Quay lại
Hướng dẫn xác định mục tiêu nghề nghiệp ngành ngân hàng

Hướng dẫn xác định mục tiêu nghề nghiệp ngành ngân hàng

Mục tiêu nghề nghiệp ngành ngân hàng là kim chỉ nam giúp bạn có lý do để theo đuổi đam mê và kiên trì với nghề trong môi trường cạnh tranh và áp lực công việc khốc liệt của ngành ngân hàng, đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường chưa có định hướng rõ ràng.

Đăng bởi Trần Quỳnh Trang - 07/07/2021

Bật mí các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xin việc Honda

Bật mí các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xin việc Honda

Honda là một hãng xe quá nổi tiếng tại Việt Nam hơn 25 năm nay, nhắc đến Honda là ta có thể nhớ ngay đến những chiếc xe SH đắt tiền, những chiếc Vision kiểu dáng đẹp. Không chỉ nổi tiếng với điều đó, Honda còn là nơi mà rất nhiều người mong muốn làm việc vì chế độ đãi ngộ ở đây khá tốt. Để có thể vào làm tại đây thì điều đầu tiên bạn cần là một bộ hồ sơ xin việc. Bài viết này sẽ giới thiệu những loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị cho hồ sơ xin việc Honda của mình nhé.

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 06/07/2021

[Bí quyết xin việc làm] Hồ sơ xin việc có cần bằng cấp 3 không?

[Bí quyết xin việc làm] Hồ sơ xin việc có cần bằng cấp 3 không?

Chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh chưa bao giờ là một vấn đề đơn giản bởi yêu cầu đối với mỗi ngành nghề, cơ quan luôn có sự khác biệt. Một thắc mắc mà ứng viên thường gặp phải chính là liệu hồ sơ xin việc có cần bằng cấp 3 không. Bài blog sau đây của timviec365.vn sẽ giúp bạn biến những khó khăn này trở thành lợi thế khi đi xin việc.

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 05/07/2021

Cần chuẩn bị những gì khi làm hồ sơ xin việc Pizza Hut

Cần chuẩn bị những gì khi làm hồ sơ xin việc Pizza Hut

Pizza Hut là một trong những thương hiệu Pizza nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Các cơ hội việc làm tại đây luôn rộng mở ở khối nhà hàng lẫn khối văn phòng. Nếu bạn muốn xin việc tại đây thì bạn cần chuẩn bị một hồ sơ xin việc đầy đủ và chi tiết. Tìm hiểu xem trong hồ sơ xin việc Pizza Hut gồm những gì trong bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 05/07/2021

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp nhân viên vận hành sản xuất

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp nhân viên vận hành sản xuất

Trong CV của ngành nghề nào, mục tiêu nghề nghiệp cũng là phần khó viết và đòi hỏi nhiều thời gian, công sức cùng sự đầu tư tìm hiểu của ứng viên. Ngành vận hành sản xuất cũng không ngoại lệ. Được đánh giá là một ngành nghề có tiềm năng phát triển vô cùng lớn trong tương lai đặc biệt khi nền kinh tế hàng hóa của nước ta và toàn thế giới đang có nhiều bước chuyển mình, việc xây dựng một mục tiêu nghề nghiệp nhân viên vận hành sản xuất phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Hãy đến với bài viết dưới đây để tìm ra lời giải cho bài toán khó này cùng timviec365.vn nhé.

Đăng bởi Cao Thị Ninh Giang - 01/07/2021

Mẹo ứng tuyển biên tập viên truyền hình ở Hà Nội cho người mới

Mẹo ứng tuyển biên tập viên truyền hình ở Hà Nội cho người mới

Nước ta có rất nhiều các kênh truyền hình, phát thanh bao gồm cả truyền hình của trung ương, địa phương và của cá nhân. Đây chính là cơ hội lớn dành cho những bạn có đam mê với ngành truyền hình. Bên cạnh việc có bằng cấp chuyên môn thì chỉ cần bạn có ngoại hình ổn, khả năng truyền đạt tốt và đặc biệt là có đam mê cùng với việc biết được những mẹo ứng tuyển biên tập viên truyền hình ở Hà Nội cho người mới trong bài viết dưới đây thì bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào làm kể cả khi bạn chưa có kinh nghiệm gì cả.

