Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 156 A Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Mô tả công ty

Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hoá tiền thân là Viện nghiên cứu kỹ thuật Điện tử được thành lập chính thức ngày 29/01/1985 theo Nghị định số 20/HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ). Viện là cơ quan nghiên cứu triển khai KHCN đầu ngành trong lĩnh vực Điện tử, Tin học, Tự động hoá trực thuộc Bộ Công Thương.
Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Lãnh đạo Viện đã rất chú trọng việc hoạch định chiến lược phát triển, xây dựng tiềm lực KHCN cả về cơ sở vật chất, cả về nguồn lực con người, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao phó.
Trong hơn 35 năm hình thành và phát triển, Viện đã và đang chủ trì thực hiện hơn 143 đề tài nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ (NCKH&PTCN) và dự án sản xuất thử nghiệm (SXTN) cấp Bộ, 54 đề tài NCKH&PTCN và dự án SXTN cấp Nhà nước, 04 Dự án Quốc tế, biên soạn 85 tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn ngành. Hầu hết các đề tài, dự án được nghiệm thu xếp loại Đạt trở lên, trong đó có một số xếp loại xuất sắc. Điển hình có một số đề tài đã được nhận giải thưởng và bằng khen của Bộ Khoa học và Công nghệ, 02 đề tài và 02 loạt sản phẩm đã được nhận giải VIFOTEC trong các năm 1999 và 2008.
Viện đã công bố trên 330 công trình khoa học được đăng trên các tạp chí, hội nghị trong nước và trên thế giới. Trong nhiều năm liên tục (1991-2005) Viện được chọn là cơ quan chủ trì Chương trình nghiên cứu KHCN trọng điểm của Nhà nước về Tự động hóa. Viện là một trong hai Tổ chức KHCN công lập (GRI) được nhận tài trợ đợt đầu theo dự án FIRST của Bộ KHCN và Ngân hàng Thế giới.
Song song với việc thực hiện các nhiệm vụ NCKH&PTCN Viện đã và đang đào tạo NCS tiến sĩ, trong đó hàng chục NCS đã bảo vệ thành công luận án. Kết quả NCKH của nhiều đề tài đã được chuyển thành các dự án SXTN để tiếp tục hoàn thiện và chuyển giao cho các cơ sở sản xuất và trường học, góp phần quan trọng cho sự nghiệp công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước.
Trong quá trình hoạt động, Viện đã chuyển giao ứng dụng cho các cơ sở sản xuất và Trường học trên 130 loại sản phẩm là các thiết bị và hệ thống thiết bị cả phần cứng và phần mềm, các thiết bị thí nghiệm chứa hàm lượng khoa học và công nghệ cao.
Viện tập trung chủ yếu vào nghiên cứu phát triển các công nghệ nền của hệ thống các ngành công nghệ cao lĩnh vực Điện tử, Tin học, Tự động hoá và Phỏng sinh học. Theo Quyết định 3641/QĐ-BCN ngày 15/12/2006 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp (nay là Bộ Công Thương), từ ngày 01 tháng 01 năm 2007 Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hoá chuyển đổi mô hình hoạt động thành tổ chức khoa học và công nghệ thực hiện chế độ tự chủ, tự chịu trách nhiệm.Với các thành tích đạt được, Viện đã vinh dự được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam ký Quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba năm 2005, Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2010 và Huân chương Lao động hạng Nhất năm 2014 .
Ngày 15 tháng 3 năm 2018, Viện đã được Bộ trưởng Bộ Công Thương đã đưa Hệ thống điều khiển tích hợp (HT ĐKGS Tập trung) trong khai thác hầm lò vào danh mục bổ sung máy móc thiết bị, vật tư, nguyên liệu trong nước đã sản xuất được tại Quyết định số 812/QĐ-BCT
Bên cạnh việc nghiên cứu ứng dụng, Viện tập trung chủ yếu vào nghiên cứu phát triển các công nghệ nền của hệ thống các ngành công nghệ cao thuộc lĩnh vực Điện tử, Tin học, Tự động hoá và Phỏng sinh học.


Viện Nghiên Cứu Điện Tử, Tin Học, Tự Động Hóa Tuyển Dụng

Nghiên Cứu Viên Phát Triển Phần Mềm Hệ Thống

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềCông chức - Viên chức
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Đề xuất các ý tưởng, các đề tài R&D các cấp - Nghiên cứu các công nghệ mới trong phạm vi công việc - Nghiên cứu phát triển các phần mềm trên PC, trên thiết bị di động - Kiểm thử phần mềm - Vận hành, chạy thử, hiệu chỉnh phần mềm - Lắp đặt, chuyển giao đào tạo công nghệ cho đối tác - Bảo trì phần mềm theo nhu cầu khách hàng - Nghiên cứu, phân tích, tổng hợp các báo cáo đề tài, làm các tài liệu kỹ thuật. - Ưu tiên các ứng viên đã từng tham gia các đề tài, dự án nếu có.
Xem chi tiết

Nghiên cứu viên triển khai ứng dụng, chuyển giao công nghệ

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềCông chức - Viên chức
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
- Thực hiện các công việc khảo sát và lập phương án kỹ thuật khả thi trong các công trình triển khai ứng dụng - Lập bảng quy định các biện pháp bảo đảm an toàn lao động và vệ sinh môi trường khi thi công công trình - Thực hiện công đoạn lắp đặt và chuyển giao sản phẩm - Thực hiện công tác bảo hành/bảo trì sản phẩm - Xây dựng quy trình hiệu chuẩn sản phầm, chăm sóc khách hàng, theo dõi các đơn hàng được phụ trách cho đến khi bàn giao xong. - Xây dựng phát triển hệ thống phần mềm thị giác máy trí tuệ nhân tạo. - Thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ
Xem chi tiết

Nghiên Cứu Viên Nhóm Nghiên Cứu Phát Triển - Tích Hợp Hệ Thống

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềCông chức - Viên chức
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Thiết kế hệ thống nhúng ứng dụng trong đo lường điều khiển; - Thiết kế tích hợp hệ PLC ứng dụng trong đo lường điều khiển; - Viết các chương trình quản lý giám sát trên máy tính. - Thiết kế hệ thống nhúng ứng dụng trong đo lường điều khiển; - Thiết kế tích hợp hệ PLC ứng dụng trong đo lường điều khiển; - Viết các chương trình quản lý giám sát trên máy tính.
Xem chi tiết

Kế toán Tổng hợp

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
Thực hiện các công việc về kế toán tài chính - Theo dõi và quyết toán kinh phí chi thường xuyên của Viện. Theo dõi quá trình thực hiện cũng như thanh quyêt toán các hợp đồng nghiên cứu & phát triển KHCN, đầu tư xây dựng cơ bản. Chịu trách nhiệm giao dịch với kho bạc, ngân hàng, kế toán tiền lương. Cập nhật các chứng từ thu chi tiền mặt. - Hoạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh theo đúng quy định - Cung cấp thông tin phục vụ cho việc lập các báo cáo tài chính - Lưu trữ chứng từ hồ sơ kế toán theo đúng quy định - Phối hợp các đơn vị lập kế hoạch sử dụng kinh phí. - Thực hiện các báo cáo theo tháng, quý, năm. Cụ thể: Báo cáo theo tháng: Cung cấp báo cáo thuế GTGT, báo cáo thuế TNCN; Báo cáo theo quý: báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; Báo cáo theo năm: Báo cáo tài chính, quyết toán thuế TNCN, quyết toán thuế TNDN, thuế môn bài; Sổ kế toán.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng