0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 594 Ba Thang Hai, Ward 14, Dist. 10, HCMC

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

Mô tả công ty

Thành lập vào năm 2004, Hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) là trường ngoài công lập, đào tạo từ bậc mầm non đến hết bậc phổ thông trung học, được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia. Hiện nay, VAS đang giảng dạy hơn 6.300 học sinh từ mầm non đến lớp 12 tại 7 cơ sở ở TP.HCM. Trong năm học vừa qua, VAS đã triển khai thành công hai lộ trình học tập cho học sinh gồm: (i) Chương trình Giáo dục Quốc gia kết hợp với Chương trình Giáo dục Phổ thông Quốc tế Cambridge ( Cambridge Academic Programme – CAP) và (ii) Chương trình Giáo dục Quốc gia kết hợp với Chương trình tiếng Anh Cambridge ( Cambridge English Programme – CEP). Cả hai lộ trình giáo dục đều được xem xét và thiết kế một cách kỹ lưỡng sao cho phù hợp với học sinh tại Việt Nam và hướng đến các chứng chỉ, bằng cấp quốc tế, được công nhận rộng rãi trong nước và trên thế giới. VAS chào đón tất cả Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cùng tham gia và chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi.

Vietnam Australia International School ( Vas ), Ho Chi Minh City Tuyển Dụng

Giáo Viên ICT

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềGiáo dục - Đào tạo, IT phần mềm, IT Phần cứng - mạng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
Hệ thống Trường Dân Lập Quốc Tế Việt Úc (VAS) là trường song ngữ chuẩn bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu và đồng thời giữ gìn những giá trị Việt Nam. VAS luôn lấy học sinh làm trọng tâm và là trường tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp dạy và học mới.
Song song với sứ mệnh đào tạo nên một thế hệ trẻ Việt Nam ưu tú, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến chiến lược phát triển nguồn nhân lực, môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và các chính sách đãi ngộ hấp dẫn khác. VAS hiện đang có nhu cầu tuyển Giáo Viên Trung học bộ môn ICT đảm nhận công việc giảng dạy bộ môn ICT bằng tiếng Anh theo chương trình Cambridge.
Trách nhiệm chính:
 Giáo viên ICT dạy chính môn ICT bằng Tiếng Anh
 Có thể được giao quản lý một phòng máy trong cơ sở (nếu Giáo viên ICT chỉ dạy cho một cơ sở) phục vụ cho việc giảng dạy các môn học như ICT, ESL, MOET…
 Ngăn cấm các hành động nghịch phá, thiếu ý thức kỷ luật của học sinh trong giờ học ICT. Quản lý phòng máy để sẵn sàng sử dụng.
 Nắm rõ chương trình dạy, triển khai nội dung chương trình đang được giảng dạy. Viết nhận xét về học sinh, đồng thời phụ trách chính các cuộc thi về môn ICT.
 Chuẩn bị trước các chương trình cần thiết dựa theo class diary và theo thông báo từ phòng chuyên môn ICT. Đảm bảo chương trình quản lý lớp học ‘One Class’ hoạt động tốt. Chuẩn bị cho việc thi quiz, midterm và final của chương trình ICT như tiếp nhận đề thi, thông báo thời gian thi, in ấn đề thi …
 Quản lý được sự cố như không truy cập được internet hoặc không tải được những chương trình cần thiết cho việc học tập, quản lý truy cập các website không lành mạnh ngay lập tức và phải báo cho Quản Lý trực tiếp về các trang web này khi học sinh tải về hoặc sử dụng.
 Thông báo Giáo viên liên quan về các thay đổi trong phòng máy, không tùy tiện thay đổi mà không báo cấp quản lý.
 Nắm được tình hình học tập và học lực của học sinh, đặc biệt chăm sóc các trường hợp cá biệt.
Nhiệm vụ khác:
 Nhập điểm thi ICT và gởi điểm ICT về bộ phận nhập liệu.
 Báo cáo cho phòng Chuyên môn/ Quản lý trực tiếp các sự cố liên quan vấn đề về chuyên môn, lịch dạy...
Quyền lợi:
• Mức lương cạnh tranh, tương xứng với năng lực
• Được làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp
• Được hưởng các chế độ đãi ngộ đối với giáo viên toàn thời gian (nghỉ hè, nghỉ lễ Giáng Sinh, miễn giảm học phí cho con học tại trường, cơm trưa tại trường, lương thưởng, v..v..)
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!