Đăng bởi Nguyễn Phạm Phương Anh - 25/06/2021

Gợi ý các cách tìm việc kỹ thuật cho sinh viên chưa tốt nghiệp

Gợi ý các cách tìm việc kỹ thuật cho sinh viên chưa tốt nghiệp

Tuyển dụng ngành kỹ thuật luôn có yêu cầu về kinh nghiệm và bằng cấp cao cho các ứng viên. Theo học ngành kỹ thuật vừa cần có kiến thức chắc chắn vừa phải có nguồn kinh nghiệm thực tế tại môi trường làm việc đúng chuyên ngành. Nền tảng kiến thức có thể bổ sung tại trường học, còn kinh nghiệm thì sẽ lấy ở đâu, liệu rằng có thể tìm việc kỹ thuật cho sinh viên chưa tốt nghiệp hay không? Theo dõi những chia sẻ kinh nghiệm tìm việc dưới đây để hiểu rõ hơn và định hướng ngành nghề kỹ thuật hợp lý.

Đăng bởi Trương Ly - 19/06/2021

Kỹ sư nông nghiệp, trả lương cao nhưng không dễ tuyển dụng

Kỹ sư nông nghiệp, trả lương cao nhưng không dễ tuyển dụng

Có rất nhiều lý do khiến vị trí việc làm kỹ sư nông nghiệp, trả lương cao nhưng không dễ tuyển dụng. Nhà tuyển dụng có thể không tìm được ứng viên phù hợp và mất nhiều thời gian công sức tìm kiếm nhân sự cho vị trí này. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách thức giúp những nhà tuyển dụng có thể tiếp cận được nhiều ứng viên kỹ sư nông nghiệp. Và cách để ứng viên kỹ sư nông nghiệp có thể tìm thấy nhà tuyển dụng tiềm năng, có được công việc phù hợp với mình.

Đăng bởi Nga Nguyễn - 18/06/2021

Tìm hiểu cách viết đơn xin đi nghĩa vụ quân sự chuẩn nhất

Tìm hiểu cách viết đơn xin đi nghĩa vụ quân sự chuẩn nhất

Tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm, nghĩa vụ của những đối tượng mà nhà nước quy định. Có rất nhiều công dân muốn nhập ngũ để có thể rèn luyện bản thân cũng như góp sức mình vào quá trình xây dựng bảo vệ đất nước, nhưng lại không biết viết đơn xin đi nghĩa vụ quân sự sao cho chuẩn và có tính thuyết phục. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách viết từng mục của đơn xin nhập ngũ một cách chuẩn xác và thuyết phục thông qua bài viết này.

Đăng bởi Nga Nguyễn - 09/06/2021

Giải đáp thắc mắc hồ sơ xin việc cần công chứng những gì

Giải đáp thắc mắc hồ sơ xin việc cần công chứng những gì

Bên trong một hồ sơ xin việc có rất nhiều loại giấy tờ cần thiết. Để thể hiện bản thân chuyên nghiệp với nhà tuyển dụng thì ngoài việc nội dung của giấy tờ đầy đủ mà có những loại giấy tờ cần phải công chứng. Vậy thì hồ sơ xin việc cần công chứng những gì, để giải đáp những thắc mắc này thì hãy đọc bài viết dưới đây cùng timviec365.vn các bạn nhé!

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 28/05/2021

Kinh nghiệm tự học Photoshop cho người mới bắt đầu

Kinh nghiệm tự học Photoshop cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang có ý định bắt tay vào quá trình tự học photoshop căn bản mà không muốn ngốn quá nhiều thời gian vì phạm những sai lầm chung như các bậc tiền bối đi trước, hãy theo dõi ngay những mẹo sau đây. Chắc chắn, những chú ý này sẽ thực sự hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình học tập của mình. 

Đăng bởi Lại Trang - 21/05/2021

Lợi ích của việc tham dự buổi phỏng vấn dù bạn không thích

Lợi ích của việc tham dự buổi phỏng vấn dù bạn không thích

Để có thể nâng cao cơ hội trúng tuyển hơn thì bạn cần phải tích lũy kinh nghiệm cho mình ngay từ vòng phỏng vấn. Việc có kinh nghiệm phỏng vấn giúp bạn sẽ khi tham gia tuyển chọn sẽ tự tin hơn với những câu trả lời khéo léo. Cùng timviec365.vn tìm hiểu khi tham dự những buổi phỏng vấn bạn không thích sẽ đem lại điều gì nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thi Minh Ngọc - 11/05/2021

Các kỹ năng mềm cần thiết trong công việc giúp bạn đỗ phỏng vấn

Các kỹ năng mềm cần thiết trong công việc giúp bạn đỗ phỏng vấn

Làm thế nào để được tuyển dụng trực tiếp mà không bị trượt phỏng vấn? Tham khảo các kỹ năng cần thiết trong công việc giúp bạn thuyết phục được nhà tuyển dụng.

Đăng bởi Timviec365.vn - 30/09/2020

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype