TRA CỨU LƯƠNG KỸ SƯ CƠ KHÍ

Cho bạn biết mức lương kỹ sư cơ khí trung bình, được các công ty trả là bao nhiêu, liệu bạn có nhận lương đúng với thị trường việc làm đang có.
4.5★ - 1 đánh giá

NHẬP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

Để biết mức lương kỹ sư cơ khí bạn có thể sử dụng công cụ tra cứu lương tại Timviec365.vn, dữ liệu được tổng hợp từ mức lương đưa ra trong các tin tuyển dụng của hàng ngàn công ty trên cả nước, do đó đây là mức lương thực tế và chính xác.

Các bước kiểm tra lương ký sư cơ khí

Bước 1: Nhập vị trí công việc mong muốn (bắt buộc): Kỹ sư cơ khí, cơ khí chế tạo máy,…

Bước 2: Chọn ngành nghề tương ứng (bắt buộc): Kỹ sư cơ khí

Bước 3: Chọn các yêu cầu khác như địa điểm, kinh nghiệm làm việc, bằng cấp… (không bắt buộc)

Bước 4: Thực hiện tra cứu lương

Lưu ý: Bạn có thể bỏ qua bước 2 nếu không cần lọc theo các chỉ tiêu.

Lương kỹ sư cơ khí

Kỹ sư cơ khí là gì?

 

Kỹ sư cơ khí là những người được đào tạo trong ngành kỹ thuật cơ khí, ứng dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các thiết bị máy móc, công cụ phục vụ sản xuất, kinh doanh và thiết thực cho đời sống con người.

Công việc của các kỹ sư cơ khí
- Lên bản vẽ, thiết kế, lắp đặt hoặc gia công máy móc
- Chuyên viên tư vấn, vận hành, sửa chữa máy móc, thiết bị
- Các bộ quản lý, điều hành tại các công ty, xưởng sản xuất

Lương kỹ sư cơ khí 

Hiện nay, mức lương ngành kĩ sư cơ khí khá ổn, mức lương trung bình cho công việc này là 8,397,000 VNĐ. Đối với các kỹ sư có trình độ cao hoặc có nhiều năm kinh nghiệm mức lương sẽ cao hơn khoảng 10 - 15 triệu đồng/tháng.

Lương kỹ sư cơ khí chế tạo máy

Trong lĩnh vực chế tạo máy sẽ được chia thành 2 loại đó là kỹ sư thiết kế và kỹ sư sản xuất.
Mức lương kỹ sư thiết kế giao động từ 6 - 9 triệu đồng/tháng. Mức lương kỹ sư sản xuất giao động từ 7 - 10 triệu đồng/tháng.

Có thể nói kỹ sư cơ khí là một trong những ngành nghề đang hot tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, ngành ký sư cơ khí cũng rất kén người theo đuổi. Để phát triển được trong lĩnh vực này, đòi hỏi phải trang bị tốt cả về kiến thức và kỹ năng. Ngoài ra, một yếu tố nữa không thể thiếu đó chính là niềm đam mê,tính cẩn thận, chính xác, kiên trì, có tư duy phân tích nhạy bén...

Kết quả tra cứu lương kỹ sư cơ khí

Kết quả sẽ cho bạn biết mức lương kỹ sư cơ khí đang được các công ty trả là bao nhiêu, đây là mức lương trung bình dựa trên các tin tuyển dụng kỹ sư cơ khí ngành cơ khí - chế tạo đã được đăng trên website Timviec365.vn.

Chính vì thế nên kết quả mức lương cơ khí là số liệu thực tế, nó phản ánh đúng thị trường việc làm, bạn có thể biết được liệu mình có đang được nhận lương đúng với giá trị bản thân.

Thay đổi mức lương hiện tại

Nếu bạn đang nhận mức lương thấp hơn quá nhiều so với vị trí đó ở các công ty khác, hãy nghĩ tới việc viết đơn đề xuất xin tăng lương hoặc tìm một công ty khác có mức lương và chế độ đãi ngộ tốt hơn.

Cùng với mức lương kỹ sư cơ khí, trong trang kết quả tìm kiếm bạn còn biết được các công ty đang tuyển dụng vị trí công việc này, mức lương và các yêu cầu, nếu bạn thấy phù hợp có thể gửi hồ sơ ứng tuyển ngay trực tiếp.

Biết giá trị bản thân, dễ dàng thương lượng mức lương

Trong quá trình phỏng vấn xin việc bạn có thể dễ dàng trao đổi và đưa ra mức lương hợp lý, dựa vào mức lương trung bình của thị trường việc làm này. Trong các buổi phỏng vấn xin việc, các câu hỏi thường xuyên được các nhà tuyển dụng đưa ra là "mức lương mong muốn của bạn là bao nhiêu?", hãy đưa ra mức lương phù hợp, không phải quá thấp sẽ làm giảm giá trị bản thân, cũng không nên yêu cầu mức lương trên trời sẽ làm các nhà tuyển dụng "hoang mang".

Các nhà tuyển dụng cũng vậy, để tuyển được một kỹ sư cơ khí có tay nghề và kinh nghiệm thì việc đưa ra mức lương hợp lý ngay từ tin tuyển dụng cũng như trong quá trình phỏng vấn là rất quan trọng. Đưa ra mức lương thấp sẽ rất khó để tiếp tục việc trao đối và có kết quả tốt.

Tra cứu ngay lương kỹ sư cơ khí và tìm việc làm nhanh chóng với Timviec365.vn.