Vụ trưởng là gì? Phẩm chất người vụ trưởng bạn cần có

Vụ trưởng là gì? Phẩm chất người vụ trưởng bạn cần có

Vụ trưởng, một trong những chức vụ quan trọng trong bộ máy quản lý của nhà nước. Vậy vụ trưởng là gì, bạn đã hiểu chưa? Chức năng chính của vụ trưởng là gì? Đâu là những phẩm chất và năng lực mà bất kỳ người làm vụ trưởng nào cũng cần phải có? Cùng tìm hiểu chủ đề này ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Phạm Diệp - 19/02/2020

Basecamp là gì? Cẩm nang kiến thức từ A => Z dành riêng cho bạn

Basecamp là gì? Cẩm nang kiến thức từ A => Z dành riêng cho bạn

Basecamp là gì? Các ưu điểm mà công cụ phần mềm này mang đến cho người dùng là gì? Đâu là những điều thú vị mà bạn chưa biết xung quanh về chủ để basecamp? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn một các tổng quan và đầy đủ nhất về những câu hỏi này nhé.  

Đăng bởi Phạm Diệp - 05/02/2020

Costco là gì? Học gì từ mô hình bán lẻ thần thánh của ông trùm này

Costco là gì? Học gì từ mô hình bán lẻ thần thánh của ông trùm này

Nếu là người hoạt động kinh doanh thường xuyên trong lĩnh vực bán lẻ chắc hẳn cái tên Costco cũng không còn quá xa lạ với bất kỳ ai trong mỗi chúng ta. Thế nhưng bạn đã thực sự hiệu được Costco là gì hay chưa, hay cũng như nắm được những bí quyết dấn đến thành công từ mô hình bán lẻ thần thánh của ông trùm nổi tiếng này? Tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình một câu trả lời tổng quan nhất về chủ đề này nhé.

Đăng bởi Phạm Diệp - 04/02/2020

Simon Sinek là ai? 7 bí mật giúp bạn làm chủ buổi diễn thuyết của mình từ vị diễn giả đa tài này

Simon Sinek là ai? 7 bí mật giúp bạn làm chủ buổi diễn thuyết của mình từ vị diễn giả đa tài này

Simon Sinek một trong những diễn giả gia nổi tiếng, người truyền cảm hứng cho triệu con tim trên thế giới, ông cũng là tác giả của 2 cuốn sách rất ăn bạn đọc hiện nay là và Leaders Eat Last và Best seller Start With Why. Vậy nhưng không phải ai cũng có thể biết Simon Sinek là ai hay không phải ai cũng có thể biết được đằng sau những trái ngọt ở thời điểm hiện tại Simon Sinek đã phải trải qua những gì? Cùng tìm câu trả lời từ diễn giả này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Phạm Diệp - 03/02/2020

Giãi mà INTJ là gì? Định hướng nghề nghiệp trong tương lai

Giãi mà INTJ là gì? Định hướng nghề nghiệp trong tương lai

MBTI hay còn được biết đến là phương pháp xác định tính cách của con người thông qua bộ một câu hỏi trắc nghiệm, trong đó mỗi cá nhân sẽ được phân loại theo từng nhóm tính cách thông qua bộ 50 câu trả lời của mỗi người đó. Và INTJ chính là một trong những loại tính cách đặc biệt được đánh giá thông qua bài kiểm tra này. Vậy INTJ là gì? Nhóm tính cách này sẽ có những đặc điểm gì đặc biệt so với những nhóm tính cách khác? Và làm thế nào để có thể định hướng nghề nghiệp phù hợp với bản thân nhất từ nhóm tính cách này? Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn một câu trả lời tổng quan nhất nhé.

Đăng bởi Phạm Diệp - 01/02/2020

Cajun là gì? Những điều thú vị xoay quanh nền ẩm thực này

Cajun là gì? Những điều thú vị xoay quanh nền ẩm thực này

Cajun, một trong những thuật ngữ không còn quá đối với bất kỳ một người sành ăn hay yêu thích ẩm thực nào. Vậy bạn đã biết Cajun là gì hay chưa? Điều gì đã làm nên sự thú vị của ẩm thực Cajun? Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn một câu trả lời tổng quan nhất về chủ đề này nhé.

Đăng bởi Phạm Diệp - 22/01/2020

Test plan là gì? Thông tin đầy đủ cho người mới tìm hiểu

Test plan là gì? Thông tin đầy đủ cho người mới tìm hiểu

Test plan là gì, một trong những từ khóa nhận lượt search của google nhiều nhất trong những thời gian gần trở lại đây? Vậy bạn đã hiểu gì về thuật ngữ này hay chưa? Vai trò của Test plan là gì? Việc tạo ra test plan sẽ gồm những bước cơ bản như thế nào? Cùng tìm hiểu những vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Phạm Diệp - 21/01/2020

Góc công sở: Khi những nỗi sợ vô hình chưa được gọi tên

Góc công sở: Khi những nỗi sợ vô hình chưa được gọi tên

Nhãn Công sở, môi trường làm việc sáng lạn cũng là ước mơ của bao người về một công việc nhàn hạ, mỗi ngày được khoác trên vai những bộ vest thời thượng, những chiếc ríp ngắn cũn tới mông, hay lương tháng ngót chục ngàn đô,..  Thế nhưng thế giới của dân công sở liệu có dễ dàng đến như thế không, hay nó  cũng có những góc khuất mà không phải ai cũng có thể dễ dàng thoát ra được. Và bạn có thấy chính mình trong đây…!

Đăng bởi Phạm Diệp - 21/01/2020

Giải đáp các thông tin về hợp đồng cộng tác viên mới nhất 2022

Giải đáp các thông tin về hợp đồng cộng tác viên mới nhất 2022

Cộng tác viên, cụm từ chắc chắn đã không còn trở lên xa lạ với bất kỳ ai trong chúng ta, thế nhưng hiểu thế nào về bản hợp đồng cộng tác viên thì lại không phải là điều mà ai trong chúng ta cũng có thể dễ dàng có cho mình một câu trả lời đúng và đủ nhất. Bởi thế trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu câu trả lời cho chủ đề này nhé.

Đăng bởi Phạm Diệp - 16/01/2020

Bật mí cách thức làm cộng tác viên hiệu quả? Blog cầm nang cho người mới bắt đầu

Bật mí cách thức làm cộng tác viên hiệu quả? Blog cầm nang cho người mới bắt đầu

Cộng tác viên, một trong những hính thức làm việc chắc chắn không còn quá xa lạ, đặc biệt là với các bạn sinh viên hiện nay. Không chỉ là cách giúp người làm có thể dễ dàng nâng cao thu nhập, mà thông qua hình thức việc làm này cũng sẽ giúp nhiều sinh viên có thêm cho mình những kiến thức và kinh nghiệm công việc quý báu để có thể có thể lấy đó làm nền tảng bước vào tương lai. Vậy nhưng cách thức làm cộng tác viên như thế nào để có thể đem lại hiệu quả nhất đây? Tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình một góc nhìn tổng quan nhất về chủ đề này nhé.

Đăng bởi Phạm Diệp - 16/01/2020

Kubernetes là gì? Và những điều chưa kể, bạn biết chưa?

Kubernetes là gì? Và những điều chưa kể, bạn biết chưa?

Kubernetes là gì? Vai trò của nó ra sao? Hay Kubernetes có phải là một hệ thống PaaS không?... là những câu hỏi không phải bất cứ một dân công nghệ thông tin nào cũng có thể nắm được. Bởi thế trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta cùng đi tìm một câu trả lời tổng quan nhất cho chủ đề này nhé.

Đăng bởi Phạm Diệp - 14/01/2020

[Giải đáp] Tâm lý học quản trị kinh doanh là gì? Bí quyết thành công bạn cần nắm

[Giải đáp] Tâm lý học quản trị kinh doanh là gì? Bí quyết thành công bạn cần nắm

Tâm lý học quản trị kinh doanh là gì? Nhiệm vụ và đối tượng mà loại hình này hướng đến là gì? Tâm lý học quản trị kinh doanh quyết định gì đến tâm lý khách hàng khi đi mua hàng? Tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình một câu trả lời tổng quan nhất về chủ đề này nhé.

Đăng bởi Phạm Diệp - 11/01/2020

Giải đáp thông tin ngành quản trị kinh doanh học những môn gì?

Giải đáp thông tin ngành quản trị kinh doanh học những môn gì?

Được biết đến là một trong những nhóm ngành hot đem đến cơ hội phát triển cao, đặc biệt là trong một xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế của nước ta trong những năm gần trở lại đây. Vì vậy mà việc tìm hiểu về ngành quản trị kinh doanh cũng đang nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể dễ dàng tìm được cho mình một nguồn thông tin chính xác và tổng quan nhất về ngành học này, đặc biệt là với những thông tin như: Ngành quản trị kinh doanh học những môn gì? Ứng tuyển ở đâu? Hay học xong ra trường làm gì không phải là điều ai cũng có thể dễ dàng nắm được. Bởi thế, nội dung trong bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn một câu trả lời tổng quan nhất về chủ đề này nhé.

Đăng bởi Phạm Diệp - 10/01/2020

[Giải đáp] 3D Max là gì? Thông tin kiến thức cho người mới bắt đầu

[Giải đáp] 3D Max là gì? Thông tin kiến thức cho người mới bắt đầu

3D Max một trong những thuật ngữ được nhắc khá nhiều trong nhiều lĩnh vực của đời sống hiện nay. Vậy bạn đã hiểu 3D Max là gì hay chưa? Đâu là những lĩnh vực không thể thiếu sự hỗ trợ của 3D Max? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cho mình một câu trả lời tổng quan nhất về chủ đề này nhé.

Đăng bởi Phạm Diệp - 09/01/2020

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype