Tra cứu lương thư ký, trợ lý giám đốc

Công cụ tra cứu lương sẽ giúp bạn biết mức lương thư ký, trợ lý giám đốc hiện nay là bao nhiêu. Đồng thời, công cụ còn gợi ý giúp bạn những công việc tương đương, phù hợp với nhu cầu của bạn.
3.9★ - 2 đánh giá

NHẬP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

Công cụ tra cứu lương  cho bạn biết mức lương đang được các công ty tuyển dụng trả cho vị trí thư ký và trợ lý giám đốc là bao nhiêu.

Ứng viên: Biết được mức lương trung bình của vị trí công việc này, đưa ra những lựa chọn để cải thiện mức lương của mình

Nhà tuyển dụng: Giúp nhà tuyển dụng có cái nhì tổng quan thị trường việc làm thư ký, trợ lý giám đốc. Từ đó, nhà tuyển dụng có thể dễ dàng đưa ra mức lương phù hợp.

Hướng dẫn cách tra cứu lương trợ lý giám đốc, thư ký giám đốc

Bước 1: Nhập vị trí công việc mong muốn (bắt buộc): Trợ lý giám đốc hoặc thư ký giám đốc

Bước 2: Chọn ngành nghề tương ứng (bắt buộc): Thư ký - Trợ lý

Bước 3: Chọn các yêu cầu khác như địa điểm, kinh nghiệm làm việc, bằng cấp… (không bắt buộc)

Bước 4: Thực hiện tra cứu lương

lương thư ký, trợ lý giám đốc

Sau khi đã làm xong các bước, ngay lập tức biểu đồ tra cứu lương sẽ hiện ra theo thứ tự lương từ thấp đến cao. Ngoài ra, kết quả trả về sẽ kem theo những thông tin việc làm liên quan đến các ngành liên quan đến việc làm trợ lý và thư ký giám đốc đang được các doanh nghiệp tuyển dụng.  Các bạn ứng viên hoàn toàn có thể dựa vào những thông tin tuyển dụng của website gợi ý để tìm cho mình một công việc phù hợp và có mức lương cao.

 

Công việc của thư ký, trợ lý giám đốc là gì?

Trợ lý giám đốc là một trong những công việc được coi là cánh tay phải, là trợ thủ đắc lực của giám đốc, những người làm công việc này sẽ có nhiệm vụ phối hợp thực hiện các hoạt động PR, hỗ trợ ban giám đốc và đối tác trong các chuyến đi công tác thực hiện nhiệm vụ do tổng giám đốc giao….

Người thư ký, trợ lý giám đốc không chỉ đơn thuần hỗ trợ giám đốc mà họ còn là người đóng góp ý kiến để giám đốc tham khảo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Ngoài ra, trong một số trường hợp, công việc của trợ lý giám đốc lại là người giải quyết các công việc do giám đốc ủy quyền.

Mức lương trợ lý giám đốc tại một số nước

Mức lương của trợ lý giám đốc tại một số nước không cố định, thời gian đầu làm lương thư ký, trợ lý giám đốc dao động từ 400 – 500 USD. Con số này sẽ tăng dần phụ thuộc vào một số yếu tố như bản lĩnh, năng lực làm việc… nếu đáp ứng đầy đủ các yếu tố này thì mức lương thư ký, trợ lý giám đốc sẽ có mức thu nhập dao động từ 1.000 – 2.000 USD/tháng.

Như vậy, có thể nói bạn đã xác định được mức lương ngành nghề này của mình rồi, từ đó có thể có những những tính toán khi viết topcv cho mình. Không lo sợ mình đưa ra mức lương k phù hợp trong topcv nữa.

Lương trợ lý, thư ký giám đốc tại Việt Nam

Lương thư ký giám đốc

Hiện nay, mức lương thư ký giám đốc tại Việt Nam được trả với mức lương khác cao, trung bình mức lương của công việc này 12,203,000 VNĐ.

Lương trợ lý giám đốc

Từ trên 5 triệu – gần 22 triệu đồng/tháng là mức lương trung bình của người làm công việc trợ lý giám đốc. Nếu biết tiếng anh ở mức giao tiếp tốt, thì lương trợ lý giám đốc còn có thể vượt mức 22 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, muốn có mức lương trợ lý giám đốc cao còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như: Năng lực chuyên môn, kỹ năng giao tiếp và xử lý vấn đề, kỹ năng tư duy logic…