Khảo sát mức lương theo ngành nghề

Tra cứu lương nhân viên chăm sóc khách hàng viettel

Biểu đồ lương nhân viên chăm sóc khách hàng viettel

8 triệu 500 nghìn VNĐ

Mức lương trung bình của nhân viên chăm sóc khách hàng viettel8,500,000 VNĐ

Danh sách tin tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng viettel

Nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel với mức lương hấp dẫn cùng nhiều chế độ đãi ngộ đặc biệt đang trở thành một trong những công việc mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Trong đó, đề tài mức lương cụ thể đối với công việc này luôn là một chủ đề nóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều độc giả. Không để bạn đọc phải thắc mắc thêm nữa, ở bài viết này, timviec365.vn sẽ “vén màn bí mật” về mức lương chi tiết của công việc nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel, cùng khám phá ngay thôi nào!

1. Mức lương bình quân đối với vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel hiện nay

Trước khi khám phá mức lương cụ thể, trước tiên chúng ta hãy cùng điểm qua một số nét về công việc nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel bạn nhé!

 Mức lương bình quân đối với vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel hiện nay
 Mức lương bình quân đối với vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel hiện nay

Nói một cách đơn giản nhất, bạn có thể hiểu rằng nhiệm vụ của công việc này chính là tiếp xúc trực tiếp với khách hàng của nhà mạng Viettel nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Lẽ dĩ nhiên, phạm vi của công việc này là rất rộng, tùy từng vị trí và công việc cụ thể mà mức lương bạn nhận được sẽ là khác nhau. Tuy nhiên, theo thống kê chuyên trang về lương của timviec365.vn, mức lương bình quân đối với vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel hiện nay nhận được hiện nay rơi vào mức trung bình rơi vào khoảng cụ thể là 11 triệu 416 nghìn VNĐ  . Con số này có thể thay đổi tùy thuộc theo nhiều yếu tố, đặc biệt đối với những vị trí cấp cao hơn như chuyên viên chăm sóc khách hàng, mức lương được nhận hoàn toàn có thể dao động ở mức 17 triệu đồng trở lên.

2. Mức lương nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel theo một số tiêu chí

Như đã đề cập đến ở trên, phạm vi của vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel là vô cùng rộng với nhiều vị trí và cấp bậc khác nhau. Nếu như ở phần trước, chúng ta đã nắm bắt được mức lương bình quân thì tại phần này, hãy cùng khám phá những thông tin chi tiết và cụ thể về mức lương nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel theo một số tiêu chí dưới đây bạn nhé!

Mức lương nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel theo một số tiêu chí
Mức lương nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel theo một số tiêu chí

2.1. Mức lương nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel theo thâm niên hoạt động

Không chỉ riêng công việc nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel, với bất kì công việc hay ngành nghề nào cũng vậy, thâm niên hoạt động luôn là một căn cứ quan trọng để doanh nghiệp đưa ra mức lương phù hợp cho nhân viên. Trong đó, nhân viên với thâm niên hoạt động càng lâu năm thì mức lương dĩ nhiên sẽ có sự chênh lệch lớn so với các nhân viên thử việc hay nhân viên mới.

Mức lương nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel theo thâm niên hoạt động
Mức lương nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel theo thâm niên hoạt động

Cụ thể, với mức lương nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel dành cho những nhân viên đã có kinh nghiệm rơi vào khoảng từ 7-10 triệu. Đối với nhân viên mới hoặc thực tập sinh là sinh viên mới ra trường, Viettel hỗ trợ khoảng 85% mức thu nhập so với nhân viên chính thức. Dễ hiểu tại sao công việc nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel lại trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo bạn trẻ bởi ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, mức lương bạn được hưởng đã rơi vào khoảng từ 5-7 triệu, đây được xem là một con số vô cùng hấp dẫn so với các ngành nghề khác.

2.2. Mức lương nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel theo vị trí công tác

Một yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến mức lương của công việc nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel đó là vị trí công tác. Mức lương cụ thể sẽ tùy thuộc vào vị trí mà đảm nhiệm, dưới đây là một số vị trí của nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel và mức lương tương ứng bạn có thể tham khảo:

Mức lương nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel theo vị trí công tác
Mức lương nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel theo vị trí công tác

- Một số nhóm vị trí cấp cao như trưởng phòng bộ phận chăm sóc khách hàng hay chuyên viên chăm sóc khách hàng, mức lương bình quân cao nhất có thể rơi vào khoảng 17 triệu 500 nghìn VNĐ.

- Các vị trí cơ bản như nhân viên chăm sóc khách hàng mức lương bình quân rơi vào khoảng từ 7-10 triệu, mức lương có sự chênh lệch dựa trên các yếu tố như: Doanh số, tỷ lệ chốt đơn hàng, hiệu suất sản phẩm, tỷ lệ giữ chân khách hàng.

- Đối với vị trí nhân viên thử việc hoặc thực tập sinh, mức lương bình quân được trả dao động trong khoảng từ 5-7 triệu tùy thuộc vào các yếu tố thời gian công tác cũng như khối lượng công việc hoàn thành.

3. Đánh giá sơ bộ về mức lương nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel hiện nay

Được mệnh danh “ông trùm” trong khối ngành viễn thông quân đội, mức lương hiện nay mà tập đoàn Viettel trả cho người lao động được đánh giá là vô cùng hấp dẫn. Dễ thấy mức chênh lệch khi thực hiện phép so sánh mức lương của Viettel với 2 “ông lớn” khác là Mobifone hay Vinaphone. Mức lương bình quân của một nhân viên Viettel ước tính rơi vào khoảng từ 30,5 triệu đồng trở lên, trong khi đó, mức lương bình quân của nhân viên Vinaphone và Mobifone lần lượt là 24,7 và 23,2 triệu đồng.

​Đánh giá sơ bộ về mức lương nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel hiện nay
​ Đánh giá sơ bộ về mức lương nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel hiện nay  

Cụ thể, đối với công việc nhân viên chăm sóc khách hàng, Viettel lại tiếp tục dẫn đầu so với 2 nhà mạng còn lại khi mức lương bình quân rơi vào khoảng từ 5-7 triệu đồng. Không chỉ sở hữu mức lương cao, môi trường làm việc cũng là một trong những yếu tố thu hút nguồn nhân lực của tập đoàn này. Theo thống kê mới nhất của timviec365.vn về việc làm, hiện nay Viettel đang vươn lên và đã cán đích ở vị trí thứ 7 trong danh sách TOP 100 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

4. Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel

Được làm việc trong một tập đoàn lớn như Viettel luôn là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Ngoài mức thu nhập cao, giá trị thật sự mà bạn nhận được khi trở thành một nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel đó là những cơ hội phát triển năng lực bản thân, cơ hội học hỏi và cọ xát kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu quốc tế ở các lĩnh vực khác nhau.

Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel
Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel

Sau khi tìm hiểu chi tiết các thông tin cụ thể về mức lương của nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel, nếu như bạn đang có hứng thú và muốn ứng tuyển vào công việc này, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm các bảng tin tuyển dụng trên trang web tuyển dụng việc làm hay trên các nền tảng mạng xã hội của Viettel.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm các thông tin tuyển dụng mới nhất về công việc nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel được cập nhật mỗi ngày trên timviec365.vn. Chỉ bằng những thao tác đơn giản, bạn đã có thể tìm kiếm thông tin của vô số công việc chăm sóc khách hàng vô cùng hấp dẫn đang còn bỏ ngỏ! Bạn còn chần chừ gì mà không truy cập ngay website để tìm kiếm công việc phù hợp nhất với năng lực và trình độ của bản thân?

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về mức lương nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel. Ngoài mức lương cụ thể của vị trí này, còn rất nhiều thông tin hấp dẫn khác đang chờ đón bạn tại timviec365.vn, đừng quên truy cập website mỗi ngày để đón đọc những tin tức hữu ích dành riêng cho bạn!

Rút gọn

Việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng

Các bạn quan tâm đến vị trí này cũng có thể tham khảo thêm một số bản tin tuyển dụng việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng mới nhất tại đây!

Việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng