TRA CỨU LƯƠNG QUẢN TRỊ KINH DOANH

Tra cứu mức lương quản trị kinh doanh nhanh chóng, chính xác, tìm việc làm ngành quản trị kinh doanh dễ dàng.

NHẬP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

Bạn đang muốn biết mức lương của ngành quản trị kinh doanh hiện nay là bao nhiêu, vậy hãy đồng hành cùng timviec365.vn để tìm ra câu trả lời.

Hướng dẫn cách tra cứu lương quản trị kinh doanh

Bước 1: Nhập vị trí công việc mong muốn (bắt buộc): quản trị kinh doanh

Bước 2: Chọn ngành nghề tương ứng (bắt buộc): kinh doanh

Bước 3: Chọn các yêu cầu khác như địa điểm, kinh nghiệm làm việc, bằng cấp… (không bắt buộc)

Bước 4: Thực hiện tra cứu lương

Lương quản trị kinh doanh

 

Ngay lập tức biểu đồ tra cứu lương sẽ hiện ra, đấy chính là mức lương dao động từ thấp đến cao của ngành quản trị kinh doanh. Ngoài ra, kết quả sẽ trả về những thông tin việc làm liên quan đến các ngành quản trị kinh doanh, đang được các doanh nghiệp tuyển dụng. Các bạn ứng viên hoàn toàn có thể dựa vào những thông tin tuyển dụng của website gợi ý để tìm cho mình một công việc phù hợp và có mức lương cao.

 

Lương quản trị kinh doanh hiện nay là bao nhiêu?

Dựa theo công cụ tra cứu lương từ Timviec365.vn thì hiện nay mức lương quản trị kinh doanh bình quân dao động từ trên 3 triệu - 21 triệu đồng/tháng. Mức lương trung bình ở công việc này là 8,5 triệu đồng/tháng.

"Lương quản trị kinh doanh muốn cao" thì cần có kỹ năng gì?

Đối với ngành quản trị kinh doanh sau khi ra trường các bạn sẽ làm trong những lĩnh vực như quản trị nguồn nhân lực, quản trị tài chính, quản lý sản xuất, quản trị Marketing, quản trị chuỗi cung ứng,...

Để có một mức lương quản trị kinh doanh cao, ngoài những kiến thức chuyên môn đòi hỏi mỗi ứng viên phải trang bị cho mình những kỹ năng sau:

1, Kỹ năng quản lý

Có thể nói, kỹ năng quản lý là một trong những kỹ năng quan trọng mà các bạn học ngành quản trị kinh doanh cần có. Kỹ năng này bao gồm các kỹ năng về hoạch định, tổ chức và điều hành doanh nghiệp, và tổ chức công việc cá nhân.

Hãy chắc chắn bạn phải là người quản lý khoa học cả về mặt thời gian lẫn công việc cá nhân. Chỉ có chỉnh chu lại chính mình mới khiến nhân viên dưới cấp mới nể phục và làm theo mọi sự phân công của bạn.

2, Kỹ năng quản lý nhóm

Để có một kết quả công việc tốt cần có rất nhiều yếu tố tác động, một trong những yếu tố quan trọng phải nhắc đến đó là kỹ năng quản lý nhóm. Mới đầu tưởng chừng công việc này không mấy quan trọng, nhưng nó lại là yếu tố quyết định rất nhiều % thành công trong một dự án. 

3, Xử lý thông tin và năng lực tư duy

Một nhà quản trị kinh doanh giỏi nhất định họ phải có khả năng xử lý thông tin nhanh và tư duy logic. Bạn thử nghĩ xem trước muôn vàn thông tin và số liệu cần bạn giải quyết, nếu bạn không có kỹ năng này liệu bạn có làm được hay không?

Vì sao bạn phải tra cứu lương quản trị kinh doanh

Việc tra cứu lương trước khi đi xin việc là điều khá quan trọng mà không phải ai cũng biết, 3 lợi ích của việc tra cứu lương bạn cần biết

- Nắm bắt được mức lương trung bình

- Hiểu nhu cầu thị trường lao động đang cần tuyển những vị trí nào?

- Tạo cơ hội cho cá nhân tìm thấy một việc làm thích hợp

Nắm rõ mức lương trung bình công việc quản trị kinh doanh, sẽ giúp người lao động biết được mức lương thực tế trên thị trường có như vậy sẽ tránh được trả lương quá thấp so với mặt bằng chung. Ngoài ra, việc tra cứu lương còn giúp người lao động hiểu được giá trị công việc của họ đang đứng có vị thế như thế nào.

29