TRA CỨU LƯƠNG MARKETING

Tra cứu mức lương nhân viên marketing, trưởng phòng marketing, các vị trí việc làm khác nhanh chóng, chính xác nhất.
4.4★ - 1 đánh giá

NHẬP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

Các bước tra cứu lương marketing tại Timviec365.vn

Để tìm hiểu về các mức lương marketing bạn có thể sử dụng cách đơn giản, đó là tra cứu lương trực tiếp trên Timviec365.vn, thao tác miễn phí và chính xác.

Bạn sẽ biết được mức lương mà những công ty trả cho vị trí marketing của họ, bao gồm: nhân viên marketing, trưởng phòng marketing, … Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Nhập vị trí công việc mong muốn (bắt buộc): marketing online, nhân viên marketing, trưởng phòng marketing,…

Bước 2: Chọn ngành nghề tương ứng (bắt buộc): Marketing

Bước 3: Chọn các yêu cầu khác như địa điểm, kinh nghiệm làm việc, bằng cấp… (không bắt buộc)

Bước 4: Thực hiện tra cứu lương

Bạn sẽ nhận được các thông tin về mức lương marketing được các công ty trả cho nhân viên của mình: Mức thấp nhất, mức cao nhất và trung bình là bao nhiêu. Danh sách các công ty tuyển dụng vị trí marketing là thông tin hữu ích cho bạn, nếu có nhu cầu thay đổi môi trường làm việc.

lương nhân viên marketing

 

Cũng giống như các ngành nghề khác, marketing có khá nhiều vị trí làm việc và sẽ có những mức lương khác nhau, một số vị trí công việc thuộc marketing như: marketing online, content marketing, trưởng phòng marketing, marketing thị trường,…. Tất cả mức lương marketing đều có thể tra cứu với công cụ tra cứu lương miễn phí của Timviec365.vn.

Để biết mức lương marketing các công ty trả cho vị trí này, cách đơn giản và chính xác nhận đó là, dựa vào thông tin tuyển dụng của họ, các công ty tuyển vị trí marketing có thể đưa ra mức lương họ có thể trả cho vị trí này hoặc để ở mức thương lượng, Timviec365.vn là website tìm việc làm trực tuyến với hàng ngàn tin tuyển dụng marketing mỗi ngày, đây là nguồn dữ liệu cực kỳ chính xác để bạn tra cứu lương marketing.

Công cụ tra cứu lương marketing từ Timviec365.vn vì sao chính xác

Timviec365.vn tổng hợp nhiều tin tuyển dụng việc làm của các công ty lớn nhỏ trong cả nước, nguồn việc làm cũng như ứng viên tham gia lớn, tạo nên một thị trường về việc làm sôi nổi. Với công việc Marketing có hàng ngàn tin tuyển dụng đã và đang được đăng tuyển, mỗi nhà tuyển dụng đưa ra một mức lương khác nhau, do đó tra cứu lương cho bạn biết mức lương trung bình được trả là gì.

Kết quả tra cứu lương dựa trên số liệu mức lương các nhà tuyển dụng đưa ra trong các tin tuyển dụng của mình, do đó nếu bạn tra cứu mức lương nhân viên marketing thì kết quả sẽ được lấy từ hàng ngàn tin tuyển dụng vị trí marketing trong một năm gần nhất. Ví dụ bạn tra cứu lương của một nhân viên content marketing kết quả là 7.022.000 VNĐ, con số này là giá trị trung bình của mức lương các nhà tuyển dụng trả cho vị trí công việc trên.

Tra cứu lương marketing giúp gì cho bạn

Biết được mức lương của nhân viên marketing được các công ty khác trả, phần nào giúp bạn có hiểu biết về thị trường làm việc hiện tại, so sánh với mức lương hiện tại để bết liệu mình đã nhận được lương xứng đáng, đúng với giá trị bản thân. Nếu bạn đang nhận mức lương thấp hơn thì nên suy nghĩ tới việc viết đơn xin tăng lương hoặc chuyển một công ty khác tốt hơn.

Với thông tin vị trí việc làm tương được đang được những công ty nào tuyển dụng, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm các công ty phù hợp hơn, với Timviec365.vn thì việc tìm việc làm trở nên đơn giản hơn, giúp bạn dễ dàng tìm được công việc phù hợp nhất.

Khi biết về mức lương marketing thì cả nhà tuyển dụng cũng như các ứng viên cũng dể dàng đưa ra mức lương hợp lý và thỏa thuận với nhau, tra cứu lương nhân viên marketing, tất cả các vị trí công việc khác và tìm việc làm nhanh chóng với Timviec365.vn.