TRA CỨU LƯƠNG TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ

Timviec365.vn sẽ cho bạn biết mức lương trưởng phòng nhân sự mới nhất có trên thị trường lao động hiện nay, đồng thời gợi ý cho bạn một công việc phù hợp.
4.2★ - 1 đánh giá

NHẬP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

Công cụ tra cứu lương cho bạn biết mức lương đang được các công ty tuyển dụng trả cho vị trí nhân viên bán hàng là bao nhiêu.

Ứng viên: Biết được mức lương trung bình của vị trí công việc này, đưa ra những lựa chọn để cải thiện mức lương của mình

Nhà tuyển dụng: Giúp nhà tuyển dụng có cái nhì tổng quan thị trường việc làm nhân sự, từ đó nhà tuyển dụng có thể dễ dàng đưa ra mức lương phù hợp.

Hướng dẫn cách tra cứu lương trưởng phòng nhân sự

Bước 1: Nhập vị trí công việc mong muốn (bắt buộc): trưởng phòng nhân sự

Bước 2: Chọn ngành nghề tương ứng (bắt buộc): nhân sự

Bước 3: Chọn các yêu cầu khác như địa điểm, kinh nghiệm làm việc, bằng cấp… (không bắt buộc)

Bước 4: Thực hiện tra cứu lương

Sau khi đã làm xong các bước, ngay lập tức biểu đồ tra cứu lương sẽ hiện ra theo thứ tự lương từ thấp đến cao. Ngoài ra, kết quả trả về sẽ kem theo những thông tin việc làm liên quan đến các ngành liên quan đến việc làm nhân viên bán hàng đang được các doanh nghiệp tuyển dụng. Các bạn ứng viên hoàn toàn có thể dựa vào những thông tin tuyển dụng của website gợi ý để tìm cho mình một công việc phù hợp và có mức lương cao.

Ngành hành chính nhân sự với những việc làm hấp dẫn

Quản trị nhân sự đang là ngành học được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị nhân sự có thể chọn cho mình những vị trí, công việc hấp dẫn như:

  • Nhân viên hành chính văn phòng, hành chính nhân sự;
  • Chuyên viên tuyển dụng, đào tạo;
  • Chuyên viên tổ chức sự kiện;
  • Chuyên viên quan hệ lao động xã hội,…

Mức lương trưởng phòng nhân sự

Hiện nay, một sinh viên mới ra trường làm ngành nhân sự có thể tìm được việc làm với mức lương nhân sự tối thiểu 5 triệu đồng/tháng, cấp trưởng phòng được trả hơn 1.000 USD/tháng và các vị trí giám đốc nhân sự có thể có thu nhập từ 2.500 - 3.000 USD/tháng. Thậm chí những tập đoàn lớn của nước ngoài đang trả lương 4.000 USD/tháng cho vị trí này tại Việt Nam. Điều này cho thấy, nghề nhân sự hiện đã xác lập được vị trí quan trọng không thể thiếu cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Dựa theo công cụ tra cứu lương của timviec365.vn tra cứu với mức lương trưởng phòng nhân sự hiện nay tại Việt Nam thì công việc này sẽ có mức lương trung bình là 8,407,000 VNĐ.

Tra cứu lương nhân sự mang lại những lợi ích gì?

Có nhiều bạn khi đi xin việc không có thói quen sử dụng công cụ tra cứu lương, điều này sẽ khiến các bạn mất đi một số lợi ích sau đây:

  • Bạn sẽ không nắm bắt được mức lương trung bình trong ngành nghề này dao động là bao nhiêu?
  • Không hiểu và nắm bắt được nhu cầu của thị trường lao động đang thiếu và cần tuyển vị trí nào.
  • Làm mất đi những cơ hội cho cá nhân để tìm thấy cho mình một công việc thích hợp

Nắm rõ mức lương trưởng phòng nhân sự sẽ giúp người lao động biết được mức lương thực tế trên thị trường như vậy sẽ tránh được việc nhà tuyển dụng trả lương cho người lao động quá thấp so với mặt bằng chung.