Khảo sát mức lương theo ngành nghề

Tra cứu lương nhân viên kho

Biểu đồ lương nhân viên kho

11 triệu 122 nghìn VNĐ

Mức lương trung bình của nhân viên kho11,122,000 VNĐ

Danh sách tin tuyển dụng nhân viên kho

Lương nhân viên kho là một trong những nội dung thông tin mà bất cứ ai cũng quan tâm tìm hiểu khi đang làm việc hoặc có ý định xin việc tại vị trí liên quan đến kho vận. Vậy mức lương nhân viên kho là bao nhiêu, có cơ hội được thăng tiến tốt hay không?

Lương nhân viên kho
Lương nhân viên kho

Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu cụ thể hơn mức lương khi bạn làm việc tại vị trí này nhé để yên tâm tìm kiếm việc làm hiệu quả cho chính bản thân mình.

1. Thông tin chung về mức lương nhân viên kho

Làm rõ mức lương của nhân viên kho là một trong những tiêu chí quan trọng để giúp cho người lao động dễ dàng tìm kiếm sự phù hợp của mình đối với công việc đang có ý định xin việc. Dựa vào các số liệu thống kê được từ các tin tuyển dụng việc làm nhân viên kho trên trang web timviec365.vn và thực tế được chia sẻ bởi chính người đã làm việc trong nghề thì chúng ta sẽ có được những thông tin hữu ích về các mức lương của tại vị trí việc làm nhân viên kho.

Thông tin chung về mức lương nhân viên kho
Thông tin chung về mức lương nhân viên kho

Sau đây, bạn hãy cùng ngòi bút của chuyên gia timviec365.vn khám phá tổng quát về những mức lương phổ biến từ nghề nhân viên kho nhé.

- Mức lương trung bình của nhân viên kho được hệ thống timviec365.vn tính toán chính xác rơi vào con số 8.524.000 đồng

- Mức lương thấp nhất của nghề nhân viên kho dao động trong khoảng 4 triệu đồng.

- Bên cạnh đó, làm một nhân viên kho bạn vẫn có thể đạt được con số đáng mới ước, theo tính toán có thể lên tới 21.750.000 đồng.

Đây là những số liệu chung để giúp người lao động có thể hình dung dễ dàng hơn về mức lương của nghề có thể đạt được. Mỗi doanh nghiệp có thể trả cho nhân viên kho của mình các mức độ lương khác nhau và quan trọng hơn cả, bạn sẽ được trả cho những con số khác nhau tùy vào kinh nghiệm, trình độ, khả năng chuyên môn, số lượng việc làm bạn đảm nhiệm. Nói chung để biết được lương của nhân viên kho được trả là bao nhiêu, người lao động có thể tìm hiểu dựa trên rất nhiều yếu tố.

Hãy dành thêm chút thời gian để tìm hiểu các mức lương này một cách cụ thể nhất bởi vì điều đó có lợi cho các bạn rất nhiều trong quá trình tìm việc.

2. Mức lương nhân viên kho qua cái nhìn chi tiết nhất

2.1. Lương nhân viên kho được trả theo mức độ kinh nghiệm

Khi tính đến yếu tố kinh nghiệm, chắc hẳn nhiều người phải tự luyện cho mình tính kiên trì. Bởi vì kinh nghiệm là thứ có giai đoạn, từ bắt đầu cho đến thành thạo. Ở giai đoạn khởi đầu sự nghiệp, hầu hết người lao động đều có điểm yếu về kinh nghiệm, yếu tố này sẽ cần phải được trau dồi theo thời gian cho nên buộc mỗi người phải thực sự kiên trì để vượt qua giai đoạn yếu về kinh nghiệm để có được mức lương cao hơn.

Lương nhân viên kho theo kinh nghiệm
Lương nhân viên kho theo kinh nghiệm

Đối với vị trí việc làm nhân viên kho cũng vậy, người lao động ở giai đoạn đầu của kinh nghiệm đều không chắc chắn bản thân có thể đảm bảo được cơ hội nhận về mức lương như ý muốn. Theo các thông tin tuyển dụng khác, ở vị trí này thì nhân viên kho khi mới bước vào nghề có thể nhận được mức lương khoảng 5 triệu đồng, tuy nhiên đây mới là con số khởi điểm, lương nhân viên kho còn có thể vươn đến 9 triệu khi bạn gắn bó với nghề nhiều năm, đặc biệt là ở thời điểm bạn được tăng lên một mức lương cao hơn nữa thì đồng nghĩa rằng bạn đã được thăng tiến lên một vị trí cao hơn, có thể là quản lý kho chẳng hạn.

2.2. Nhân viên khó có mức lương phân chia theo khu vực khác nhau như thế nào?

Lương nhân viên kho theo khu vực
Lương nhân viên kho theo khu vực

Ngoài kinh nghiệm thì nhân viên kho còn có thể tính theo các khu vực làm việc vì trên thực tế, đã có sự chênh lệch rất rõ ràng tại vị trí này trong cùng một vị trí tuyển dụng – nhân viên kho. Hãy theo chân các chuyên viên tại timviec365.vn tìm hiểu xem mức lương việc làm này ở từng khu vực có sự khác biệt như thế nào nhé.

- Lương nhân viên kho tại Hà Nội:

- Lương nhân viên kho tại Hồ Chí Minh:

- Lương nhân viên kho tại Đà Nẵng:

- Lương nhân viên kho ở Hải Phòng:

3. Những đánh giá chung về lương nhân viên kho

Nhìn chung, nhân viên kho là một nghề có nhiều cơ hội không chỉ là ở số lượng việc làm với nhu cầu tuyển dụng lớn mà công việc này còn mang đến cho người lao động một mức lương khá ổn định và ở mức trung bình khá. Đặc biệt nghề không kén đối tượng, do đó người lao động phổ thông không có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng cũng có thể làm được.

Đánh giá chung về lương nhân viên kho
Đánh giá chung về lương nhân viên kho

Như vậy có thể nói nhân viên kho là vị trí bạn nên tìm kiếm vì cơ hội việc lương của công việc này được đánh giá tốt. Dù không phải được xếp vào nhóm việc làm lương cao nhưng mức độ ổn định và trung bình khá của lương nhân viên kho đủ giúp cho mỗi người lao động có thể trang trải cho cuộc sống của mình một cách đầy đủ nhất. 

Rút gọn

Việc làm kho vận

Kho vận - một ngành được người ta ví như những hậu phương vững vàng của mỗi đơn vị sản xuất, có nhu cầu tuyển dụng cũng cao không kém gì so với các vị trí "tiền tuyến" khác. Đứng ở phía sau nhưng việc làm kho vận nắm giữ vị trí vô cùng quan trọng trong việc giúp cho cả hệ thống sản xuất được vận hành hiệu quả. Những nhọc nhằn trong công việc, trách nhiêm, áp lực là những điều mà nhân viên kho cần phải vượt qua nhưng bù lại bạn sẽ có được cơ hội việc làm tốt nhất. Hãy giành lấy những cơ hội đó bằng cách truy cập đường dẫn dưới đây bạn nhé.

Việc làm kho vận