Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tài xế riêng

Công ty TNHH Bhome Hospitality Management

Tài xế riêng

Công ty TNHH Bhome Hospitality Management

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/04/2021 10 - 15 triệu Chat

• Độ tuổi từ 27-40 tuổi • Có bằng lái xe hạng B2 • 3 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí lái xe riêng cho Giám đốc. • Tác phong gọn gàng, lịch sự, ngoại hình dễ nhìn, biết phục vụ sếp, giữ xe luôn sạch sẽ và không có mùi (xe, cơ thể) • Trung thực,cẩn thận, sức khỏe tốt, đặc biệt chịu khó trong công việc • Không hút các loại thuốc, không uống rượu. • Thông thạo đường Thành phố HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ, đặc biệt tỉnh miền Tây

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Y Vũ.

NHÂN VIÊN TÀI XẾ RIÊNG CHO GIÁM ĐỐC (LƯƠNG CAO)

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Y Vũ.

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/02/2021 Thỏa thuận Chat

• Độ tuổi từ 27-40 tuổi • Có bằng lái xe hạng B2 • 3 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí lái xe riêng cho Giám đốc. • Tác phong gọn gàng, lịch sự, ngoại hình dễ nhìn, biết phục vụ sếp, giữ xe luôn sạch sẽ và không có mùi (xe, cơ thể) • Trung thực,cẩn thận, sức khỏe tốt, đặc biệt chịu khó trong công việc • Không hút các loại thuốc, không uống rượu. • Thông thạo đường Thành phố HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ, đặc biệt tỉnh miền Tây • Ưu tiên những người ứng tuyển đang làm việc và sinh sống ở Quận 2, TPHCM.

+ Xem thêm

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng

Tài Xế Riêng Tổng Giám Đốc - Được Bao Ăn Ở

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2019 5 - 7 triệu Chat

- Chịu khó chăm chỉ, - Sạch sẽ, cẩn thận, gọn gàng, - Có bằng lái xe B2 trở lên, - Có kinh nghiệm lại xe hơi số tự động, - Thuộc đường ở Sài gòn và các tỉnh lân cận - Ngoại hình ưa nhìn,

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

So với những việc làm lái xe như lái xe khách, lái xe bus hay là lái xe container thì có lẽ việc làm tài xế riêng được nhiều ứng viên lựa chọn hơn cả. Tuy nhiên không dễ dàng để sở hữu được nó khi số lượng ứng viên ngày càng gia tăng. Tìm hiểu những thông tin có liên quan tới việc làm lái xe riêng nếu như bạn muốn ứng tuyển chính là điều cần thiết nhất trong lúc này, hãy cùng timviec365.vn khám phá bài viết dưới đây để nâng cao vốn hiểu biết của mình về ngành nghề tương lai bạn nhé.

1. Tìm hiểu về nghề tài xế riêng

Tài xế riêng chính là việc làm phát triển ở giai đoạn gần đây khi mà doanh nghiệp ngày càng xuất hiện nhiều. Hầu hết đối tượng thuê sẽ là chủ doanh nghiệp hoặc thậm chí là những ông lớn có điều kiện kinh tế.

Thay vì cùng lúc trở nhiều người như tài xế xe khách, xe bus thì tài xế riêng lại chỉ làm việc theo sự chỉ đạo của sếp - người thuê mình. Vì vậy tuy nhu cầu tuyển dụng tương đối lớn song không phải ứng viên nào cũng có thể vượt qua vòng ứng tuyển để chính thức làm việc mà mình mong muốn.

Tìm hiểu về nghề tài xế riêng
Tìm hiểu về nghề tài xế riêng

Xu hướng tìm tài xế riêng ngày một tăng cao, điều đó không thể phủ nhận tuy nhiên vẫn có rất nhiều ứng viên dù đã sở hữu bằng lái xe và đã từng có kinh nghiệm song họ vẫn thất bại. Có thể là do họ chưa hiểu về rõ về việc làm này với những nhiệm vụ, yêu cầu cụ thể, hoặc cũng có thể là do những tiêu chuẩn đó không phù hợp với họ.

Nói chung chẳng riêng việc làm tài xế riêng, tất cả những việc làm khác muốn có cơ hội thì điều đầu tiên bạn cần phải làm đó là tìm hiểu thông tin về nó, nhà tuyển dụng sẽ chẳng thể tin tưởng khi giao việc cho 1 người hoàn toàn không biết gì về nghề họ đang làm. Vậy nên hãy tham khảo những thông tin bên dưới để có thêm kiến thức hữu ích, từ đó giúp bạn có được sự chọn lựa đúng đắn nhất cho tương lai của mình.

2. Nhiệm vụ của tài xế riêng là gì?

Tài xế riêng thường đảm nhận nhiệm vụ chính đó là đưa đón sếp đi làm, đi công tác khi có thông báo. Trong khi làm việc, cần tập trung và đảm bảo tiến độ được giao, tuyệt đối không được chậm trễ nhất là giờ giấc vì đó là điều cấm kỵ của những người làm kinh doanh.

Tài xế riêng cũng là một người tham gia giao thông trên đường, vì vậy khi lái xe chở sếp thì họ cũng phải chấp hành nghiêm chỉnh về luật an toàn giao thông, quan trọng nhất là đảm bảo sự an toàn cho cả người và xe khi tham gia trên đường.

Nhiệm vụ của tài xế riêng là gì?
Nhiệm vụ của tài xế riêng là gì?

Lựa chọn tuyến đường đi ngắn nhất để tiết kiệm cho sếp chính là nhiệm vụ tiếp theo mà tài xế riêng cần phải làm. Không chỉ là vấn đề an toàn, khi lái xe bạn còn phải tính toán làm sao để tiết kiệm cho sếp, cách phổ biến nhất là đi tuyến đường bằng phẳng, ngắn nhất và giữ gìn xe cẩn thận.

Những khi không phải lái xe, tài xế riêng cần thực hiện công tác vệ sinh xe cả bên trong lẫn bên ngoài. Theo đó, hãy dọn dẹp đồ đạc bên trong xe cho ngay ngắn, gọn gàng. Nếu xe có bẩn thì tiến hành đi rửa hoặc sửa sang những bộ phận có vấn đề.

Việc kiểm tra và bảo dưỡng theo định kỳ cũng là 1 trong số nhiệm vụ quan trọng làm tài xế riêng cần phải đáp ứng. Xe là 1 tài sản quý giá của sếp, vì vậy luôn giữ tình trạng hoạt động ổn định cho xe sẽ giúp bạn tiết kiệm cho sếp 1 số tiền đáng kể.

Tài xế riêng làm gì?
Tài xế riêng làm gì?

Tài xế riêng sẽ thực hiện đổ xăng khi xe cạn kiệt nhiên liệu, tuy nhiên với mỗi lần đổ bạn cần phải ghi chép lại chi phí để cuối tháng hạch toán, nếu có thể hãy lấy hoá đơn đỏ để làm căn cứ báo cáo với sếp nhé.

Với những lái xe có chuyên môn, trong thời gian không có lịch làm việc thì tài xế riêng có thể được điều động làm 1 công việc khác phù hợp với khả năng để đảm bảo số giờ làm diễn ra theo đúng kế hoạch. 

Mọi hành trình đi đứng, nghỉ ở đâu đều do sếp của bạn điều hành và chỉ thị, khi có việc riêng đột xuất muốn giải quyết cần phải báo cáo, được duyệt mới đi.

3. Những yêu cầu nào dành cho cho việc làm tài xế riêng?

Việc làm tài xế riêng thường thích hợp với nam giới và nhà tuyển dụng cũng chỉ ưu tiên với đối tượng này có độ tuổi từ 25 trở lên. 

Đương nhiên yêu cầu đầu tiên để bạn có thể ứng tuyển với việc làm này đó là bằng lái xe 4 chỗ, tuy nhiên bạn có thể sở hữu những tấm bằng cao hơn như là bằng lái xe khách, lái xe container,...

Nhà tuyển dụng thường ưu tiên cho những ứng viên có kinh nghiệm trên 3 năm bởi vì với khoảng thời gian đó bạn mới có thể va chạm thực tế và xử lý chúng tốt hơn. 

Những yêu cầu nào dành cho cho việc làm tài xế riêng?
Những yêu cầu nào dành cho cho việc làm tài xế riêng?

Một yêu cầu mà bạn cần chú ý khi ứng tuyển vị trí tài xế riêng đó là thông thạo đường xá, những khu vực mà bạn thường xuyên hoạt động. Am hiểu luật giao thông có làm việc nhiệt huyết.

Có nhiều khi sếp của bạn sẽ yêu cầu bạn lái xe vào giờ nghỉ tuy nhiên đó là đặc thù công việc nên bạn vẫn phải chấp hành đấy nhé.

Lái xe riêng cần người có tinh thần trách nhiệm cực kỳ cao và nhà tuyển dụng mong muốn điều đó của ứng viên của mình. 

4. Quyền lợi mà tài xế riêng nhận được

Tài xế riêng chính là một trong những việc làm hấp dẫn đem lại nhiều cơ hội cho ứng viên. Cụ thể khi làm việc bạn có thể được ký hợp đồng chính thức ngay cả khi chưa hết thời gian thử việc nếu như có kết quả tốt.

Môi trường làm việc của tài xế riêng cũng rất phong phú và đa dạng, vì vậy tạo điều kiện thuận lợi để bạn phát triển bản thân cũng như các kỹ năng mềm để thăng tiến hơn.

Quyền lợi mà tài xế riêng nhận được
Quyền lợi mà tài xế riêng nhận được

Nếu làm lâu dài và có sự phấn đấu, tài xế riêng còn có cơ hội được đào tạo để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, đóng góp sức lực cho sự phát triển của công ty.

Sở hữu mức lương trên dưới 10 triệu đồng, tài xế riêng chính là việc làm có mức lương hấp dẫn nhất mà nhiều người mơ ước, bên cạnh đó nhiệm vụ không quá vất vả vì chỉ phục vụ 1 người nên thời gian nghỉ ngơi cũng có phần dư giả hơn.

Ngoài tiền lương, tài xế riêng cũng sẽ được nhận thưởng tuỳ vào mức độ hoàn thành công việc, được tham gia bảo hiểm theo quy định của Nhà nước và hưởng lương tháng 13.

Hàng năm tài xế riêng cũng sẽ được tăng lương nếu bạn làm tốt và được sự tin tưởng từ sếp, các ngày nghỉ lễ trong năm được nghỉ nhưng tuỳ vào từng thời điểm cụ thể và theo nhu cầu của sếp.

Bạn nhận được những gì khi làm tài xế riêng?
Bạn nhận được những gì khi làm tài xế riêng?

Ngoài ra, chuyến đi nghỉ mát bất cứ khi nào cũng sẽ được diễn ra nếu như bạn luôn thể hiện mình là nhân viên ưu tú, nhiều khi còn được đi du lịch “ké” với sếp những lúc đi công tác xa,...

Bạn đọc vừa tìm hiểu những thông tin hữu ích về việc làm tài xế riêng do timviec365.vn cung cấp. Hy vọng rằng các bạn có thể nhanh chóng tìm ra cơ hội để thực hiện sự nghiệp tìm đến thành công trong tương lai. 


Tuyển dụng việc làm Vận tải - Lái xe

Sở hữu bằng lái xe trong tay bạn sẽ không phải lo rằng mình sẽ thất nghiệp, chỉ có điều là bạn chọn cho mình việc làm như thế nào mà thôi. Nếu chưa tìm ra cho mình 1 nghề ổn định vậy hãy theo dõi những gợi ý dưới đây để có lựa chọn tốt nhất nhé.

Việc làm Vận tải - Lái xe

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype