Khảo sát mức lương theo ngành nghề

Tra cứu lương nhân viên vinmart

Danh sách tin tuyển dụng nhân viên vinmart

Lương nhân viên Vinmart có cao hay không? Có đủ để lo cho cuộc sống hiện nay hay không? Lương nhân viên Vinmart có được thưởng hay không? Tất cả những thắc mắc đó bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây nhé.

1. Tìm hiểu chung về mức lương nhân viên Vinmart hiện nay

Tìm hiểu chung về mức lương nhân viên Vinmart hiện nay
Tìm hiểu chung về mức lương nhân viên Vinmart hiện nay

Vinmart, một trong những cái tên nổi đình nổi đám trong vài năm trở lại đây. Mặc dù ra sinh sau đẻ muộn hơn so với các hệ thống siêu thị khác, thế nhưng Vinmart lại là cái tên đang được nhắc đến rất nhiều. Với hệ thống siêu thị quy mô mở rộng cả nước, điều này không những chứng tỏ sự phát triển của tập đoàn Vingroup mà còn thể hiện lớn mạnh của hệ thống siêu thị. Với quy mô rộng, tuyển rất nhiều nhân lực, đặc biệt với các yêu cầu không quá khắt khe của Vinmart thì rất nhiều đối tượng lao động đã có cơ hội việc làm. Sẽ rất nhiều người thắc mắc không biết khi làm việc tại Vinmart thì lương có cao không? Để trả lời cho câu hỏi này, timviec365.vn đã thực hiện khảo sát bằng công cụ so sánh lương. Thông qua các tin tuyển dụng của Vinmart cho thấy lương nhân viên Vinmart trung bình khoảng 6 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên đây không phải con số cố định về mức lương nhân viên Vinmart nhé, vì thế mà bạn cũng không cần quá lo lắng.

2. Lương nhân viên Vinmart theo một số tiêu chí cụ thể

Lương nhân viên Vinmart sẽ được phân chia theo một số tiêu chí cụ thể như: Kinh nghiệm làm việc, địa điểm làm việc, hình thức làm việc, theo vị trí, cấp bậc làm việc,…dường như đây cũng chính là những yếu tố chính ảnh hưởng đến mức lương nhân viên Vinmart hiện nay. Trước khi gia nhập và trở thành thành viên của hệ thống siêu thị này, bạn hãy tìm hiểu mức lương cụ thể của từng tiêu chí nhé.

2.1. Lương nhân viên Vinmart theo kinh nghiệm

Lương nhân viên Vinmart theo kinh nghiệm
Lương nhân viên Vinmart theo kinh nghiệm

Đầu tiên phải kể đến là theo kinh nghiệm làm việc. Lúc tuyển nhân viên Vinmart làm việc yêu cầu về kinh nghiệm không quá khắt khe, thậm chí với vài vị trí công việc còn không cần kinh nghiệm. Thế nhưng vô hình chung kinh nghiệm lại là một yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của bạn. Kinh nghiệm không những thể hiện bạn có khả năng đảm nhận mọi công việc, có thể hoàn thành tốt mà đôi khi nó còn thể hiện sự “trung thành”, tận tâm với công việc nữa.

+ Đối với nhân viên Vinmart không có kinh nghiệm sẽ có mức lương dao động từ 3.500.000 đồng đến 5.000.000 đồng/tháng.

+ Đối với nhân viên Vinmart có kinh nghiệm từ 1 năm đến 2 năm mức lương nằm trong khoảng 5.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng/tháng.

+ Đối với nhân viên Vinmart có kinh nghiệm trên 2 năm mức lương sẽ nằm trong khoảng 8.000.000 đồng đến 9.000.000 đồng/tháng.

Bạn không cần phải quá hoang mang khi thấy mức lương tương đối thấp và không có sự chênh lệch quá nhiều. Thế nhưng đây chỉ là mức lương cơ bản chung mà bạn có thể nhận được thôi nhé.

2.2. Lương nhân viên Vinmart theo địa điểm

Lương nhân viên Vinmart theo địa điểm
Lương nhân viên Vinmart theo địa điểm

Thông thường nhân viên Vinmart theo địa điểm làm việc cũng không có sự chênh lệch quá lớn. Bởi đây là một hệ thống siêu thị chung, vì thế mà nhìn chung tại các hệ thống siêu thị Vinmart trên cả nước bạn cũng sẽ đều nhận được mức lương tương đối ngang nhau. Nếu như có chênh thì chắc chỉ chênh khoảng vài trăm nghìn đồng.

