SO SÁNH LƯƠNG CỦA BẠN TRƯỚC KHI NHẢY VIỆC!

Tìm kiếm
 

Những lợi ích

nhiều thông tin việc làm

Tìm kiếm công việc phù hợp nhất

Timviec65.vn mang đến cho bạn hàng triệu việc làm mỗi ngày được tổng hợp từ các doanh nghiệp trên toàn quốc giúp bạn chọn việc làm theo mong muốn.

lương phù hợp

Mức lương phù hợp nhất

So sánh lương của timviec365.vn giúp bạn hiểu rõ giá trị các công việc tránh tình trạng đàm phán lương quá thấp bỏ lỡ cơ hội việc làm phù hợp.

tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian

Timviec365.vn mang lại cho bạn trải nghiệm so sánh lương nhanh nhất với thao tác đơn giản trả kết quả chỉ trong vài giây.

Bảng tổng hợp mức lương với công việc "Kế toán tại Hà Nội"

  Các yêu cầu với kỹ năng "Kế toán"

  Số liệu toàn thị trường

  Giúp bạn có những thông tin chuẩn xác về mức lương các ngành nghề trước khi nhảy việc với dữ liệu từ hàng trăm website tìm việc uy tín. Timviec365.vn mang đến cho bạn danh sách những việc làm có mức lương cao nhất cập nhật liên tục theo từng tháng.

  Các tính năng đa dạng

  Không chỉ mang đến cho người tìm việc các cơ hội việc làm trong hàng trăng ngành nghề với mức thu nhập cao timviec365.vn còn giúp các nhà tuyển dụng khảo sát thị trường điều chỉnh thông tin tuyển dụng để có nhiều ứng viên tiềm năng nhất.

  tiện ích

  BẢNG XẾP HẠNG LƯƠNG CAO THEO NGÀNH NGHỀ

  Dựa vào thông tin tuyển dụng từ gần 100 website tuyển dụng trên cả nước. Chúng tôi sẽ cho bạn biết ngành nào đang được các nhà tuyển dụng trả lương cao nhất