Hotline: 1900633682 - phím 1

Top CV Xin Việc Online

1541 28 0
814 12 0
1145 18 0
827 5 0
445 2 0
500 1 0
Tải thêm ...

BỘ CV HOÀN CHỈNH CHO TỪNG NGÀNH NGHỀ 2020

Kinh doanh Bất động sản Hành chính nhân sự Marketing Kế toán Xuất nhập khẩu IT Chăm sóc khách hàng Sinh viên mới ra trường Nhà hàng khách sạn Du lịch Điện tử viễn thông Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng SEO Website

Xem thêm

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng

Mẫu CV Bất động sản

Mẫu CV Xuất nhập khẩu

Mẫu CV Kinh doanh

Mẫu CV Hành chính nhân sự

Mẫu CV Kế toán

Mẫu CV Marketing

Mẫu CV IT

MẪU CV THEO NGÔN NGỮ 2020

CV Tiếng Anh CV Tiếng Trung CV Tiếng Nhật CV Tiếng Hàn CV Tiếng Việt

Mẫu CV Tiếng Anh

Mẫu CV Tiếng Trung

Mẫu CV Tiếng Nhật

Mẫu CV Tiếng Hàn

Mẫu CV Tiếng Việt

Danh mục CV

tạo cv xin việc trên timviec365.vn

1. Lưu ý khi trình bày một CV xin việc

Cho dù bạn lựa chọn viết tay hay đánh máy thì bạn cũng cần phải chú ý đến cách trình bày. Vì nếu như nội dung có hay đến đâu mà cách trình bày lộn xộn, bố cục không rõ ràng gây cảm giác khó chịu cho người đọc thì ngay lập tức cũng sẽ bị “out” ra khỏi “cuộc chơi”. Đặc biệt với những bạn sinh viên mới ra trường, có lẽ sẽ khá khó khăn trong việc trình bày sao cho chuyên nghiệp. Để những công sức và cẩn thận của mình không bị “loại” thì bạn cần phải chú ý theo dõi ngay nội dung sau đây, vì chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lưu ý khi trình bày.

1.1. Lỗi sai chính tả

Có thể nói lỗi sai chính tả là một trong những lưu ý đầu tiên mà bạn cần phải chú ý đến khi trình bày. Thật khó chịu nếu như trong một trang giấy A4 lại có quá nhiều lỗi chính tả đến như vậy. Hãy đặt bạn vào vị trí của nhà tuyển dụng, đến chính bạn cũng thấy khó chịu đúng không nào? Bên cạnh đó có quá nhiều lỗi sai chính tả cũng thể hiện sự cẩu thả và không chuyên nghiệp của bạn, đó chính là một “điểm trừ” trong mắt nhà tuyển dụng đó.

Chính vì thế mà khi viết xong thì bạn cần phải kiểm tra kỹ lại một lượt nữa, nếu như không chắc chắn về khả năng của mình thì bạn hãy đưa CV của mình lên google doc và bật phần lọc chính tả nên để rà soát lại lỗi chính tả. Đừng để cho những lỗi nhỏ như vậy làm ảnh hưởng đến chất lượng.

1.2. Cỡ chữ, font chữ

Có khá nhiều bạn tải trên mạng hoặc tự thiết kế cho mình nhưng lại bỏ qua một chi tiết khá nhỏ chính là cỡ chữ. Hầu như không có quy định chung bắt buộc về cỡ chữ hay font chữ nhất định. Nó cũng không phải là điểm thu hút nhà tuyển dụng thế nhưng nó lại là phần quan trọng giúp cho CV của bạn hoàn thiện hơn.

Về cỡ chữ trong CV, không nên lựa chọn những cỡ chữ quá to như một văn bản thông thường, mà chỉ nên lựa chọn cỡ 12 hoặc 13 là hợp lý nhất. Cỡ chữ không quá nhỏ nhưng cũng không quá to sẽ làm dễ nhìn và thuận mắt người xem hơn vì nó cân đối với nội dung.

Về font chữ, thông thường với những CV xin việc thì font chữ chủ yếu là Time new roman, hay Aria. Thế nhưng nó cũng không phải là font chữ bắt buộc, vì thế mà bạn có thể tự lựa chọn cho mình một font chữ đảm bảo dễ nhìn và không rối mắt cho người xem là được.

1.3. Phân thành các phần riêng biệt

Đây cũng chính là lỗi sai khá nhiều mà các bạn ứng viên thường xuyên mắc phải. Bạn không phân chia các mục ra thành từng phần riêng biệt và như vậy sẽ rất khó để theo dõi. Cách trình bày nội dung này sẽ khiến cho nhà tuyển dụng thấy bạn không chuyên nghiệp và cẩu thả trong cách trình bày, vì đây là lỗi sai cơ bản mà bạn cần phải biết. Đối với những phần khác nhau thì hãy chia tách chúng thành từng mục riêng biệt chứ đừng trình bày một mạch. Như vậy sẽ khiến cho người xem khó theo dõi, CV xin việc của bạn cũng không thể tạo được điểm nhấn nổi bật. Ví dụ như: Đối với những nội dung về trình độ học vấn, kinh nghiệm, kỹ năng,...thay vì trình bày một mạch như “bài văn mẫu” thì bạn hãy chia chúng thành các phần 1,2,3,4,...để khoa học hơn, sáng hơn và dễ thu hút người đọc hơn.

1.4. Thống nhất văn bản

Trong một bài văn đề bài của nó là tả con vật A, và trong đoạn đầu bạn viết về con vật A, đoạn giữa viết con vật B và cuối đoạn lại viết con vật C được. Như vậy nó không có sự thống nhất trong một bài văn. Tương tự như vậy dù không phải bài văn mẫu thế nhưng nó cũng cần phải có sự thống nhất từ đầu cho đến kết thúc. Không những cần phải thống nhất về nội dung mà còn phải thống nhất cả về phong cách trình bày nữa.

Đối với mỗi một phong cách, một cách trình bày sẽ có những đặc điểm riêng khác nhau, có những tác dụng khác nhau. Thế nhưng cái gì quá cũng không tốt, chỉ nên sử dụng một loại duy nhất và xuyên xuất từ đầu cho đến cuối CV để không tạo tác dụng ngược.

1.5. Bố cục gọn gàng

Bố cục CV cũng khá quan trọng, vì nó chính là cái đầu tiên mà nhà tuyển dụng nhìn thấy, sau đó mới đi đến đọc nội dung từng phần. Với một CV chuyên nghiệp thì bố cục của nó phải đồng đều và thống nhất, bạn phải phân chia nội dung như thế nào để cho hợp lý nhất. Không có phần quá ngắn, cũng không có phần quá dài, như vậy sẽ tạo một cảm giác khó chịu cho người đọc. Bên cạnh đó bạn còn phải đặc biệt chú ý khi trình bày, tuyệt đối nói không với tên tiêu đề một trang nhưng nội dung lại bị cắt sang trang sau. Với cách trình bày bố cục như vậy sẽ hoàn toàn bị mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Một điều nữa chính là bạn nên để cho bố cục gọn gàng, không quá dài dòng. Độ dài lý tưởng nhất chính là 1-2 trang giấy A4. Đối với những người làm công việc nghiên cứu khoa học thì họ có thể có CV dài hơn khoảng 3-4 trang giấy A4 thậm chí là 5 trang.

1.6. Đặt tên file lưu cẩu thả

"Abcd.docx", "gaixinh.95pdf" hoặc đơn giản như "cv.docx" là  đây đều là những tên file cv bạn cần phải tuyệt đối tránh vì nhà tuyển dụng sẽ nghĩ rằng, bạ là con người thiếu nghiêm túc. Nhà tuyển dụng phải nhận tới cả hàng chục, hàng trăm hồ sơ mỗi ngày. Viết tên của bạn vào tên tệp không chỉ giúp bạn "kiếm điểm" với nhà tuyển dụng mà còn giúp việc lưu hồ sơ thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. 

1.7. Địa chỉ email gửi CV không nghiêm túc

Không một nhà tuyển dụng nào có thể chấp nhận được một email xin việc có tên như là nhockonkute96@gmail.com. Do đó, sử dụng tên thật của bạn để làm địa chỉ email sẽ giúp nhà tuyển dụng thấy rằng bạn đã trưởng thành và sẵn sàng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Tốt hơn hết hãy lựa chọn một tên mail mới chưa tên thật của bạn và liên quan đến vị trí công việc của bạn muốn ứng tuyển, tên trường, tên viết tắt cho tỉnh thành…là những email dễ nhớ và chuyên nghiệp. 

1.8. Khoảng trống việc làm quá dài

Bạn vừa nghỉ việc ở công ty cũ và đã quyết định dành một năm để nghỉ ngơi. Điều đó không hẳn là xấu, nhưng chắc chắn nó không giúp bạn ghi điểm với các nhà tuyển dụng. Bạn nên chuẩn bị sẵn một lý do thích hợp vào khoảng thời gian trống đó để không bị mất điểm. Nhớ nhé.

1.9. Thông tin thừa xuất hiện quá nhiều

Cung cấp nhiều thông tin là khá tốt song không ai có nhiều thời gian để đọc các thông tin ngoài lề công việc cả. Vui lòng cung cấp vừa đủ thông tin cá nhân và các thông tin có thể giúp nhà tuyển dụng đánh giá chính xác được trình độ cũng như năng lực làm việc của bạn.  Nêu lưu ý chỉ tập trung vào những thông tin liên quan đến công việc, vị trí bạn đang ứng tuyển. Thêm vào đó, đừng nên để cập đến tình trạng Nhảy việc thường xuyên và quá nhiều của bạn. Điều này sẽ tạo cho nhà tuyển dụng ấn tượng cực xấu về một nhân viên "vừa mệt mỏi vừa buồn chán", liên tục thay đổi công việc không bao giờ là một lựa chọn cho chủ doanh nghiệp. Bỏ qua công việc quá ngắn, chẳng hạn như ngày hoặc tháng. Nếu bạn vẫn muốn đề cập đến chúng, vui lòng cho biết sự cống hiến của bạn trong giai đoạn này. Do đó, nhà tuyển dụng sẽ nhận ra giá trị của bạn và tạm thời bỏ qua điểm yếu này.

1.10. Cách diễn đạt phi logic

Một trong những lỗi cơ bản mà hầu hết các CV mắc phải là chúng thể hiện kém và có những khuyết điểm riêng. Khi đọc CV không rõ ràng về công việc, nó không đáng tin trong cách viết, nội dung không trung thực, quá bóng bẩy và không biết cách sắp xếp nội dung hợp lý sẽ làm cho nhà tuyển dụng cảm thấy bạn là ứng viên không đáng tin cậy. Ngay cả đối với những vị trí công việc không đòi hỏi kỹ năng viết hoàn hảo, thì nhà tuyển dụng vẫn muốn ứng viên có một cách diễn đạt tốt. Nếu bạn không viết rõ ràng và chính xác, nhà tuyển dụng sẽ nghi ngờ về khả năng làm việc của bạn. 

2. CV xin việc 365 - Tính năng tạo vả tải chuyên nghiệp nhất!

CV xin việc 365 - Tính năng tạo vả tải mẫu CV xin việc chuyên nghiệp nhất!

CV xin việc 365 - Tính năng tạo vả tải mẫu chuyên nghiệp nhất!

Tại sao phải là CV xin việc của Timviec365.vn (sau đây gọi tắt là CV365)? Chúng tôi biết rằng khi tìm kiếm một công việc mới hoặc bắt đầu sự nghiệp của mình, viết CV - Cho dù nó là lần đầu tiên của bạn hay bạn đã có nhiều năm thực hành với chúng, thì nó cũng có thể là một nhiệm vụ tương đối khó khăn. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định tạo nên Trình xây dựng CV trực tuyến hữu ích. CV 365 là một nền tảng - nơi mọi người ở mọi lứa tuổi, không phân biệt trình độ, kinh nghiệm,... đều có thể nhận lời khuyên từ các chuyên gia hàng đầu về những hướng dẫn chuyên nghiệp để viết CV, cách tạo CV chiến thắng để đạt được công việc mà họ luôn mong muốn!

2.1. Tại sao nên tạo và tải CV online trên timviec365.vn?

Vậy một câu hỏi chắc chắn bạn sẽ đặt ra, đó chính là: “Tại sao bạn phải lựa chọn CV 365 chứ không phải là một địa điểm nào khác?”.

Hãy xem báo chí nói gì về cv của timviec365.vn:

mẫu cv mới nhất

Tại sao nên tạo và tải CV online trên timviec365.vn?

2.1.1. 365+ mẫu ấn tượng, chuyên nghiệp và độc đáo

Các mẫu của timviec365.vn cho phép bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là điền thông tin vào các phần nội dung bên trong trình tạo CV của timviec365.vn. Tất nhiên, bạn sẽ được đề xuất cách tạo CV online và các mẹo, mẫu viết cho từng nội dung danh mục.

Hãy nhìn vào sự thật, các mẫu của MS Word là một nguồn rắc rối cho tất cả chúng ta. Không bao giờ nó theo chuẩn phong cách mà chúng ta muốn NTD nhìn thấy. Các mẫu đẹp dưới dạng tệp PDF của chúng tôi đã được tạo ra với sự hỗ trợ và giúp đỡ của một bộ phận chuyên gia kỹ thuật cũng như nhân sự. Bạn có thể chắc chắn rằng thiết kế của bạn sẽ khiến NTD tiềm năng chú ý đến bạn.

365+ từ các mẫu đơn giản đến các mẫu công phu nhất của CV365 sẽ không làm bạn phải thất vọng. Không chỉ dừng lại ở những định dạng phổ biến như thời gian đảo ngược, chức năng hay kết hợp. Bạn hãy sẵn sàng để chiêm ngưỡng “Bộ sưu tập Danh mục CV” với: CV Developer (cho công việc IT), Dòng thời gian, Ribbon resume, Dạng văn bản, Thiết kế sáng tạo, Thiết kế chuyên nghiệp, Thiết kế cổ điển và Infographic Resume.

2.1.2. Trình chỉnh sửa CV nhanh chóng, dễ dàng, thân thiện

Bạn lo lắng vì những công cụ chỉnh sửa rối rắm, ngoằn nghèo, khó phân biệt? Tuy nhiên với CV365, tùy biến không giới hạn. Bạn có thể dễ dàng sửa đổi mọi mẫu chúng tôi đang cung cấp. Thay đổi bộ màu, phông chữ, khoảng cách dòng, căn lề, cỡ chữ,.... Bên cạnh đó, chủ động trong việc thêm hoặc loại bỏ các phần nội dung tùy chỉnh. Ngoài ra, nếu bạn thay đổi ý định giữa chúng về mẫu CV của mình, bạn có thể chuyển mẫu chỉ bằng một cú nhấp chuột.

2.1.3. Tài nguyên hỗ trợ vô cùng đa dạng

Nhóm các chuyên gia tuyển dụng của chúng tôi sẽ luôn ở đây để giúp người dùng về các cách tạo CV online thực tế có thể phù hợp với mọi cấp độ và kỹ năng. Tài nguyên đa dạng của CV365 bao gồm một kho tàng cơ sở dữ liệu lớn về các ví dụ mẫu CV, cũng như lời khuyên về việc điều chỉnh CV của bạn cho các ngành nghề thực tế và phù hợp với con đường sự nghiệp cụ thể.

Trong công cụ tạo đơn giản nhưng chi tiết, chúng tôi đưa ra lời khuyên về từng bước có liên quan, cách hoàn thành từng danh mục nội dung, bao gồm các ví dụ thực tế cho tất cả mọi người tìm việc. Mục đích chính của CV 365 là giúp người dùng nắm vững quy trình cụ thể để viết một bản CV hoàn hảo nhất, cuối cùng là đạt được công việc mơ ước của họ!

2.1.4. Hỗ trợ đến tận 5 ngôn ngữ Việt/Anh/Nhật/Trung/Hàn

Bối cảnh hội nhập diễn ra mạnh mẽ, bao gồm mẫu CV cũng là một trong số những chủ thể cần hội nhập đó. Bạn ứng tuyển vào các doanh nghiệp quốc tế hoạt động phổ biến và đông đảo tại Việt Nam. Bạn chưa kịp định hình viết CV ngôn ngữ của họ như thế nào cho phù hợp với văn hóa ứng tuyển. Đừng sợ hãi, tất cả nỗi lo bạn nên để lại sau lưng, vì chúng tôi hỗ trợ đến tận 5 ngôn ngữ khác nhau để phục vụ bạn: Mẫu CV tiếng Việt  được yêu thích và sử dụng nhiều nhất tại website của chúng tôi đang sẵn sàng welcome bạn đấy!

Bên cạnh đó thì hiện nay trên thị trường cũng chưa có một website nào lại cung cầp cho người dùng mẫu CV theo tiếng đa dạng như timviec365.vn. Khi có những mẫu này thì bạn không còn lo lắng vấn đề ứng tuyển tại các doanh nghiệp nước ngoài nữa, giờ đây có thể thỏa sức sáng tạo và ứng tuyển với CV theo ngôn ngữ.

2.1.5. Tùy chỉnh theo ngành nghề

cv ngành nghề

Tùy chỉnh theo ngành nghề

Mẫu chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đáp ứng cho mọi đối tượng tìm việc. Tùy chỉnh CV là yếu tố tối thượng giúp bạn thành công chiến thắng các ứng viên còn lại. Hiện tại, thời điểm này, CV 365 có tổng cộng các mẫu cho 59 ngành nghề hấp dẫn nhất. Mỗi ngành nghề đều có rất nhiều mẫu bên trong để làm hài lòng nhu cầu của bạn. Không quan trọng bạn đang đi tìm mẫu CV cho công việc gì, chúng tôi đã sẵn sàng để cung cấp cho bạn những gì bạn cần.

Với các mẫu CV 365, bạn không lo sẽ bị dàn trải đến tận 2 trang giấy. Chỉ với 1 trang, mọi thông điệp sẽ cần thiết để gửi đến NTD cho bạn. Bố cục 1 trang giấy được chia làm 2 cột, bạn hoàn toàn có thể thoải mái, tự do sáng tạo những nội dung tùy chỉnh bên trong.

2.2. Bộ CV hoàn chỉnh - TopCV ấn tượng

Ngắm nhìn TOPCV mẫu độc đáo nhất của CV365 sau đây - Chắc chắn bạn sẽ hài lòng ngay lập tức:

cv chuyên nghiệp

thiết kế chuyên nghiệp

cv phát triển

Developer

cv dòng thời gian

dòng thời gian

cv inpho

Infographic

3. Tạo CV online FREE chỉ trong 3 phút!!

[ƯU ĐÃI HẤP DẪN] Tạo CV online FREE chỉ trong 5 phút!!

[ƯU ĐÃI HẤP DẪN] Tạo CV online FREE chỉ trong 3 phút!!

Hiện tại, CV 365 đang cho phép người dùng - các khách hàng của chúng tôi tạo CV online miễn phí. Thật tuyệt vời phải không nào? Bạn đã sẵn sàng tải mẫu CV miễn phí trong 3 phút? Với TOPCV đẹp của Timviec365.vn , bạn sẽ tạo CV online đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Tất cả công việc bạn cần làm là chọn một mẫu CV bạn thích và điền nó với thông tin của riêng bạn.

Bạn sẽ có cơ hội tham khảo các đề mục và đề xuất mẫu được viết bởi các chuyên gia chuyên về tuyển dụng và CV . Nếu mọi thứ đều phù hợp với bạn, để tiết kiệm hàng tấn thời gian, bạn cũng có thể sao chép hoặc để nguyên chúng trong CV của bạn, chỉ cần thay đổi thông tin cá nhân hay kinh nghiệm làm việc là được. Có thể bạn không biết, nhiều người dùng là khách hàng của CV 365 đã cho biết, họ tìm được công việc như mong muốn, hay ít nhất là được mời phỏng vấn thành công nhờ vào mẫu CV online của chúng tôi.

Cách tạo CV365 - Nhanh gọn - Đơn giản - Tiết kiệm thời gian

Chỉ cần ba bước đơn giản:

3.1. Chọn một mẫu phù hợp nhất

CV365 cho phép người dùng tham khảo hàng trăm mẫu đẹp. Chỉ cần những thao tác cơ bản. Bắt đầu với quy trình như sau:

- Truy cập và đăng nhập tài khoản ứng viên: Có 2 cách để bạn bước đầu tiếp cận với kho CV365. Sau khi truy cập trực tiếp vào website: Timviec365.vn, hãy thực hiện các cách sau:

+ Cách 1: Chọn thẻ Đăng nhập/Đăng ký (Đăng nhập nếu đã có tài khoản, ngược lại đăng ký khi bạn mới sử dụng lần đầu). Chắc chắn bạn đã Đăng nhập/Đăng ký thành công. Tiếp tục chọn thẻ “Tạo CV”, giao diện mới sẽ xuất hiện trên màn hình với hàng loạt các mẫu cho bạn tự do tham khảo.

+ Cách 2: Chọn “Tạo CV”, click sử dụng, hoàn tất nội dung. Cuối cùng nhấn chọn “Lưu và tải CV”. Sau khi thực hiện thao tác này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn Đăng nhập/Đăng ký. Thực hiện tương tự cách 1 và CV đã có trong tầm tay của bạn.

Lưu ý: cung cấp đầy đủ các thông tin đã có sẵn trong mục Đăng ký. Timviec365.vn luôn cam kết bảo mật thông tin cho bạn, không sử dụng vào những mục đích xấu.

3.2. Xây dựng mẫu CV online với các tùy biến có sẵn

Như đã nói ở trên, với những gợi ý cách viết CV ấn tượng và cách tạo nhanh chóng tại Timviec365.vn, bạn sẽ chủ động trong việc xây dựng nội dung với những tùy biến có sẵn. Chúng tôi không có bất kỳ bắt buộc quy chuẩn nào cho bạn, và sản phẩm cuối cùng sẽ là kết quả cho quá trình bạn từ thiết kế nội dung cá nhân của mình.

Hãy sử dụng như tùy biến có sẵn trong CV online mẫu như:

Lưu ý: Những nội dung có sẵn của chúng tôi luôn được tạo ra bởi các chuyên gia, hãy đọc chúng và xem chúng như một tài liệu tham khảo cho bạn. Áp dụng những mẹo và bí quyết viết CV đã trình bày trong bài viết này để cho ra đời sản phẩm mẫu CV hay nhất.

3.3. Tải mẫu CV và sử dụng

Tải CV miễn phí với một cú nhấp chuột. Hãy chắc chắn bạn đã hoàn thiện nội dung cho mẫu của mình đầy đủ nhất, hay nhất và chuẩn nhất. Thử đọc lại nội dung sau khi tạo xem đã thuận tai chưa? Còn sót lỗi chính tả hay sót một sự kiện quan trọng nào đó của bạn hay không? Nếu có, hãy kịp thời sửa chúng, càng chi tiết sẽ càng mạnh mẽ. Ngay lúc này, chỉ cần nhấn chuột vào mục “Lưu và tải”, CV của bạn đã thành công nằm gọn trong thư mục máy tính.

Mẫu CV được xem là thương hiệu cá nhân của bạn. Nó đòi hỏi những chiến lược nhất định để có thể giúp bạn tạo ra một mẫu xuất sắc nhất, đưa bạn đến những sự nghiệp thăng hoa nhất. Hãy đặt mình vào vị trí của nhà tuyển dụng tại công ty yêu thích của bạn và tìm cách để làm họ say mê bạn. Đừng lo lắng, bởi CV365 luôn có mặt mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào bạn cần nhé! Hãy xem video hướng dẫn chi tiết tạo cv xin việc trên timviec365.vn ngay dưới đây:

Đăng bình luận.
mã captcha
Đăng bình luận thành công!

Những thông tin cần biết khi viết CV xin việc

xem thêm bài viết
skype