lại lại nhận về chế độ cực kỳ hấp dẫn như được đi du lịch nghỉ mát cùng gia đình, gia tăng kinh nghiệm lái xe của mình và không bị vướng bận bởi nhiều yêu cầu khác nhau.

Những quyền lợi được hưởng khi bạn trở thành lái xe 8 chỗ
Những quyền lợi được hưởng khi bạn trở thành lái xe 8 chỗ

Trường hợp bạn lái xe 8 chỗ cho các tổ chức kinh doanh, bạn sẽ được đóng bảo hiểm, có tiền thưởng tùy vào năng suất lao động, tuy nhiên phải tuân thủ hoàn toàn theo những quy định mà tập thể đề ra, làm việc đúng nguyên tắc, không có nhiều thay đổi về lịch trình lái xe,...

Lãi e 8 chỗ dù là làm việc ở môi trường nào, đầu quân cho ai thì bạn cũng sẽ được hưởng những điều kiện thuận lợi nhất, không dầm mưa dãi nắng như bao người lao động khác đó cũng đã là một niềm hạnh phúc đối với một lao động phổ thông.

Nhiều người chưa biết phải tìm việc làm lái xe 8 chỗ ở đâu, vậy đón xem bí quyết mà tôi đưa ra bên dưới là gì để áp dụng theo nhé.

5. Tìm việc lái xe 8 chỗ ở đâu?

Tuy nhu cầu tuyển dụng lái xe là rất lớn thế nhưng ứng viên lại không biết mình phải tìm đến nhà tuyển dụng bằng cách nào. Thực trạng này đang xảy ra chung cho tất cả những người có nhu cầu tìm việc làm lái xe 8 chỗ.

Sử dụng công cụ hỗ trợ timviec365.vn bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy việc làm lái xe 8 chỗ mà mình mong muốn, vì đã được kiểm chứng về chất lượng cho nên ứng viên có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, tin cậy của những tin tuyển dụng việc làm lái xe 8 chỗ xuất hiện trên website này.

Tìm việc lái xe 8 chỗ ở đâu?
Tìm việc lái xe 8 chỗ ở đâu?

Vậy là những thông tin về việc làm lái xe 8 chỗ đã kết thúc tại đây, timviec365.vn hy vọng các ứng viên sẽ sớm tìm thấy việc làm mình yêu thích, đừng ngại đồng hành cùng website mà bỏ qua những cơ hội hấp dẫn cho mình nhé.


Tìm việc làm Vận tải - Lái xe

Nếu thấy việc làm lái xe 8 chỗ không phù hợp thì bạn có thể tìm kiếm cho mình một cơ hội khác hấp dẫn hơn. Danh sách việc làm thuộc lĩnh vực Vận tải - Lái xe dưới đây sẽ giúp bạn sớm đưa ra quyết định của mình, cùng khám phá ngay nhé!

Việc làm Vận tải - Lái xe

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype