Quay lại
[Tìm hiểu] Quy định về thi thăng hạng giáo viên mới nhất 2022

[Tìm hiểu] Quy định về thi thăng hạng giáo viên mới nhất 2022

Thi thăng hạng giáo viên là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm, nhất là những ai đã, đang và có ý định theo đuổi sự nghiệp “trồng người”. Vậy thì hôm nay, hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu về những quy định mới nhất liên quan đến chủ đề thi thăng hạng giáo viên qua bài viết sau nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 23/10/2020

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và những thông tin cần biết

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và những thông tin cần biết

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm là một loại giấy tờ cần thiết đối với những sinh viên không học tại trường sư phạm có đủ điều kiện để tham gia giảng dạy tại các trường. Nếu như bạn đang quan tâm đến loại chứng chỉ này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo bài viết bên dưới nhé!

Đăng bởi Nguyễn Loan - 20/10/2020

TOP tình huống sư phạm mầm non thường gặp cùng gợi ý giải quyết

TOP tình huống sư phạm mầm non thường gặp cùng gợi ý giải quyết

Nếu bạn theo đuổi và làm việc trong lĩnh vực mầm non chắc khi nghe tới tình huống sư phạm mầm non sẽ không còn quá xa lạ. Các tình huống xảy ra trong quá trình dạy với các xung đột theo nhiều cấp độ và đôi khi là cảm thấy sự bế tắc về hướng giải quyết. Vậy để hiểu hơn về các tình huống thường gặp cùng cách gợi ý giải quyết thì bạn đừng bỏ qua chia sẻ tại bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 20/10/2020

Những tình huống sư phạm THCS thường gặp – Cách xử lý phù hợp

Những tình huống sư phạm THCS thường gặp – Cách xử lý phù hợp

Là giáo viên THCS không thể thiếu những tình huống sư phạm xảy ra trong quá trình giảng dạy của mình. Vậy với tình huống gặp phải đó bạn sẽ có hướng giải quyết và xử lý như thế nào là chuẩn nhất. Đọc ngay chia sẻ về những tình huống sư phạm THCS thường gặp đi kèm với cách xử lý thích hợp nhất trong bài viết này để nắm bắt được kỹ năng và hướng giải quyết đúng đắn nhé!

Đăng bởi Hoàng Thanh Hằng - 20/10/2020

Những tình huống sư phạm tiểu học hay gặp và cách giải quyết

Những tình huống sư phạm tiểu học hay gặp và cách giải quyết

Thầy cô được ví như những “người lái đò tri thức”, nhưng để những chuyến đò có thể cập bến thành công. Ắt hẳn những người lái đò đó phải đối mặt với không ít khó khăn và thăng trầm. Những tình huống sư phạm tiểu học là một ví dụ điển hình như vậy. Không chỉ là người truyền tải tri thức và lễ nghĩa cho học sinh, người giáo viên còn phải biết cách linh hoạt, mềm mỏng xử lý những tình huống trong quá trình giảng dạy. Bài viết sẽ tổng hợp giúp bạn những tình huống sư phạm tiểu học hay gặp kèm hướng giải quyết!

Đăng bởi Hạ Linh - 09/10/2020

Quy trình tuyển dụng giáo viên và các bước thực hiện thế nào?

Quy trình tuyển dụng giáo viên và các bước thực hiện thế nào?

Làm việc trong lĩnh vực giáo dục không chỉ là niềm đam mê mà còn là nguyện vọng của rất nhiều người. Và để trở thành giáo viên làm việc trong môi trường hành chính nhà nước với công việc ổn định, lâu dài, mức lương phù hợp,...trước tiên bạn cần đáp ứng được các điều kiện và quy trình để trở thành một giáo viên - cán bộ viên chức như sau.

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 29/09/2020

Scaffolding là gì? Phương pháp giáo dục nâng cao trí tuệ cho trẻ

Scaffolding là gì? Phương pháp giáo dục nâng cao trí tuệ cho trẻ

Trong thuật ngữ giáo dục có khá là nhiều từ được sử dụng bằng nguyên bản tiếng Anh. Bởi lẽ đó gần như là những công trình nghiên cứu về giáo dục được áp dụng trên toàn thế giới. Ở mỗi cấp bậc giáo dục sẽ có một hệ thống các phương pháp và thuật ngữ khác nhau. Tương tự như vậy, trong giáo dục bậc mầm non, có một thuật ngữ hay được nhắc đến nhiều hơn đó chính là scaffolding. Vậy thực chất scaffolding là gì và nó là một phương pháp giảng dạy như thế nào cho trẻ mầm non? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Nguyễn Nhung - 04/03/2020

Giáo viên cơ hữu là gì? Tại sao cần phát triển giáo viên cơ hữu?

