TRA CỨU LƯƠNG KIẾN TRÚC SƯ

Tra cứu lương kiến trúc sư, mức lương kiến trúc sư tại Việt Nam, kết quả tra cứu dựa trên các số liệu thực tế từ các nhà tuyển dụng
4.2★ - 2 đánh giá

NHẬP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

Công cụ tra cứu lương cho bạn biết mức lương trung bình được các nhà tuyển dụng trả cho một vị trí công việc nào đó, để biết mức lương kiến trúc sư tại Việt Nam bạn nhập thông tin ngành nghề là kiến trúc sư và tìm kiếm.

Lương kiến trúc sư

Các bước tra cứu lương kiến trúc sư

Bước 1: Nhập vị trí công việc mong muốn (bắt buộc): Kiến trúc sư

Bước 2: Chọn ngành nghề tương ứng (bắt buộc): Kiến trúc sư

Bước 3: Chọn các yêu cầu khác như địa điểm, kinh nghiệm làm việc, bằng cấp… (không bắt buộc)

Bước 4: Thực hiện tra cứu lương

Kết quả kiếm tra sẽ cho bạn biết mức lương thấp nhất, cao nhất và trung bình của ngành nghề, đây là mức lương được các công ty trả cho vị trí kiến trúc sư hoặc thiết kiế nội thất, nếu bạn là ứng viên có thể thương lượng mức lương của mình khi phỏng vấn xin việc dựa vào dây, với nhà tuyển dụng cũng có thể biết được mức lương trung bình nên đưa ra khi tuyển dụng để thu hút được nhân tài.

 

Chi tiết công việc của cử nhân ngành thiết kế nội thất

Khi bước chân vào nghề thiết kế nội thất, bạn sẽ cần đảm nhiệm những công việc chính như sau:

►  Khảo sát hiện trạng;

►​  Nghiên cứu nhu cầu và đặc điểm của đối tượng sử dụng;

►​ Gặp gỡ và trao đổi khách hàng để thống nhất ý tưởng thiết kế;

►​  Thiết kế những tính năng và công năng sử dụng;

►​  Tìm ra phong cách chủ đạo;

►​  Thiết kế, điều phối vật liệu và màu sắc, ánh sáng chung hòa;

►  Thiết kế, lựa chọn trang thiết bị;

►  Lập kinh phí dự trù;

►  Giám sát thi công;

Lương thiết kế nội thất hiện nay là bao nhiêu?

Dựa theo công cụ tra cứu lương cuả timviec365.vn – trang thông tin việc làm ưu tín tại Việt Nam, mức lương thiết kế nội thất dao động từ 3 – gần 20 triệu đồng/tháng. Mức lương trung bình cho công việc này là 9,093,000 VNĐ.

Chưa dừng lại ở đó, nếu bạn làm việc ở công ty nước ngoài, sử dụng thành thạo tiếng anh thì lương thiết kế nội thất từ 700 – 1000 USD/tháng. Riêng với cấp quản lý, mức lương lên tới 2000 – 3000 USD/tháng.

Tuy nhiên, để đạt được mức lương như vậy thì phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: người hội tụ năng lực, trí tuệ và phẩm chất của bản thân, khả năng lãnh đạo, khu vực và môi trường làm việc của bạn.

Tại sao kết quả tra cứu lương kiến trúc sư lại đúng

1. Dữ liệu thực tế

Mức lương các nhà tuyển dụng đưa ra khi tuyển dụng vị trí kiến trúc sư hay thiết kế nội thất được tổng hợp trên Timviec365.vn, công cụ tra cứu lương lấy mức lương trung bình của hàng ngàn công ty đã và đang đăng tin tuyển dụng tìm nhân viên ngành thiết kế.

2. Cập nhật mới nhất

Là một công cụ được Timviec365.vn phát triển giúp các ứng viên tìm việc làm nhanh chóng hơn, nhà tuyển dụng có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường việc làm, tất cả các tin tuyển dụng được cập nhật mới nhất trên cả nước, trên hàng trăm kênh tuyển dụng khác nhau không chỉ riêng Timviec365.vn.

3. Tìm việc dễ dàng 

Ngoài tra cứu lương kiến trúc sư theo địa phương, kỹ năng công việc, bạn còn có cơ hội tìm việc làm nhanh chóng với những gợi ý công ty tuyển dụng phù hợp, nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp.