Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Vpđd Bigo Technology Pte.,ltd Tại Tp. Hcm

địa chỉĐịa chỉ: Lô 4A-06, tầng L4, Vincom Center , 72 Lê Thánh Tôn & 45A Lý Tự Trọng , phường Bến Nghé , Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

websiteWebsite:

Mô tả công ty

Công ty Bigo Technology PTE.,Ltd (BIGO LIVE) có trụ sở chính tại Singapore, được thành lập vào tháng 03 năm 2016. BIGO LIVE là một công ty Internet di động tập trung vào các dịch vụ nền tảng và công nghệ phát trực tuyến với mục tiêu xây dựng một cộng đồng mạng xã hội video toàn cầu. BIGO LIVE có hơn 200 triệu người dùng trên toàn cầu ở hơn 20 quốc gia và khu vực và hiện là người dẫn đầu thị trường trong ngành này.

Tin tuyển dụng của Vpđd Bigo Technology Pte.,ltd Tại Tp. Hcm

Senior Digital Marketing Executive (Tiếng Trung)

Trưởng nhóm
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCử nhân trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmHồ Chí Minh
Số lượng: 01 - Lên ý tưởng, kế hoạch Marketing để phát triển nội dung Fanpage - Xây dựng và thực hiện các kế hoạch quảng cáo, truyền thông đa phương tiện - Phân tích và đánh giá hiệu quả các phương tiện truyền thông, báo chí, quảng cáo - Nắm bắt thị hiếu, trào lưu và hot trend trên mạng xã hội - Quản lý, hỗ trợ công việc chăm sóc các User VIP - Thực hiện các công việc liên quan khác được giao.
Xem chi tiết

Trưởng Nhóm Chăm Sóc Khách Hàng Vip Và Marketing

Trưởng nhóm
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCử nhân trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR
địa điểmHồ Chí Minh
Số lượng: 01 Chăm sóc Khách hàng: - Chịu trách nhiệm về việc xây dựng, mở rộng và duy trì tốt mối quan hệ với Khách hàng VIP; - Phối hợp và thúc đẩy giải quyết các vấn đề của khách hàng VIP; - Chịu trách nhiệm tìm hiểu nhu cầu khách hàng, phân tích dữ liệu liên quan. Định kỳ đưa ra các báo cáo nghiên cứu liên quan, thu thập phản hồi để cải tiến quy trình vận hành dịch vụ một cách liên tục; - Chịu trách nhiệm thiết lập và tối ưu hóa hệ thống vận hành khách hàng VIP, nâng cao niềm tin và sự hài lòng của Khách hàng với hệ thống dịch vụ ; - Các công việc có liên quan khác được giao.  Marketing: - Lên ý tưởng, kế hoạch Marketing để phát triển nội dung Fanpage - Xây dựng và thực hiện các kế hoạch quảng cáo, truyền thông đa phương tiện - Phân tích và đánh giá hiệu quả các phương tiện truyền thông, báo chí, quảng cáo - Nắm bắt thị hiếu, trào lưu và hot trend trên mạng xã hội - Thực hiện các công việc liên quan khác được giao.  
Xem chi tiết

Nhân Viên Giám Sát Nội Dung (Tiếng Anh / Tiếng Trung)

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềThư ký - Trợ lý, Sinh viên mới tốt nghiệp - Thực tập
địa điểmHồ Chí Minh
- Xác định, xử lý những nội dung vi phạm nhanh chóng và chính xác bao gồm: hình ảnh, Video, nội dung Live stream, text chat.- Căn cứ vào tình hình thực tế tối ưu hóa quy trình làm việc.- Giải đáp những thắc mắc của người dùng.- Phân tích tình trạng vi phạm, định kỳ đưa ra báo cáo, góp ý và đưa ra các giải pháp có tính xây dựng.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại