TRA CỨU LƯƠNG LẬP TRÌNH VIÊN

Tra cứu mức lương lập trình viên (IT) chính xác, kết quả dựa trên số liệu của hàng ngàn công ty tuyển dụng vị trí lập trình viên, xem lương lập trình web, lập trình android, java,...
3.4★ - 1 đánh giá

NHẬP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

Các bước tra cứu lương lập trình viên (IT)

Công cụ tra cứu lương cho bạn biết mức lương lập trình viên hiện nay là bao nhiêu trên thị trường việc làm, bạn có thể tra cứu chi tiết các vị trí công việc như lập trình web, lập trình android, lập trình php,… Số liệu được thông kế dựa trên thông tin tuyển dụng lập trình viên của hàng ngàn công ty tại Việt Nam, do đó kết quả là chính xác.

Bước 1: Nhập vị trí công việc mong muốn (bắt buộc):  lập trình web, lập trình php, lập trình android, lập trình java,…

Bước 2: Chọn ngành nghề tương ứng (bắt buộc): Lập trình viên

Bước 3: Chọn các yêu cầu khác như địa điểm, kinh nghiệm làm việc, bằng cấp… (không bắt buộc)

Bước 4: Thực hiện tra cứu lương

Để tra cứu chính xác mức lương của lập trình viên bạn có thể chọn các yêu cầu về địa điểm làm việc, trình độ, kinh nghiệm, chức vụ,... nếu không bạn chỉ cần nhập vị trí công việc lập trình viên như: lập trìn php, lập trình java,... để có kết quả.

lương lập trình viên

Kế quả tra cứu lương lập trình viên

Ngoài cho bạn biết lập trình viên lương bao nhiêu, kết quả tra cứu lương còn cho bạn biết về thị trường làm việc hiện tại, với số liệu là các tin tuyển dụng vị trí lập trình viên của hàng ngàn công ty khác nhau trên cả nước.

Mức lương chính xác từ kết quả bạn nhận đươc, mặc dù mức lương của lập trình viên khác nhau theo từng vị trí, kinh nghiệm, trình độ hay công ty quy định nhưng kết quả tra cứu lương sẽ cho bạn biết được mức lương trung bình là bao nhiêu, so sánh với mức lương hiện tại của mình để có những quyết định tốt giúp cải thiện mức lương của mình.

Tìm việc làm đúng chuyên ngành với kết quả tra cứu lương lập trình viên, ngoài mức lương trung bình của các ngành it, Timviec365.vn còn gợi ý các tin tuyển dụng liên quan tới nghề lập trình viên đang được quan tâm, nếu bạn đang tìm việc lập trình viên thì đây là lựa chọn tốt.

 

Mức lương lập trình viên ở Việt Nam tuy không cao nếu so sánh với các nước như Nhật Bản, Mỹ, …. Nhưng với những ngành nghề khác thì thu nhập của một người lập trình khá cao, mức lương lập trình viên được các công ty tại Việt Nam trả rơi vào khoảng 10.000.000 VNĐ một số người có kinh nghiệm và khả năng thì lương có thể tới trên 1.000 USD (trên 25 triệu đồng).

Những người làm IT thường rất nhanh nhẹn và có thể làm được rất nhiều việc với tư duy của mình, thường họ sẽ nhận thêm các dự án ngoài để tăng thêm thu nhập, khả năng về lập trình của mình nên lập trình IT có thể thu về khá nhiều tiền.

Tại sao nên biết lương lập trình viên

Kết quả tra cứu lương của Timviec365.vn dựa trên dữ liệu được lưu trữ mỗi năm về thông tin tuyển dụng lập trình viên của hàng chục hàng trăm ngàn công ty khác nhau, chúng tôi lấy thông tin lương các nhà tuyển dụng đưa ra và tính trung bình để đưa ra mức lương cho vị trí công việc, bạn sẽ rõ hơn thông tin lập trình viên lương bao nhiêu.

Biết được giá trị bản thân và thị trường việc làm

Bạn nên quan tâm tới thị trường việc làm của mình như thế nào, biết được mức lương được trả cho vị trí công việc như nào là hợp lý, bạn có thể so sánh với mức lương hiện tại của mình để biết giá trị bản thân, biết mình có bị trả lương quá thấp hay không, hay tìm những công việc có lương tốt hơn.

Tìm kiếm việc làm phù hợp

Ngoài kết quả mức lức trung bình của vị việc làm lập trình viên, lương thấp nhất, lương cao nhất thì bạn có thể tìm kiếm các việc làm tương tự với những mức lương có thể tốt hơn hiện tại.

Timviec365.vn đưa ra gợi ý các công ty đang có tuyển dụng nhân viên theo từ khóa bạn tìm kiếm, với đầy đủ các thông tin về mức lương, vị trí làm việc, tên công ty, địa chỉ,… nếu bạn có nhu cầu thay đổi môi trường mới, đây là lựa chọn tham khảo tốt.

Dễ dàng thương lượng mức lương khi phỏng vấn

Nhà tuyển dụng cần biết lập trình viên lương bao nhiêu là hợp lý, để đưa ra mức lương trong tin tuyển dụng. Đồng thời cũng để có mức lương cụ thể khi tiếp nhận cv online của ứng viên gửi về. Bên cạnh đó khi phỏng vấn sẽ dễ dàng trao đổi về mức lương,  kết quả phỏng vấn sẽ tốt hơn, tránh việc bị động khi nhìn thấy mức lương của ứng viên trong CV online.

Các ứng viên cần phải biết mức lương cho vị trí công việc của mình đang được các công ty khác trả là bao nhiêu, để thương lượng, trao đổi với nhà tuyển dụng khi phỏng vấn.

Một số kết quả tra cứu lương IT từ Timviec365.vn

  • Lương lập trình web: 9.683.000 VNĐ
  • Lương lập trình Android: 10.000.100 VNĐ
  • Lương lập trình PHP: 9.682.000 VNĐ
  • Lương lập trình java: 10.898.000 VNĐ

Để kiểm tra mức lương lập trình viên theo từng vị trí việc làm, sử dụng công cụ tra cứu lương với  hướng dẫn cách thực hiện ở trên, tra cứu lương theo ngành bạn muốn.