Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 176 Phùng Khoang, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Mô tả công ty

IRDOP được thành lập với sứ mệnh, thông qua đầu tư thương mại và cấp phép công nghệ, bảo tồn và phát triển bền vững nguồn tài nguyên dược liệu tại Việt Nam. 
Mục tiêu khoa họcVề khía cạnh khoa học, IRDOP quan tâm đến hệ sinh thái và các hợp chất hữu cơ đang định hình nên thế giới tự nhiên. Mục tiêu của IRDOP là xác định, mô tả các cơ chế khoa học cụ thể của các hợp chất này nhằm ứng dụng và nâng cao chất lượng cuộc sống. 
Sứ mệnhViện nghiên cứu và phát triển Sản phẩm thiên nhiên (IRDOP) cam kết thúc đẩy phát triển xã hội, văn hoá và môi trường của Việt Nam thông qua các hoạt động nghiên cứu, đạo tạo và CSR dựa trên hợp tác chiến lược với các tổ chức khoa học, doanh nghiệp trên khắp thế giới.
Viện Nghiên Cứu Và Phát Triển Sản Phẩm Thiên Nhiên. Tuyển Dụng

Tuyển Dụng Nghiên Cứu Viên

Nhân viên
Từ 10.000.000 VNĐ Đến 35.000.000 VNĐ / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềCông nghệ thực phẩm, Hóa học - Sinh học
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpThạc sĩ trở lên
- Ngạch Nghiên cứu viên cao cấp (TS): +Chủ trì các đề tài, dự án các cấp. + Đề xuất các ý tưởng nghiên cứu. + Trưởng các Ekip khoa học. + Hợp tác nghiên cứu với các đối tác trong và ngoài nước. + Làm giảng viên đào tạo cho các nghiên cứu viên chính và nghiên cứu viên - Ngạch Nghiên cứu viên chính (ThS): + Tham gia thành viên (hoặc chủ trì) các đề tài, dự án các cấp, tham gia sinh hoạt học thuật chuyên ngành. +Làm việc trong nhóm lãnh đạo Ekip khoa học của Viện. + Đề xuất ý tưởng nghiên cứu. Viết báo cáo, các bài báo và biên soạn tài liệu liên quan đến hoạt động. + Tham gia trợ giảng đào tạo cho nghiên cứu viên
Xem chi tiết

TUYỂN DỤNG KIỂM NGHIỆM VIÊN

Nhân viên
Từ 5.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềCông nghệ thực phẩm, Hóa học - Sinh học
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
a) Trưởng phòng: - Xây dựng kế hoạch, tổ chức và điều hành hoạt động của phòng Phân tích – Kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025. - Quy hoạch, tuyển dụng, sắp xếp, đào tạo cán bộ của Phòng Phân tích – Kiểm nghiệm b) Nhân viên: - Thực hiện kiểm nghiệm các chỉ tiêu dược, hóa, sinh - Tham gia thiết lập hồ sơ kiểm nghiệm theo hệ thống quản lý: ISO17025:2017 - Tham gia xây dựng Quy trình để thẩm định, kiểm tra đánh giá phòng thí nghiệm theo ISO17025:2017 - Tham gia pha chế hóa chất, thuốc thử, sử dụng - vận hành các thiết bị thí nghiệm,
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng