Mẫu CV Tiếng Việt

Mẫu CV chăm sóc khách hàng 12

Mẫu CV thiết bị vật tư 11

Mẫu CV Thư Ký Trợ Lý 11

Mẫu CV Luật Pháp Lý 11

Mẫu CV Quản Trị Kinh Doanh 10

Mẫu CV Quản Lý 11

Mẫu CV Nhập Liệu 10

Mẫu CV Giao Thông Vận Tải 10

Mẫu CV tư vấn viên 10

Mẫu CV Telesale 12

Mẫu CV y tế dược 10

Mẫu CV Thống Kê 10

Mẫu CV Tài Chính 10

Mẫu CV Startup 10

Mẫu CV vận hành sản xuất 10

Mẫu CV Logistic 10

Mẫu CV Công Nghệ Cao 10

Mẫu CV copywriter 10

Mẫu CV tiếng việt 20

Mẫu CV tiếng việt 19

Mẫu CV tiếng việt 18

Mẫu CV tiếng việt 17

Mẫu CV tiếng việt 16

Mẫu CV tiếng việt 15

Mẫu CV tiếng việt 14

Mẫu CV tiếng việt 13

Mẫu CV tiếng việt 12

Mẫu CV tiếng việt 11

Mẫu CV tiếng việt 10

Mẫu CV tiếng việt 9

Mẫu CV tiếng việt 8

Mẫu CV tiếng việt 7

Mẫu CV tiếng việt 6

Mẫu CV tiếng việt 5

Mẫu CV tiếng việt 4

Mẫu CV tiếng việt 3

Mẫu CV tiếng việt 2

Mẫu CV tiếng việt 1

Mẫu CV theo ngôn ngữ

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2023 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2023!

Làm sao để chọn cho mình một mẫu CV tiếng Việt chuẩn, chuyên nghiệp nhất hiện nay? Là câu hỏi được rất nhiều ứng viên quan tâm. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời hoàn hảo nhất tự tin viết lên một bản CV xin việc thật chất cho riêng mình ngay nhé!

CV xin việc

1. Những lưu ý chung khi viết bản CV tiếng Việt

Làm thế nào để viết CV tiếng Việt chuẩn thu hút nhà tuyển dụng luôn là một câu hỏi thường trực mỗi khi viết CV xin việc. Với cách viết CV xin việc bằng tiếng Anh bạn đau đầu về từ vựng, cách đặt câu, đau đầu về ngữ pháp còn khi viết CV xin việc lại đau đầu về một tổng thể chung làm sao cho thật nổi bật, hoàn hảo. Chưa kể tới nếu bạn là người nước ngoài có nhu cầu xin việc tại Việt Nam thì việc viết CV xin việc bằng tiếng Việt sẽ rất khó khăn vì lẽ tiếng Việt luôn được xem là ngôn ngữ khó nhất thế giới với hệ thống ngữ pháp phức tạp, từ đồng nghĩa, dấu câu,…

Mặc dù vậy, nhìn chung cách viết CV bằng tiếng Việt cũng tương tự như cách viết CV xin việc tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Anh. Chi tiết rõ ràng về cách viết CV xin việc này đã được chia sẻ rất rõ trong những bài viết cụ về cách viết CV theo ngôn ngữ của Timviec365.vn. CV tiếng Việt cũng cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ hai yêu cầu chính về nội dung và hình thức.

Đầu tiên về nội dung, CV xin việc của bạn phải đảm bảo đầy đủ các thông tin như thông tin cá nhân, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn,…

Thông tin cá nhân bao gồm họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ đôi khi là cả tình trạng hôn nhân. Đây là phần cố định xuất hiện đầu tiên trong CV xin việc. Với bất kỳ kiểu dáng nào dù là CV chuyên nghiệp, CV đơn giản hay CV sáng tạo,... thông tin cá nhân sẽ là thông tin đầu tiên nổi bật nhất trong CV xin việc.

Sau thông tin cá nhân sẽ là mục tiêu nghề nghiệp: thông thường mục tiêu nghề nghiệp sẽ chia thành mục tiêu nghề nghiệp sẽ bao gồm mục tiêu dài hạn, và mục tiêu ngắn hạn. Mục tiêu ngắn hạn sẽ là những dự định trước mắt bạn muốn ứng dụng những gì vào thực hiện điều gì để đạt được cái gì? Mục tiêu dài hạn sẽ là định hướng lâu dài của bạn trong tương lai, chẳng hạn như dự định phấn đấu đến một chức vụ nào đó trong công việc.

Những lưu ý chung khi viết bản CV tiếng Việt

Kinh nghiệm làm việc: đây luôn được xem là phần quan trọng nhất của bản CV xin việc, đặc biệt khi nhà tuyển dụng yêu cầu cao về kinh nghiệm làm việc. Hoặc khi bạn ứng tuyển vào vị trí cao như quản lý, điều hành, kinh nghiệm sẽ là nhân tố số một để nhà tuyển dụng xem xét bạn có qua vòng sơ loại hay không.

Kỹ năng: hiện nay đa phần kỹ năng trong các mẫu CV xin việc đều dưới dạng thang điểm, bạn chỉ cần xem xét bản thân, đánh giá và chấm điểm kỹ năng cho mình.

Hoạt động, giải thưởng và chứng chỉ: Là một trong những yêu cầu không hoàn toàn bắt buộc phải điền trong CV xin việc, tuy nhiên, bổ sung đầy đủ những thông tin này sẽ là điểm công rất lớn trong CV xin việc của bạn. Không chỉ vậy, những giải thưởng trong CV tiếng Việt còn được xem là minh chứng rõ nhất cho  cho những kinh nghiệm làm việc hay trình độ chuyên môn mà bạn đã trình bày trước đó. Ngoài ra, với một số cơ quan doanh nghiệp, nhiều chứng chỉ sẽ là yêu cầu bắt buộc khi ứng viên gửi CV xin việc đến doanh nghiệp mình.

Một CV mẫu tiếng Việt chuẩn là mẫu CV xin việc tiếng Việt đáp ứng những yêu cầu cơ bản về nội dung đó. Không chỉ vậy, form CV tiếng Việt cũng cần đáp ứng yêu cầu về hiển thị bên ngoài từ thiết kế, kiểu dáng đến màu sắc của CV xin việc.

Vậy làm sao để sở hữu cho mình CV xin việc mẫu tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay?

2. Cách làm CV tiếng Việt chinh phục nhà tuyển dụng

Có rất nhiều cách để tạo CV xin việc tiếng Việt. Bạn có thể tự thiết kế CV xin việc cho mình hoặc tạo CV online tiếng Việt. Với trường hợp tự tạo CV xin việc cho mình, đầu tiên bạn cần chuẩn bị một số phần mềm photoshop hoặc tối thiểu là powerpoint trong office. Bạn thực hiện các thao tác hướng dẫn thiết kế CV xin việc và xuất bản thiết kế ra cho mình. Tuy nhiên, cách thức này khá phức tạp, mất nhiều thời gian và không đảm bảo rằng bạn có thể thiết kế CV xin việc theo đúng ý muốn của bản thân.

Cách thứ hai nhanh hơn cả đó là chọn cho mình những bản mẫu CV tiếng Việt và làm CV đẹp online thông qua mạng internet. Một trong những trang web tạo CV miễn phí online hiện nay phải kể tới đó là Timviec365.vn. Đây được biến đến là một trong những kênh thông tin cung cấp nhiều CV xin việc đẹp, chuẩn nhất hiện nay.

Cách làm CV tiếng Việt chinh phục nhà tuyển dụng

Thêm vào đó, thao tác download mẫu CV đẹp tiếng Việt cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký trở thành thành viên của Timviec365.vn, chọn lựa mẫu CV xin việc theo ngành nghề hay theo lĩnh vực, theo phong cách cho mình. Thực hiện các theo tác như trong bản word thông thường và tải CV xin việc tiếng Việt về máy tính.

Chưa đầy 5p, bạn hoàn toàn có thể “zinh” một em CV xin việc tiếng Việt chuẩn về máy mà không mất quá nhiều thời gian, công sức.

Việc làm lương cao

3. Các mẫu CV xin việc bằng tiếng Việt chuẩn – đẹp – độc đáo nhất hiện nay

Nếu bạn muốn chọn cho mình một mẫu CV tiếng Việt đẹp, hãy lựa chọn kiểu dáng này. Hình thức thiết kế này được xem là xu hướng hot nhất mùa CV xin việc năm nay những thông tin của bạn sẽ được trình bày khoa học, hợp lý kích thích trí tò mò của nhà tuyển dụng về năng lực và trình độ của ứng viên.

CV tiếng Việt đẹp,

 

Nếu bạn xin vào những vị trí cạnh tranh công việc và yêu cầu sự sáng tạo, tính chuyên nghiệp cao. Vậy hãy chọn cho mình những mẫu CV tiếng Việt ấn tượng và mẫu CV chuyên nghiệp bằng tiếng Việt. Thông qua hình thức thiết kế sáng tạo, chuyên nghiêp bạn hoàn toàn chinh phục nhà tuyển dụng bởi thiết kế chuyên nghiệp của mẫu CV ấn tượng tiếng Việt này.

mẫu CV tiếng Việt ấn tượng và mẫu CV chuyên nghiệp

Để thể hiện cái tôi của mình hãy chọn những mẫu CV cá nhân tiếng Việt. Cá tính của bạn những tâm tư nguyện vọng sẽ được thể hiện hết qua bản CV này.

mẫu CV cá nhân tiếng Việt

Các mẫu CV tiếng Việt đơn giản sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn gửi tới nhà tuyển dụng yêu cầu cao sự nghiêm túc trong công việc, sự tinh tế và nghiên cứu sâu về yêu cầu tuyển dụng. Những mẫu CV này đa phần được thiết kế khá đơn giản nhưng lại hấp dẫn mạnh mẽ nhà tuyển dụng từ chính vẻ đẹp đơn giản đó.

Tìm việc

mẫu CV tiếng Việt đơn giản

Những top CV tiếng Việt hot nhất hiện nay đã được cập nhật đầy đủ tại Timviec365.vn. Còn chần chừ gì mà không tạo và tải ngay cho mình những mẫu cv tiếng việt đẹp nhất. 

Xem Video hướng dẫn tạo và tải cv trên timviec365.vn