Mức lương theo địa điểm làm việc của nhân viên Vinmart đồng đều lại là một dấu hiệu tốt, giúp cho nhiều ứng viên có thể tìm được công việc phù hợp ngay tại nơi mình sinh sống. Hoàn toàn không giống những ngành nghề khác, khi bạn phải cố gắng lên các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,…để có mức lương ổn hơn thì với nhân viên Vinmart lại không nhất thiết phải vậy.

2.3. Lương nhân viên Vinmart theo hình thức làm việc

Lương nhân viên Vinmart theo hình thức làm việc
Lương nhân viên Vinmart theo hình thức làm việc

Với chuỗi hệ thống siêu thị Vinmart rộng lớn trên toàn quốc như vậy, lượng người mua hàng cũng vô cùng nhiều. Chính vì thế mà Vinmart có nhu cầu tuyển dụng nhân viên theo nhiều hình thức làm việc khác nhau. Bạn có thể làm theo hình thức full time hoặc part time. Với hình thức làm việc khá linh hoạt, xoay theo ca, rất phù hợp cho các bạn sinh viên có nhu cầu làm thêm, gia tăng thu nhập. Vậy lương theo hình thức làm việc thì được tính như thế nào?

- Với hình thức làm việc full time thì bạn sẽ nhận mức lương dao động khoảng 6 – 7 triệu đồng/tháng.

- Với hình thức làm việc part time thì sẽ nhận mức lương từ 14.000đ đến 18.000đ/h. Các bạn có thể lựa chọn ca làm việc 4 tiếng, 6 tiếng hoặc 8 tiếng tùy thuộc vào thời gian, lịch học cá nhân.

Lương nhân viên Vinmart với hình thức làm cả ngày hoặc bán thời gian cũng tương đối ổn định và cao hơn khá nhiều so với các công việc phục vụ, tạp vụ khác hiện nay.

2.4. Lương nhân viên Vinmart theo vị trí, cấp bậc làm việc

 Lương nhân viên Vinmart theo vị trí, cấp bậc làm việc
 Lương nhân viên Vinmart theo vị trí, cấp bậc làm việc

Tại chuỗi hệ thống siêu thị này có rất nhiều vị trí, công việc khác nhau, ở mỗi một vị trí khác nhau nhân viên sẽ phải đảm nhận vai trò và nhiệm vụ khác nhau. Chính vì thế mà mức lương giữa các công việc cũng sẽ có sự khác nhau. Nhưng nhìn chung sự chênh lệch lại không quá lớn và rõ rệt.

- Nhân viên bán hàng Vinmart sẽ có mức lương từ 5 – 7 triệu đồng

- Nhân viên thu ngân Vinmart có mức lương từ 5 – 7 triệu đồng

- Nhân viên bảo vệ tại Vinmart có mức lương từ 4 – 6 triệu đồng

- Nhân viên giám sát tại Vinmart có mức lương từ 6 – 9 triệu đồng

Ngoài các vị trí phổ biến của nhân viên Vinmart thì cấp bậc làm việc tại Vinmart cũng sẽ có mức lương khác nhau đó. Ví dụ đối với nhân viên thông thường sẽ có mức lương từ 5 – 6 triệu đồng, vị trí cửa hàng trưởng có mức lương từ 7.200.000 đến 9 triệu đồng, với cấp quản lý cũng tương đương với cửa hàng trưởng Vinmart.

3. Đánh giá chung mức lương của nhân viên Vinmart

 Đánh giá chung mức lương của nhân viên Vinmart
 Đánh giá chung mức lương của nhân viên Vinmart

Nhìn chung thì mức lương của nhân viên Vinmart ở khoảng trung bình, thu nhập không quá cao nhưng cũng không thuộc nhóm thu nhập thấp. Bên cạnh đó, hầu hết các mốc lương bên trên không phải lương thực tế của họ, mà đó chỉ là lương cứng được nhận. Ngoài lương cứng nhân viên Vinmart còn nhận được các khoản thưởng doanh thu, thưởng KPI, thưởng chuyên cần, thưởng trách nhiệm làm việc,... nhìn chung thu nhập của nhân viên Vinmart trung bình cũng từ 7 – 12 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào năng lực, vị trí làm việc của bạn nữa. Để có được một mức lương nhân viên Vinmart thì bạn sẽ phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều.

Cũng không quá khó để lý giải vì sao lương nhân viên Vinmart lại chỉ ở mức ổn, bởi hầu hết các công việc của nhân viên Vinmart đều khá đơn giản, yêu cầu đầu vào khi tuyển dụng cũng không quá khắt khe, chính vì thế mà mức lương này được cho là phù hợp với khối lượng và trách nhiệm công việc họ làm.

4. Cơ hội việc làm cùng với con đường thăng tiến lương của nhân viên Vinmart

Cơ hội việc làm cùng với con đường thăng tiến lương của nhân viên Vinmart
Cơ hội việc làm cùng với con đường thăng tiến lương của nhân viên Vinmart

Chúng ta cũng đã nhìn thấy sự phát triển của chuỗi hệ thống siêu thị Vinmart trong vài năm trở lại đây. Tuy có ra đời muộn hơn so với các hệ thống siêu thị khác, thế nhưng Vinmart lại khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình trên thị trường nhanh chóng. Không chỉ xuất hiện ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hồ Chí Minh,… với hệ thống Vinmart và Vinmart+ đã xuất hiện ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Chính điều này đã làm cho nhu cầu tuyển dụng tăng cao, nhiều cơ hội việc làm được mở rộng hơn.

Trong bất kỳ một lĩnh vực, một ngành nghề nào đi nữa, để khẳng định vị trí và chỗ đứng của mình ở công việc đó thì bạn cần phải có năng lực và chứng minh được khả năng của mình với người khác. Đối với nhân viên Vinmart con đường thăng tiến lương của bạn khá rõ ràng, bạn có thể vươn lên từ vị trí nhân viên bán thời gian, đến nhân viên chính thức, cửa hàng phó, cửa hàng trưởng, quản lý,…và những vị trí cao hơn. Ở mỗi vị trí này sẽ có mức lương khác nhau, nhưng khi mức lương càng cao thì công việc và trách nhiệm lại càng nhiều hơn.

5. Mách bạn cách cải thiện mức lương nhân viên Vinmart hiệu quả cao

Mách bạn cách cải thiện mức lương nhân viên Vinmart hiệu quả cao
Mách bạn cách cải thiện mức lương nhân viên Vinmart hiệu quả cao

Đối với mỗi người lao động mà nói tiền lương là yếu tố quan trọng thúc đẩy sự cố gắng làm việc của họ và mục đích cuối cùng khi đi làm vẫn là tiền lương để trang trải cho cuộc sống. Cho dù ở công việc bán chất xám hay bán sức lao động chân tay thì ai cũng sẽ mong mỏi có một mức lương tốt, có một công việc ổn định. Vậy liệu rằng với nhân viên Vinmart bạn có thể tự cải thiện mức lương hàng tháng của mình hay không? Câu trả lời là có, bạn có thể cải thiện mức lương bằng các cách sau:

- Đầu tiên bạn hãy bổ sung bằng cấp của mình: Cho dù với những vị trí nhân viên Vinmart không yêu cầu bằng cấp, thế nhưng nếu như bạn có và bổ sung vào hồ sơ của mình cũng sẽ được cấp trên cân nhắc hơn trong những lần thăng tiến sắp tới. Chắc chắn một nhà tuyển dụng sẽ luôn yêu cầu ứng viên của mình làm việc chuyên nghiệp, bằng cấp chính là một yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn đó. Nếu như có bằng cấp phù hợp với vị trí công việc thì càng tốt, còn không thì cũng không sao nhé.

- Thứ hai là hãy chăm chỉ, hoàn thành KPI chung đã đề ra: Một nhân viên Vinmart nếu như muốn cải thiện mức lương của mình bạn cần phải thật sự chăm chỉ và hoàn thành KPI, doanh số chúng, nó chính là yếu tố gia tăng tiền thưởng của bạn đó.

- Thứ ba, thời gian rảnh hãy đăng ký làm thêm giờ, làm xoay ca, đổi ca cho nhân viên Vinmart khác. Bạn có biết mỗi giờ làm việc tại đây bạn sẽ được trả khoảng 18.000đ/1h, hãy cố gắng và tranh thủ làm thêm giờ hoặc xoay ca để cải thiện mức lương của mình hơn nhé.

Đó chính là một số cách để nhân viên Vinmart có thể cải thiện mức lương của mình, sự cố gắng, nỗ lực của bạn luôn được đền đáp xứng đáng.

Với toàn bộ các thông tin về mức lương nhân viên Vinmart trên đây, rất hy vọng nó sẽ có ích cho bạn trong việc tìm kiếm thông tin.

Rút gọn

Việc làm bán hàng

Việc làm bán hàng từ xưa đến nay vẫn luôn có độ hot nhất định của nó khi thu hút được hàng trăm nghìn lao động phổ thông. Bạn cũng đang tìm kiếm các thông tin liên quan đến việc làm bán hàng, hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Việc làm bán hàng