Giáo viên cơ hữu là gì? Tại sao cần phát triển giáo viên cơ hữu?

Trong bối cảnh hiện nay, nhu cầu học tập của con người ngày càng cao, hệ thống giáo dục đại học ngày càng được mở rộng và phát triển dưới dạng nhiều hình thức. Và để đáp ứng được nhu cầu mở rộng này thì đội ngũ giảng viên phải đảm bảo cả về số lượng lẫn chất lượng để góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước. Đặc biệt là đội ngũ [giảng viên] giáo viên cơ hữu gắn bó làm việc lâu dài trong các nhà trường. Vậy giáo viên cơ hữu là gì? Hãy cùng timviec365.vn giải đáp mọi thông tin liên quan tới giáo viên cơ hữu nhé!

Đăng bởi Nguyễn Ánh Tuyết - 10/02/2020

Tiết lộ kinh nghiệm phỏng vấn trợ giảng ILA – bí quyết cho ứng viên

Tiết lộ kinh nghiệm phỏng vấn trợ giảng ILA – bí quyết cho ứng viên

ILA được biết đến là một tổ chức đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam với nhu cầu tuyển dụng trợ giảng khá lớn. Tuy nhiên với một trung tâm có tên tuổi và tầm cỡ như vậy thì yêu cầu đặt ra lại vô cùng khắt khe. Bạn không chỉ phải đáp ứng yêu cầu đặt ra trong thông tin tuyển dụng mà còn phải trải qua buổi phỏng vấn để kiểm tra trình độ. Vậy bạn đã có kinh nghiệm phỏng vấn trợ giảng ILA chưa? Hãy để timviec365.vn giúp chuẩn bị những vũ khí quan trọng nhất trong buổi phỏng vấn làm trợ giảng tại ILA nhé!

Đăng bởi Nguyễn Ánh Tuyết - 18/01/2020

TEFL là gì? Bổ sung thêm những thông tin về chứng chỉ TEFL

TEFL là gì? Bổ sung thêm những thông tin về chứng chỉ TEFL

Bạn đang lựa chọn một chứng chỉ tiếng Anh cho mình? Bạn có biết đến chứng chỉ TEFL là gì hay không? Một lựa chọn về chứng chỉ tiếng Anh không nên bỏ qua nếu bạn muốn giảng dạy tiếng Anh. Cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết về chứng chỉ này. Cơ hội việc làm khi bạn có trong tay chứng chỉ TEFL. Tất cả đều có tại bài viết này, còn chờ gì nữa mà không đọc ngay.

Đăng bởi Hoàng Thanh Hằng - 22/11/2019

Thao giảng là gì? Làm thế nào để thao giảng mang lại kết quả tốt

Thao giảng là gì? Làm thế nào để thao giảng mang lại kết quả tốt

Với những bậc phụ huynh đang có con trong độ tuổi đến trường, họ quan tâm khá nhiều đến phương pháp dạy học của các thầy cô giáo trên trường, một trong những phần không thể thiếu trong chương trình dạy học đó chính là giờ thao giảng. Nhưng tình hình hiện nay đại đa số các thầy cô đang chạy đua theo thành tích, chạy đua theo điểm số đã biến giờ thao giảng trở thành giờ diễn tập diễn viên, học sinh được giáo viên điều khiển và sắp xếp trước, như một con rối. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến kết hỏa đào tạo của cả một ngành giáo dục đi xuống. Tương lai của đất nước sẽ đi về đâu, những mầm non kia liệu có phát triển hết khả năng của mình hay không. Để làm rõ thực trạng này chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau và trả lời cho câu hỏi thao giảng là gì?

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 21/11/2019

Tham luận là gì? Hướng dẫn viết một bài tham luận đúng chuẩn

Tham luận là gì? Hướng dẫn viết một bài tham luận đúng chuẩn

Tham luận là gì? Những thông tin liên quan đến tham luận sẽ được làm rõ trong những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn dễ dàng tạo ra được bài tham luận chất lượng.

Đăng bởi Vũ Thoa - 20/11/2019

2 3

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý