Đăng ký thành viên để được hưởng nhiều quyền lợi

Đăng nhập / Đăng ký

Cách viết cv tiếng Hàn chuẩn nhất

274 0 0
286 1 0
154 0 0
124 0 0
82 0 0
109 0 0
123 0 0
69 0 0
90 0 0
113 0 0
66 0 0
78 0 0
98 0 0
70 0 0
70 0 0
68 0 0
88 0 0
80 0 0
75 0 0
54 0 0

Các giấy tờ cho một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ

miễn phí Mẫu thư xin việc

Mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm:

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật (Xem thêm tại đây).
2. Đơn xin việc (Xem thêm tại đây).
3. CV xin việc (Xem thêm tại đây).
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

cv tiếng Hàn

Khái quát về cv tiếng Hàn

CV tiếng Hàn là một trong những yếu tố quan trọng, hõ trợ đắc lực cho các bạn trong quá trình xin việc. Khi đi xin việc tại các công ty Hà Quốc thì các bạn ứng viên đều được yêu cầu nộp bản cv xin việc bằng tiếng Hàn.

Bố cục của bộ hồ sơ xin việc tiếng Hàn

CV xin việc tiếng Hàn dành cho tất cả các bạn đang có nhu cầu ứng tuyển vào công ty Hàn Quốc cũng sẽ có bố cục rõ ràng các phần cơ bản, bao gồm những phần như dưới đây:

Thông tin cá nhân của ứng viên -개인 정보

Trong phần thông tin cá nhân của ứng viên, bạn cần phải cung cấp những thông tin cơ bản bao gồm:

Lưu ý: Khi bạn trình bày phần Họ và tên của ứng viên thì các bạn hãy ghi tên của bạn bằng tiếng Hàn và ghi bằng tiếng Việt không dấu. Bên cạnh đó, thứ tự ghi thời gian của người Hàn sẽ khác với người Việt. Người Việt ta viết thứ tự thời gian theo Ngày – tháng – năm thì người Hà sẽ ghi theo thứ tự Năm – ngày – tháng.

Quá trình học tập -학습 과정

Trong cv xin việc vào công ty Hàn Quốc, các bạn nên viết về quá trình học tập ngắn gọn và ghi một cách rõ ràng: ngày tháng theo học, trường học, chuyên ngành theo học.

Người Hàn Quốc sẽ cực kỳ quan tâm đến quá trình học tập và trình độ học vấn. Cho nên các bạn hãy viết phần học vấn thật chi tiết và cẩn thận.

Bạn chỉ nên đưa vào phần quá trình học tập từ bậc trung học phổ thông trở lên mà thôi. Không nên đưa vào đó những thông tin về quá trình học tập từ các cấp dưới.

Trình bày kinh nghiệm làm việc - 경력사항

Kinh nghiệm làm việc cần được trình bày rõ ràn, mạch lạc và dễ hiểu. Khi bạn liệt kê kinh nghiệm làm việc của mình trong CV xin việc thì bạn không nên đưa vào bản cv những công việc mà bạn chỉ gắn bó trong thời gian ngắn dưới 3 tháng nhé.

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần chú ý không đưa ra những kinh nghiệm làm việc mà không hề có sự liên quan đến ngành nghề mà bạn đang ứng tuyển.

Trình bày kỹ năng của bản thân - 기다능력

Bạn liệt kê ra những kỹ năng của mình có liên quan đến vị trí công việc mà bạn đang ứng tuyển chính là cách để các bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp với nhà tuyển dụng. Đồng thời, kỹ năng mà bạn có cũng khẳng định rằng bạn phù hợp với các vị trí mà bạn đang ứng tuyển.

Những kỹ năng mà các bạn có thể trình bày trong cv xin việc như:

Bạn cần làm rõ nhũng kỹ năng này để khẳng định với nhà tuyển dụng rằng bạn hoàn toàn phù hợp với công việc mà bạn ứng tuyển.

Lưu ý:

Đối với kỹ năng ngoại ngữ: Các nhà tuyển dụng người Hàn Quốc hoặc các công ty Hàn Quốc sẽ đặc biệt quan tâm đến ngoại ngữ của bạn. Họ yêu cầu các ứng viên đưa ra các thông tin chi tiết về trình độ ngoại ngữ cũng như các chứng chỉ ngoại ngữ của các ứng viên.

Kỹ năng sử dụng máy tính: Để ứng tuyển vào các vị trí làm việc của các công ty Hàn Quốc, các bạn cũng cần phải có chứng chỉ về tin học thì mới đủ điều kiện để có thể xin việc làm.

Đặc biệt, bạn hãy trung thực với tất cả những gì mà bạn đã nêu trong cv, từ kinh nghiệm, kỹ năng, các thông tin cơ bản sẽ mang đến cho bạn những ấn tượng tốt đẹp trong mắt nhà tuyển dụng. Chính vì thế, các bạn cần hết sức chú ý tới vấn đề này.

>>> Bạn đang muốn tạo một CV thật ấn tượng để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng? Đừng bỏ lỡ những mẫu CV tiếng Việt được thiết kế độc quyền, ấn tượng nhất tại website timviec365.vn

Kinh nghiệm viết cv xin việc tiếng Hàn

Để viết được mẫu cv tiếng Hàn hoàn chỉnh là các bạn cần phải có kinh nghiệm. Kinh nghiệm sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong quá trình viết cv. Dưới đây là những kinh nghiệm giúp cho bạn nhanh chóng tạo nên bản cv xin việc tiếng Hàn tuyệt vời nhất.

Mẫu cv tiếng Hàn

Hãy bắt đầu bằng những điều cơ bản

Giống với cv xin việc của Việt Nam, CV xin việc tiếng Hàn cũng chú trọng vào phần cơ bản nhất đó là nêu các thông tin cá nhân của ứng viên một cách chặt chẽ, bao gồm: Tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email là những thông tin mà bạn không thể thiếu.

Khi ghi phần địa chỉ chỗ ở thì bạn nên ghi địa chỉ nơi bố mẹ bạn đang sinh sống. Còn phần email thì bạn nên sử dụng email có chứa tên của bạn trong đó.

Lựa chọn đúng phong cách cv toát lên phong cách người Hàn

Các mẫu cv tiếng Hàn đã được các chuyên gia nghiên cứu rất kỹ để giúp các ứng viên có thể tạo ra được bản cv xin việc gây ấn tượng tốt đối với các nhà tuyển dụng.

Trong cv tiếng Hàn, quá trình làm việc, kinh nghiệm làm việc sẽ được liệt kê theo một trình tự thời gian nhất định.

Tập trung giới thiệu kỹ năng nổi bật

CV tiếng Hàn được sử dụng cho mọi đối tượng, bao gồm cả những người chưa có kinh nghiệm làm việc là các bạn sinh viên mới ra trường và những người đã có kinh nghiệm nhiều năm.

Khi trình bày cv xin việc, bạn vừa có thể nhấn mạnh những kỹ năng nổi bật lại vừa có thể nhấn mạnh những kinh nghiệm của mình. Nếu là sinh viên, các bạn có thể nhấn mạnh những trải nghiệm của chính mình trong suốt quá trình học tập trên trường.

>>> Ngoài CV tiếng Hàn, bạn có thể tham khảo thêm những mẫu CV tiếng Trung với hình thức đẹp đẽ, nội dung chất lượng tại timviec365.vn. Mẫu CV hứa hẹn sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. 

Download cv tiếng Hàn ở đâu?

Rất nhiều bạn sinh viên mới ra trường, thậm chí cả những người đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm cũng còn gặp phải nhiều bỡ ngỡ trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin việc, viết cv xin việc để ứng tuyển thành công vào công ty Hàn Quốc.

Hiện nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ thông tin và mạng internet sẽ mang đến cho các bạn những sự lựa chọn hoàn hảo hơn. Khi các chuyên gia trong lĩnh vực tìm việc làm và tuyển dụng vào cuộc thì các bạn có cơ hội được tham khảo rất nhiều mẫu cv tiếng Hàn.

Download mẫu cv tiếng Hàn ở đâu?

Nhờ đó, công cuộc tạo cv xin việc chuyên nghiệp cũng sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Với sự bùng nổ của thị trường tuyển dụng trực tuyến, rất nhiều trang cv xin việc online được ra đời với rất nhiều mẫu cv xin việc chuyên nghiệp.

Nhưng, không phải bất trang website nào cũng có thể mang đến cho các bạn đầy đủ các tính năng, ngôn ngữ giúp cho các bạn nhanh chóng tìm kiếm được mẫu cv xin việc phù hợp nhất khi ứng tuyển vào công ty người Hàn Quốc.

Một trong những trang hỗ trợ các bạn tạo cv tiếng Hàn mẫu sẵn có và download cv tiếng Hàn nhanh chóng và mang lại hiệu quả nhất hiện nay chính là trang cv của Timviec365.vn.

Đến với trang cv của Timviec365.vn, các bạn hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm đầy đủ các tính năng ưu việt nhất, hỗ trợ các bạn tạo các mẫu cv tiếng Hàn vô dùng độc đáo. Chỉ có những ai trải nghiệm trực tiếp thì mới có thể mang đến cho các bạn những điều tuyệt vời nhất.

Trên đây là những lưu ý quan trọng và cách viết cv tiếng Hàn giúp các bạn nhanh chóng tìm cho mình một cơ hội tốt để trúng tuyển vào công việc tại công ty người Hàn.

skype