Quay lại
Tìm hiểu về kỹ sư là gì và những cơ hội việc làm ngành kỹ sư

Tìm hiểu về kỹ sư là gì và những cơ hội việc làm ngành kỹ sư

Kỹ sư là một ngành nghề rất quan trọng trong xã hội, thậm chí, nó còn được coi như một nghề nghiệp mơ ước, thuộc giới nghề trí thức tinh anh trong xã hội. Vậy bạn biết gì về ngành kỹ sư và cơ hội việc làm ngành kỹ sư? Bài viết dưới đây sẽ giảng giải tỉ mỉ cho bạn về nghề nghiệp hấp dẫn này.

Đăng bởi Vũ Khánh - 19/06/2021

List những việc làm ăn lương theo sản phẩm hot nhất hiện nay

List những việc làm ăn lương theo sản phẩm hot nhất hiện nay

Việc làm ăn lương theo sản phẩm có lẽ là hình thức làm việc khá phổ biến hiện nay. Khi đây được coi là công việc phù hợp với đa dạng mọi đối tượng cũng như các lĩnh vực khác nhau. Vây, những việc làm ăn lương theo sản phẩm nào đang có nhiều tiềm năng và cơ hội nhất với ứng viên? Cùng khám phá ngay sau đây nhé!

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 07/09/2020

Thông tin về tìm việc làm bao ăn ở - có những việc nào?

Thông tin về tìm việc làm bao ăn ở - có những việc nào?

Vì tính chất và đặc điểm công việc và đặc biệt là các công việc có liên quan đến lĩnh vực dịch vụ nhà hàng - khách sạn, xây dựng như các công việc lễ tân khách sạn, nhân viên pha chế, nhân viên bảo vệ, người giúp việc,...là những công việc thường được bao ăn ở cho người lao động. Vậy, ngoài những công việc trên thì bạn còn có thể tìm việc làm bao ăn ở - có những việc nào khác nữa không? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây. 

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 07/09/2020

Thu nhập tiếng Anh là gì? Top công việc có nguồn thu nhập cao

Thu nhập tiếng Anh là gì? Top công việc có nguồn thu nhập cao

Cuộc sống hiện nay để chi trả những yêu cầu thiết yếu đều cần đến tiền, đó là điều tất yếu mà không ai có thể chối cãi hay phủ định. Để có một cuộc sống dư giả và có thể hưởng thụ những thú vui cuộc sống thì bạn phải có nguồn thu nhập tốt cũng như ổn định. Vậy hãy đọc bài viết sau và tìm hiểu xem thu nhập tiếng Anh là gì? Top những công việc mang lại nguồn thu nhập cao.

Đăng bởi Nguyễn Ngọc Ánh - 22/11/2019

Potential là gì? Những ngành nghề nào đang là potential của 2022

Potential là gì? Những ngành nghề nào đang là potential của 2022

Potential, một cụm ngữ từ tiếng Anh không quá xa lạ trong cuộc sống của chúng ta hiện nay, thế nhưng potential là gì, bạn đã biết chưa? Đâu là những ngành nghề potential đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay? Tìm hiểu câu trả lời ngay bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Phạm Diệp - 22/10/2019

Các ngành có cơ hội việc làm cao nhất hiện nay, bạn đã biết chưa?

Các ngành có cơ hội việc làm cao nhất hiện nay, bạn đã biết chưa?

Nhu cầu việc làm luôn là vấn đề lớn được xã hội quan tâm, đặc biệt là giới trẻ hiện nay đang phải đối mặt với rất nhiều những khó khăn, thách thức trong việc xác định ngành học để có thể tìm kiếm một công việc ổn định. Vậy những ngành nào có cơ hội việc làm cao nhất? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Timviec365.vn nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 28/09/2019

2022 nên làm gì? Top 10 các ngành nghề hot hiện nay?

2022 nên làm gì? Top 10 các ngành nghề hot hiện nay?

Học gì và làm gì đây khi tình trạng thất nghiệp hiện nay ở nước ta luôn ở mức cao? Liệu cứ cố gắng chen chân vào một trường Đại học danh tiếng thì cơ hội việc làm sau ra trường có dễ dàng hơn không? Đâu là các ngành nghề hot hiện nay? Đâu là con đường lựa chọn nghề đúng đắn nhất đây?

Đăng bởi Phạm Diệp - 06/07/2019

Top việc làm online trên điện thoại mới được quan tâm nhất

Top việc làm online trên điện thoại mới được quan tâm nhất

Bạn đã từng biết tới cách để tìm việc qua trung tâm dịch vụ việc làm, qua mạng internet… nhưng đã từng nghe tới tìm việc làm online trên điện thoại hay chưa. Ngày nay, không nhất thiết phải có một chiếc máy tính mà chúng ta vẫn có thể tìm việc làm trực tuyến thông qua chiếc điện thoại nhỏ xinh của mình. Tìm hiểu ngay sự thú vị từ cách tìm việc làm online trên điện thoại này nhé.

Đăng bởi Vũ Thoa - 19/09/2018

Tìm hiểu 4 việc làm dành cho những ai quan tâm tới vấn đề về sức khỏe

Tìm hiểu 4 việc làm dành cho những ai quan tâm tới vấn đề về sức khỏe

Nếu như bạn thuộc tuýp người có thể dốc hết sức để theo đuổi một lối sống lành mạnh thì có lẽ một công việc có thể đảm bảo cho bạn về vấn đề sức khỏe là một điều hết sức cần thiết. Hơn nữa, khi lao đầu vào công việc thì chúng ta vẫn thường sẽ bị suy giảm về sức khỏe nếu như không khéo cân bằng những yếu tố khác trong cuộc sống. Nhưng vẫn còn đó những dạng việc làm có thể giúp bạn đảm bảo về vấn đề sức khỏe. Vậy thì tại sao bạn lại không mang sự tân tâm của mình để cống hiến cho công việc tốt như thế. Trên thực tế có rất nhiều công việc có liên quan tới sức khỏe về cả mặt thể chất lẫn tinh thần, bạn có thể lựa chọn những việc làm đó để làm việc gắn bó và truyền đạt lại những bí quyết mà bản thân tâm đắc. Nhắc tới chăm sóc sức khỏe, chúng ta vẫn thường nghĩ tới việc làm trở thành một người bác sĩ, việc làm dược hay là những người điều dưỡng viên. Nhưng nếu như không có điều kiện theo đuổi những công việc này thì bạn vẫn có thể cống hiến cho những việc làm có thể chăm sóc sức khỏe khác. Bài viết này sẽ đưa cho bạn những gợi ý tuyệt vời đó.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 28/08/2018

10 việc làm tín đồ mê ăn uống nên lựa chọn cho sự nghiệp

10 việc làm tín đồ mê ăn uống nên lựa chọn cho sự nghiệp

Nhắc đến những tín đồ ẩm thực chắc có lẽ bạn thường nghĩ tới những người có niềm đam mê ăn uống lớn. Nhưng nếu nghĩ vậy thì quả thực sẽ rất thiếu sót để đánh giá về con người cũng như tài năng thực của bạn. Bởi lẽ những người tín đồ ẩm thực chẳng những thích được thưởng thức đồ ăn ngon mà họ còn là những người có tình yêu rất lớn đối với nền ẩm thực. Họ mang tình yêu đó vào trong nghề nghiệp để có thể thỏa mãn đam mê và gắn bó. Thực tế có rất nhiều việc làm đã phát triển dựa vào niềm đam mê về ẩm thực và ăn uống.  Và nếu như bạn là một người có niềm đam mê lớn đối với ẩm thực thì biết đâu đó bạn có thể phù hợp với một trong 10 việc làm dưới đây.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 25/08/2018

Gợi ý những việc làm lương cao, ít stress dành cho bạn

Gợi ý những việc làm lương cao, ít stress dành cho bạn

Có rất nhiều việc làm lương cao dành cho chúng ta. Nhưng thường thì chúng ta vẫn cho rằng, việc làm lương cao thì ắt mức độ khó và áp lực công việc cũng vì thế mà tăng lên cao. Nếu như bạn đang cho rằng, trên thế giới này thì lấy đâu ra một việc làm lương cao mà lại có ít áp lực thì hãy suy nghĩ lại. Bởi điều đó là hoàn toàn có thể. Trên thực tế có rất nhiều việc làm giúp cho con người có thể kiếm ra được một khoản thu nhập kha khá mà đặc biệt lại không tồn tại quá nhiều áp lực, stress.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 24/08/2018

Việc làm không cần bằng cấp nào có mức lương hấp dẫn?

Việc làm không cần bằng cấp nào có mức lương hấp dẫn?

Xã hội hiện đại, theo học đại học không còn là con đường duy nhất để người ta có thể phát triển sự nghiệp. Sự đa dạng của nền kinh tế thị trường cùng với những đòi hỏi cao về nguồn nhân lực của những chủ doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn nên xuất hiện những công việc không cần bằng cấp và nhiều người tìm việc làm không bằng cấp tăng cao.   

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 15/08/2018

2

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý