TRA CỨU LƯƠNG KẾ TOÁN

Tra cứu mức lương kế toán trưởng, kế toán kho, kế toán tổng hợp, các vị trí việc làm ngành kế toán. Mức lương của bạn như thế nào khi so sánh với công ty khác.

NHẬP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

Hướng dẫn tra cứu lương kế toán

Bước 1: Nhập vị trí công việc mong muốn (bắt buộc): Kế toán trưởng, kế toán kho, kế toán lương.

Bước 2: Chọn ngành nghề tương ứng (bắt buộc): Kế toán

Bước 3: Chọn các yêu cầu khác như địa điểm, kinh nghiệm làm việc, bằng cấp… (không bắt buộc)

Bước 4: Thực hiện tra cứu lương

Kết quả cho bạn biết mức lương kế toán thấp nhất, cao nhất, trung bình của ngành nghề bạn tìm kiếm, kết quả cũng đưa ra gợi ý các công ty tuyển dụng vị trí công việc tương đương và mức lương cụ thể.

Công cụ ước tính lương sẽ giúp bạn tra cứu mức lương trung bình theo từng ngành nghề, dựa trên số liệu lấy được từ tin tuyển dụng của nhiều công ty với cùng vị trí công việc, do đó thông tin này hoàn toàn chính xác.

Lương kế toán trưởng

Kết quả tra cứu lương là con số thực tế, nó khá chính xác, được lấy từ mức lương các nhà tuyển dụng đưa ra khi tuyển nhân viên kế toán theo từng vị trí, với hàng ngành tin tuyển dụng trên toàn quốc phần nào phản ánh được thị trường làm việc hiện nay.

 

Bạn đang quan tâm tới mức lương kế toán hay muốn so sanh mức lương của mình so với các vị trí tương tự ở những công ty khác? Với công cụ tra cứu lương của Timviec365.vn bạn dễ dàng biết được mức lương trung bình của ngành kế toán theo từng vị trí việc làm.

Mức lương kế toán là chủ đề được quan tâm nhiều, bởi lẽ đây là việc làm phổ biến mà bất kỳ một công ty hay doanh nghiệp nào cũng cần, các khóa đào tạo kế toán viên trong các trường đại học, cao đẳng hiện nay chiếm số sinh viên theo học rất lớn. Do đó nhu cầu tim viec trong ngành nghề này là cực kỳ lớn.

Vì sao nên tra cứu lương kế toán

Không chỉ riêng ngành kế toán mà tất các các vị trí công việc khác, mức lương được trả cũng là vấn đề quan tâm của rất nhiều người lao động, chỉ với một tìm kiếm bạn sẽ biết được mức lương kế toán đang được các công ty trả là bao nhiêu, tất cả thao tác được thực hiện miễn phí với công cụ tra cứu lương.

Với người lao động

Biết được mức lương đang nhận cho công việc kế toán của mình liệu có đang thấp so với các công ty khác, nếu bạn được công ty hiện tại trả lương quá thấp, hãy nghĩ tới việc đề xuất xin tăng lương hoặc tìm một công ty khác có lương và các chế độ tốt.

Biết được mức lương trung bình của vị trí kế toán trước khi nộp CV cho nhà tuyển dụng, bạn dễ dàng trao đổi và thương lượng mức lương của mình khi tham gia phỏng vấn.

Với các công ty tuyển dụng

Các nhà tuyển dụng có thể sử dụng công cụ tra cứu lương để biết được mức lương nhân viên kế toán trên thị trường hiện nay, từ đó đưa ra mức lương hợp lý trong tin tuyển dụng.

Lương kế toán trung bình hiện nay

Kế toán trưởng

  • Mức lương thấp nhất: 5.694.000 VNĐ mức lương cao nhất được trả 20.206.000 VNĐ và mức lương trung bình là 13.134.00 VNĐ.

Mức lương kế toán trưởng dựa trên dữ liệu các công ty tuyển dụng vị trị công việc này và mức lương họ đưa ra, bạn có thể dựa vào kết quả này để biết thêm về lương kế toán trưởng trung bình được trả là bao nhiêu, so sánh với mức lương hiện tại của bạn.

Kế toán công nợ

  • Mức lương của các nhân viên kế toán công nợ là 7.387.000 VNĐ

Kế toán lương

Theo dõi việc chấm công, tính lương, ứng lương  và các khoản liên quan cho cán bộ, nhân viên, làm việc với cơ quan bảo hiểm, lập báo cáo về tiền lương, các khoản BHYT, BHXH và các giấy tờ liên quan.

  • Lương trung bình của nhân viên kế toán lương tại Hà Nội là: 7.532.000 VNĐ

Kế toán thuế

Công việc của nhân viên kế toán thuế là lập các hóa đơn, tờ khai, chứng từ phát sinh và theo dõi, hoạch toán. Hàng tháng, quý làm các hóa đơn, báo cáo các loại thuế và nộp thuế cho cơ quan thuế (nếu có), lập báo cáo tài chính khi có yêu cầu, báo cáo cuối năm, làm việc với cơ quan thuế khi có vấn đề phát sinh của công ty, doanh nghiệp.

  • Mức lương kế toán thuế trung bình trên toàn quốc: 7.456.000 VNĐ

Kế toán kho

Theo dõi và lập các giấy tờ nhập xuất hàng hóa, vật tư đầy đủ, làm các thủ tục nhập hành từ nhà cung cấp, nhà sản xuất, xử lý các trường hợp phát sinh. Làm hóa đơn, thủ tục xuất hàng cho khách hàng, thực hiện hoặc tham gia các công tác kiểm kê hàng hóa, đối chiểu các số liệu, lập bản kiểm kê,….

  • Mức lương nhân viên kế toán kho tại TP HCM trung bình khoảng: 7.395.000 VNĐ

Kế toán tổng hợp

Đối chiếu, kiểm tra và tổng hợp các dữ liệu nội bộ giữa các phòng ban, lập báo cáo chi tiết theo từng tháng, quý, năm cho ban giám đốc hay khi có yêu cầu. Hướng dẫn và điều phối các hoạt động kế toán khác, thu thập thông tin, xử lý số liệu kế toán, theo dõi và quản lý công nợ, thuế,…

  • Mức lương trung bình vị trí kế toán tổng hợp là 7.792.000 VNĐ

Trên đây là số liệu mức lương kế toán trung bình ở một số vị trí công việc cụ thể, để tìm hiểu rõ hơn các thông tin về lương kế toán trưởng, kế toán ngân hàng, kế toán bệnh viện,… bạn có thể tìm kiếm với công cụ ước tính lương của Timviec365.vn.

7