Lý do khiến kỹ sư cơ điện tử phải thất nghiệp và cách khắc phục

Lý do khiến kỹ sư cơ điện tử phải thất nghiệp và cách khắc phục

Thực trạng tại nhiều doanh nghiệp hiện nay, việc thiếu nhân sự còn tương đối nhiều. Mặc dù vậy, nhưng  tình trạng tỷ lệ sinh viên học xong ra trường thất nghiệp vẫn còn rất lớn, đặc biệt trong lĩnh vực kỹ thuật cơ điện tử. Vậy hãy cùng timviec365.vn đi tìm nguyên nhân của thực trạng này nhé!

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 13/05/2021

Các trang web tìm việc làm cho sinh viên: Save ngay kẻo lỡ!

Các trang web tìm việc làm cho sinh viên: Save ngay kẻo lỡ!

Vấn đề việc làm luôn là một chủ đề nóng hổi với tất cả mọi người nói chung và các bạn sinh viên nói riêng, đặc biệt đối với sinh viên sắp ra trường. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến những địa điểm tìm việc uy tín, chính vì vậy đã có rất nhiều trường hợp bị lừa với ý đồ xấu. Chính vì vậy, bài viết này sẽ tổng hợp lại cho bạn các website tìm việc chất lượng, biến quá trình tìm việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 10/05/2021

Cách báo cáo công việc cho sếp ấn tượng mà bạn nên biết

Cách báo cáo công việc cho sếp ấn tượng mà bạn nên biết

Cách báo cáo công việc cho sếp cũng được coi là một thứ “vũ khí lợi hại” để bạn gây ấn tượng với cấp trên. Ngoài khả năng làm việc thì bạn cũng nên chú ý tới vấn đề này, bởi đây cũng là một cách giúp bạn khẳng định bản thân mình.

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 04/05/2021

[Kiến thức Toán 11] Phân biệt, cách dùng chỉnh hợp và tổ hợp

[Kiến thức Toán 11] Phân biệt, cách dùng chỉnh hợp và tổ hợp

Bước vào giai đoạn lớp 11, đây là thời gian mà các em học sinh phải tiếp thu kiến thức gần như nhiều nhất ở thời Trung học Phổ thông. Đặc biệt đối với môn Toán, những công thức, các phương pháp giải chắc chắn sẽ đem đến cho các em rất nhiều khó khăn. Và đặc biệt, một phần kiến thức các em phải học đó là chỉnh hợp và tổ hợp. Bài viết này sẽ giúp các em phân biệt 2 khái niệm này cũng như giải thích cách dùng của nó.

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 29/04/2021

Bí kíp trả lời phỏng vấn: Khi nào bạn có thể bắt đầu đi làm?

Bí kíp trả lời phỏng vấn: Khi nào bạn có thể bắt đầu đi làm?

Hầu hết câu hỏi “Khi nào bạn có thể bắt đầu đi làm?” thường sẽ được hỏi cuối buổi phỏng vấn cho dù bạn ứng tuyển vào bất kỳ lĩnh vực nào. Cách trả lời của bạn cũng sẽ góp phần làm cho nhà tuyển dụng hiểu về bạn hơn. Vì vậy, tránh để mất điểm ở những chỗ không đáng có, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra câu trả lời của mình. Có một vài bí quyết giúp cho việc trả lời câu hỏi này trở nên đơn giản hơn, hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 26/04/2021

Định hướng những ngành liên quan đến nghệ thuật cho giới trẻ

Định hướng những ngành liên quan đến nghệ thuật cho giới trẻ

Để có thể hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, ngoài kiến thức cơ bản ra thì bạn chắc chắn phải có năng khiếu cũng như đam mê. Mỗi ngành học liên quan đến nghệ thuật lại có một chương trình đào tạo khác nhau, vì vậy, hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu về những ngành liên quan đến nghệ thuật này trong bài viết dưới đây nhé! Việc làm Nghệ thuật - Điện ảnh

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 22/04/2021

Cổ đông chiến lược là gì? Lợi ích của cổ đông chiến lược?

Cổ đông chiến lược là gì? Lợi ích của cổ đông chiến lược?

Trong các công ty cổ phần, vốn điều lệ thường được chia thành nhiều phần, và cổ đông chiến lược được hiểu đơn giản là người nắm giữ cổ phần. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực tài chính, bạn có thể tìm hiểu về cổ đông chiến lược là gì hay lợi ích của cổ đông chiến lược mà timviec365.vn đưa ra bên dưới đây nhé!

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 20/04/2021

Top 7 việc làm Freelance được trả lương cao nhất hiện nay

Top 7 việc làm Freelance được trả lương cao nhất hiện nay

Đây là một dạng làm việc mới, cho phép bạn có thể linh hoạt được mọi nơi và mọi lúc. Freelance đang dần trở thành một xu hướng hot hiện nay, đặc biệt thu hút đối với các bạn sinh viên. Thông qua bài viết này hãy cùng tìm hiểu Freelance là gì và top 7 việc làm Freelance được trả lương cao. Việc làm Freelancer

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 14/04/2021

Asterisk là gì? Lợi ích triển khai Asterisk cho doanh nghiệp?

Asterisk là gì? Lợi ích triển khai Asterisk cho doanh nghiệp?

Nếu bạn đang còn thắc mắc Asterisk là gì thì không nên bỏ qua bài viết này. Timviec365.vn sẽ đưa đến cho bạn một cái nhìn tổng quan nhất về Asterisk.

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 14/04/2021

Preventive maintenance là gì? Mục đích và vai trò của nó?

Preventive maintenance là gì? Mục đích và vai trò của nó?

Để đảm bảo sự liền mạch, ổn định của bộ máy hoạt động, trang thiết bị thì việc bảo dưỡng chúng là điều cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn cái nhìn khái quát nhất về Preventive maintenance. Việc làm Nhân viên bảo trì

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 10/04/2021

Top những cuốn sách hay về bán hàng mà bạn không nên bỏ qua

Top những cuốn sách hay về bán hàng mà bạn không nên bỏ qua

Sách từ xưa đến nay luôn được mệnh danh là phát minh vĩ đại nhất của con người, là một công cụ để truyền đạt lại kinh nghiệm cũng như hiểu biết của tác giả. Hôm nay, timviec365.vn sẽ giới thiệu đến cho các bạn những cuốn sách hay về bán hàng mà dân Sales chuyên nghiệp nên biết. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những cuốn sách nào nhé!

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 08/04/2021

Đối tượng bảo hiểm là gì theo quy định của Pháp luật hiện hành

Đối tượng bảo hiểm là gì theo quy định của Pháp luật hiện hành

Bảo hiểm có rất nhiều loại, có thể được Nhà nước tổ chức, nhưng cũng có thể do Doanh nghiệp tổ chức. Bảo hiểm đối với người lao động hay người sử dụng lao động đều có ích lợi riêng. Vậy bạn có biết đối tượng bảo hiểm là gì không và họ bao gồm những ai, hãy cùng đọc bài viết này của timviec365.vn để làm rõ nhé!

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 03/04/2021

Máy chấm công Suprema - Một thiết bị số hóa toàn cầu nên sở hữu

Máy chấm công Suprema - Một thiết bị số hóa toàn cầu nên sở hữu

Hiện nay máy chấm công đã không còn quá xa lạ với các nhà quản lý nhân sự đóng vai trò trợ thủ “đắc lực” nhất. Tuy nhiên để giúp các bạn hiểu rõ hơn về máy chấm công Suprema để sử dụng một cách thuận lợi tránh việc mất công hoặc mắc các lỗi cơ bản thì bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin bổ ích nhất đến bạn. Đừng bỏ lỡ thông tin để mang về quyền lợi trong quá trình làm việc nhé! Phần mềm máy chấm công

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 23/03/2021

7 hằng đẳng thức đáng nhớ quan trọng

7 hằng đẳng thức đáng nhớ quan trọng

Hằng đẳng thức là dạng biểu thức toán mà bất kể học sinh nào cũng cần nắm bắt cho mình. Một nền tảng kiến thức bắt đầu từ cấp THCS bổ trợ kỹ năng tính toán đưa ra kết quả chính xác hơn cho các dạng phép toán. Vậy 7 hằng đẳng thức đáng nhớ chính xác là gì? Cùng timviec365.vn tìm hiểu ngay với bài viết về hằng đẳng thức dưới đây nhé. 

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 22/03/2021

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype