TRA CỨU LƯƠNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Tra cứu mức lương thiết kế đồ họa chính xác, nhanh chóng, kết quả dựa trên mức lương được các công ty trả cho vị trí công việc thiết kế đồ họa.
4.2★ - 1 đánh giá

NHẬP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

Thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất cần yêu cầu người có khả năng, sáng tạo và nhanh nhẹn, ngoài biết sử dụng nhiều công cụ thiết kế chuyên nghiệp thì cần có một con mắt thẩm mỹ, trí tưởng tượng tốt mới có thể có những sản phẩm đẹp.

Để biết mức lương thiết kế đồ họa khoảng bao nhiêu, bạn có thể sử dụng công cụ ước tính lương miễn phí, kết quả được lấy từ các tin tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa của hàng ngàn công ty.

Hướng dẫn tra cứu lương thiết kế đồ hoạ

Bước 1: Nhập vị trí công việc mong muốn (bắt buộc): Thiết kế banner, thiết kế đồ họa, thiế kế web,….

Bước 2: Chọn ngành nghề tương ứng (bắt buộc): Thiết kế đồ họa

Bước 3: Chọn các yêu cầu khác như địa điểm, kinh nghiệm làm việc, bằng cấp… (không bắt buộc)

Bước 4: Tra cứu lương

Kết quả cho bạn biết mức lương trung bình được các công ty trả cho vị trí thiết kế đồ họa, ngoài ra còn có các tin tuyển dụng vị trí công việc này đang được nhiều người quan tâm với các thông tin về mức lương, yêu cầu liên quan,…

1, Thiết kế đồ họa là gì?

Thiết kế đồ họa là nghề sử dụng hình ảnh để phục vụ mục đích kinh doanh hoặc tuyên truyền các hoạt động xã hội. Các sản phẩm của thiết kế đồ họa thường kết hợp giữa tính nghệ thuật và sự sáng tạo phù hợp nhằm giúp các thông điệp truyền thông được đông đảo khách hàng sử dụng và tin dùng.

Ngành thiết kế đồ họa gồm nhiều phân ngành khác nhau: Thiết kế in ấn – quảng cáo (Đồ họa 2D); Thiết kế web; Đồ họa 3D kiến trúc – xây dựng – nội thất; Đồ họa 3D làm quảng cáo – dựng phim. Với đặc tính công việc phức tạp hơn, thông thường nhân viên thiết kế đồ họa làm việc trong lĩnh vực thiết kế web và đồ họa 3D kiến trúc – xây dựng – nội thất thì mức lương sẽ cao hơn so với 2 phân ngành còn lại.

2, Ai có thế mạnh để theo đuổi ngành này

Mức lương thiết kế đồ họa sau khi ra trường tương đối ổn, chính vì vậy đối với những ai có những thế mạnh dưới đây bạn có thể cân nhắc lựa chọn ngành này.

  • Những người năng khiếu và yêu thích hội họa
  • Khả năng tư duy và sáng tạo

3, Mặt bằng lương thiết kế đồ họa hiện nay là bao nhiêu

Mặt bằng lương nhân viên thiết kế đồ họa có sự chênh lệch và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Trình độ và năng lực chuyên môn; môi trường làm việc; địa phương bạn sinh sống.

Dựa trên công cụ tra cứu lương  từ website timviec365.vn - trang tuyển dụng việc làm cho thấy mức lương thiết kế đồ họa giao động từ:

Lương thiết kế đồ họa trung bình là 7,532,000 VNĐ. Không phải nhân viên đồ họa nào cũng nhận được mức lương giống nhau, nếu một Designer có tay nghề cao mức lương cao nhất có thể lên tới trên 20 triệu đồng/tháng.

Tại sao kết quả lương thiết kế đồ họa lại chính xác

Timviec365.vn là website tìm việc làm chính thức hoạt động được hơn một năm, đã có rất nhiều công ty đăng tin tuyển dụng vị trí nhân viên thiết kế đồ họa qua Timviec365.vn, do đó chúng tôi có những dữ liệu lưu trữ về mức lương các công ty trả cho vị trí công việc này.

Khi người dùng muốn biết mức lương thết kế đồ họa khoảng bao nhiêu, chúng tôi sẽ đưa ra mức lương trung bình, kết quả là hoàn toàn chính xác vì đây là dữ liệu thực tế được tổng hợp lại.

Ngoài biết được mức lương thiết kế đồ họa hay lương thiết kế nội thất còn có một thông tin quan trọng, đó là phần các công ty tuyển dụng vị trí công việc này, nếu bạn đang nhận mức lương thấp hơn so với thực tế thị trường việc làm thì ngoài viết đơn xin tăng lương thì việc chuyển công ty khác là việc cần suy nghĩ.