Quay lại
Kỹ năng xử lý các tình huống khó xử với khách hàng bạn nên biết

Kỹ năng xử lý các tình huống khó xử với khách hàng bạn nên biết

Trong công việc bán hàng thì kỹ năng xử lý các tình huống khó xử với khách hàng được xem là chìa khóa để dẫn đến thành công. Nếu bạn muốn trở thành một nhân viên bán hàng giỏi thì bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng cũng như kiến thức để có thể linh hoạt hơn trong cách xử lý tình huống.

Đăng bởi Nguyễn Thùy Linh - 06/05/2021

Mẹo trả lời điện thoại hữu ích nhất cho nhân viên tổng đài

Mẹo trả lời điện thoại hữu ích nhất cho nhân viên tổng đài

Một tổng đài viên chiếm giữ vai trò quan trọng khi là trung gian kết nối, tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp. Giao tiếp qua điện thoại không đơn thuần như cách nói chuyện mặt đối mặt, chính bởi vậy, các nhân viên tổng đài phải biết cách giao tiếp đảm bảo truyền tải được thông tin cũng như giải quyết những vấn đề cho khách hàng êm xuôi nhất. Bài viết dưới đây tổng hợp các mẹo trả lời điện thoại hữu ích nhất cho nhân viên tổng đài.

Đăng bởi Hạ Linh - 23/04/2021

Làm thế nào để nâng cao kỹ năng hợp tác? Bí kíp 10 nguyên tắc!

Làm thế nào để nâng cao kỹ năng hợp tác? Bí kíp 10 nguyên tắc!

Kỹ năng hợp tác thể hiện một sự đồng lòng, đoàn kết nhằm hướng đến một mục tiêu duy nhất. Thế nhưng, hợp tác với nhiều cá thể trong một nhóm không thể tránh khỏi những mâu thuẫn. Do đó, nâng cao kỹ năng hợp tác là một cách để bạn có thể “sống” trong một tập thể một cách bền vững nhất.

Đăng bởi Hạ Linh - 12/04/2021

Hé lộ phương pháp phát triển kỹ năng tìm kiếm và xử lý thông tin

Hé lộ phương pháp phát triển kỹ năng tìm kiếm và xử lý thông tin

Trong thời buổi công nghệ phát triển hiện đại như hiện nay thì việc tìm kiếm, thu thập các thông tin không còn quá khó khăn. Tuy nhiên, chưa hẳn ai cũng có kỹ năng tìm kiếm và xử lý thông tin hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ bật mí thông tin về kỹ năng này, mời bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 05/03/2021

Outlook dùng để làm gì? Ứng dụng thiết thực của Outlook

Outlook dùng để làm gì? Ứng dụng thiết thực của Outlook

Là một trong những công cụ tiện ích của Microsof office nhưng không phải ai cũng sử dụng đến. Vậy thì sự xuất hiện của Outlook có ý nghĩa gì. Cùng Bích Phượng đi khám phá câu hỏi Outlook dùng để làm gì, qua đó bạn có thể tận dụng hiệu quả chương trình này cho mục đích công việc của bản thân. Việc làm hành chính văn phòng

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 24/02/2021

Định luật Parkinson - Kim chỉ nam giúp bạn tận dụng thời gian

Định luật Parkinson - Kim chỉ nam giúp bạn tận dụng thời gian

Thời gian luôn là vấn đề với tất cả chúng ta khi thực hiện bất cứ công việc gì cũng thấy không có đủ thời gian để làm. Có hàng ngàn câu nói về vấn đề này thế nhưng, điều đặc biệt chính là một định luật được đưa ra cũng nói về thời gian. Đó chính là định luật Parkinson. Vậy, định luật Parkinson là gì? Định luật này giúp chúng ta sử dụng thời gian ra sao? Và liệu có thực sự là một sự ứng dụng trong quá trình thực hiện công việc hay không? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây! Tìm kiếm việc làm

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 17/02/2021

Gợi ý các phần mềm lập kế hoạch cá nhân cho người bận rộn

Gợi ý các phần mềm lập kế hoạch cá nhân cho người bận rộn

Mỗi chúng ta đều là một cá thể đang sống trong một kỷ nguyên hoàn toàn mới - kỷ nguyên của công nghệ và kỹ thuật. Hãy tận dụng công nghệ để tối đa hóa hiệu suất công việc, giúp thúc đẩy năng lượng cho cuộc sống và chinh phục những mục tiêu lớn. Phần mềm lập kế hoạch cá nhân là một lựa chọn thông minh, chúng có thể giúp mỗi người tiết kiệm được công sức, thời gian, và mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Dưới đây là gợi ý về các phần mềm lập kế hoạch cá nhân được đánh giá cao nhất hiện nay.

Đăng bởi Hạ Linh - 04/02/2021

[TIẾT LỘ] Cách gửi mail cho sếp chuyên nghiệp nhất

[TIẾT LỘ] Cách gửi mail cho sếp chuyên nghiệp nhất

Sự bành trướng của công nghệ cho phép con người đa dạng hóa phương tiện liên hệ, kết nối để chia sẻ tâm tình, đặc biệt là trao đổi công việc. Khác với việc gửi tin nhắn Zalo, Facebook hay whatsapp với mục tiêu tương tác, trao đổi, báo cáo công việc đặc biệt với cấp trên buộc bạn phải tự đặt ra quy tắc riêng khi gửi qua mail. Tuy vậy không phải ai cũng biết đâu là cách gửi mail cho sếp chuyên nghiệp nghiệp và tạo thiện cảm nhất. Nếu đang gặp trường hợp này mời bạn theo dõi ngay bài viết sau đây để tìm giải pháp cho mình ngay nhé. 

Đăng bởi Lại Trang - 19/01/2021

10 phương pháp xây dựng quy trình làm việc giữa các phòng ban

10 phương pháp xây dựng quy trình làm việc giữa các phòng ban

Bộ máy của một doanh nghiệp thường sẽ được phân chia thành nhiều phòng ban khác nhau với các nhiệm vụ riêng biệt, đảm bảo toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp đều diễn ra liên tục. Vậy làm sao để xây dựng được quy trình làm việc hiệu quả giữa các phòng ban? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây của timviec365.vn, cùng theo dõi các bạn nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 06/01/2021

Cách phát biểu trước cuộc họp - Thể hiện bản lĩnh của bạn

Cách phát biểu trước cuộc họp - Thể hiện bản lĩnh của bạn

Công việc của bạn sẽ không tránh khỏi những cuộc họp, bất kể bạn là người tổ chức cuộc họp hay là người dự họp. Không phải ai khi đối diện với một cuộc họp có đông người tham dự cũng có thể phát biểu một cách trơn tru. Đó chính là lý do bạn nên đọc bài viết sau để rèn luyện cho bản thân cách phát biểu trước cuộc họp tự tin nhất nhé!

Đăng bởi Hạ Linh - 16/12/2020

To do list là gì? Giá trị lớn mà to do list mang lại

To do list là gì? Giá trị lớn mà to do list mang lại

To do list là một cụm từ tiếng Anh được rất nhiều bạn trẻ Việt sử dụng hàng ngày ngay cả trong học tập hay công việc. Vậy to do list là gì? Tìm câu trả lời chi tiết vấn đề này có thể mang đến cho bạn những cơ hội thành công hơn trong cuộc sống. Vì vậy ngay sau đây hãy cùng Bích Phượng khám phá về to do list nhé.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 03/12/2020

Tư duy lập trình là gì? Làm sao để sở hữu tư duy lập trình tốt

Tư duy lập trình là gì? Làm sao để sở hữu tư duy lập trình tốt

Tư duy lập trình là gì? Làm sao để có thể sở hữu một tư duy lập trình tốt? Đây là một trong những câu hỏi khá hay gặp đối với những bạn mới bắt đầu. Để giải quyết triệt để vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới nhé.

Đăng bởi Nguyễn Loan - 19/11/2020

Bí quyết giúp bạn thành công và thăng tiến tốt trong công việc

Bí quyết giúp bạn thành công và thăng tiến tốt trong công việc

Là một nhân viên ắt hẳn ai cũng khao khát được thăng tiến và thành công trong sự nghiệp. Dưới đây là những bí quyết giúp bạn thành công trong công việc của mình

Đăng bởi Timviec365.vn - 27/06/2018

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý