Quay lại
Thặng dư vốn là gì? Cách tính thặng dư cho doanh nghiệp

Thặng dư vốn là gì? Cách tính thặng dư cho doanh nghiệp

Trong báo cáo tài chính của nhiều công ty thường có phần thặng dư vốn và nó thường chiếm 1 phần lớn trong vốn chủ sở hữu. Vậy Thặng dư vốn là gì? Cách thức sử dụng thặng như thế nào?, hãy cùng Timviec365.vn khám phá ngay nhé!  

Đăng bởi Nguyễn Mai Thùy - 22/08/2022

Những sai lầm khi kinh doanh trên Facebook cần tránh, bạn đã biết?

Những sai lầm khi kinh doanh trên Facebook cần tránh, bạn đã biết?

Dù vướng phải không ít bê bối từ những năm 2018 vì lộ thông tin khách hàng, thế nhưng sức mạnh cạnh tranh của Facebook không hề giảm đi. Tính đến thời điểm hiện tại, ngoài thống trị vị trí mạng xã hội có số lượng người sử dụng lớn nhất hành tinh, Facebook còn được biết đến là kênh kinh doanh trực tuyến hiệu quả mang lại cơ hội hốt bạc cho những tín đồ của kinh doanh online. Tuy nhiên, song song với những đột phá về doanh số thu, Facebook cũng mang đến không ít phiền toái cho người sử dụng khi phạm vào những sai lầm chết người. Vậy đâu là những sai lầm khi kinh doanh trên Facebook dễ phạm nhất? Hướng xử lý những sai lầm này gồm những gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết dưới đây nhé. 

Đăng bởi Lại Trang - 26/06/2021

Sale off là gì? Phân biệt giữa khái niệm sale off và sale up to

Sale off là gì? Phân biệt giữa khái niệm sale off và sale up to

Mọi người thường bị nhầm lẫn giữa hai khái niệm sale off và sale up to dẫn đến sự nhầm lẫn trong giá cả các sản phẩm hạ giá trong cửa hàng. Đây là hai cụm từ quen thuộc mà người tiêu dùng thường thấy các cửa hàng sử dụng trong chiến dịch quảng cáo cho một dịp đặc biệt. Vậy thì sale off là gì? Sale up to là gì? Phân biệt hai chương trình giảm giá này như thế nào?

Đăng bởi Nguyễn Thi Minh Ngọc - 25/06/2021

Bật mí xây dựng chiến lược bán hàng hiệu quả cho người kinh doanh

Bật mí xây dựng chiến lược bán hàng hiệu quả cho người kinh doanh

Chiến lược bán hàng chính là cái căn bản và quan trọng nhất trong việc kinh doanh nhà hàng. Có một chiến lược tốt thì ắt hẳn sẽ thu lại nhiều thành công bởi thế có những nhà hàng đang không biết làm thế nào để có một chiến lược bán hàng hiệu quả. Vậy hãy cùng timviec365.vn mách bạn vài mẹo nhỏ sau đây.

Đăng bởi Vi Thùy - 08/06/2021

Cách đầu tư bất động sản hiệu quả sinh lời với lãi suất cao

Cách đầu tư bất động sản hiệu quả sinh lời với lãi suất cao

Bất động sản là nghề không còn quá xa lạ gì với mỗi chúng ta. Có thể coi đây là nghề mang lại mức thu nhập khủng hơn rất nhiều lĩnh vực khác vì giá trị mặt hàng lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đầu tư bất động sản hiệu quả mà sinh lời cao. Do vậy, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích đối với những người mới bắt đầu muốn “nhón chân” vào ngành này.

Đăng bởi Hồ Thùy Trang - 26/05/2021

Nhân viên kinh doanh nội thất là gì? Kỹ năng bán hàng hiệu quả

Nhân viên kinh doanh nội thất là gì? Kỹ năng bán hàng hiệu quả

Những sản phẩm liên quan đến nội thất đều là vật phẩm gia dụng cần thiết trong đời sống hàng ngày của mọi người. Đánh vào nhu cầu của thị trường các công ty kinh doanh nội thất đã thúc đẩy doanh số bằng kỹ năng bán hàng của nhân viên kinh doanh. Cùng timviec365.vn tìm hiểu về công việc nhân viên kinh doanh nội thất như thế nào nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thi Minh Ngọc - 07/05/2021

Sai lầm nghiêm trọng khiến chốt đơn bán hàng không thành công.

Sai lầm nghiêm trọng khiến chốt đơn bán hàng không thành công.

Nghề sales là một trong những nghề đang làm mưa làm gió trên thị trường lao động hiện nay. Với mức lương hấp dẫn, thu nhập cạnh tranh, không giới hạn đã tạo ra những cơn sốt đối với nguồn nhân lực. Tuy nhiên để có thể chốt đơn bán hàng thành công là cả một nghệ thuật mà không phải bất cứ ai có chuyên môn cũng làm được. Vậy, những sai lầm nghiêm trọng nào khiến quá trình chốt đơn bán hàng không thành công. Hãy cùng tìm hiểu bài viết này để nhận thức được vấn đề chốt đơn bán hàng nào mà bạn đang gặp phải nhé.

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 27/04/2021

Giải đáp thắc mắc: Học gì ra làm nhân viên kinh doanh, bán hàng?

Giải đáp thắc mắc: Học gì ra làm nhân viên kinh doanh, bán hàng?

Chắc hẳn có rất nhiều bạn đặt ra thắc mắc học ngành gì ra làm nhân viên kinh doanh, bán hàng? Đừng lo, timviec365.vn sẽ giúp bạn tháo gỡ thắc mắc này và chia sẻ đến bạn những thông tin liên quan đến ngành này qua bài viết dưới đây.

Đăng bởi Nguyễn Thùy Linh - 26/04/2021

Công cụ hỗ trợ nhân viên kinh doanh: TOP công cụ không nên bỏ lỡ

Công cụ hỗ trợ nhân viên kinh doanh: TOP công cụ không nên bỏ lỡ

Không dễ dàng gì để trở thành một “Sales man” chính hiệu và thành công. Làm nhân viên kinh doanh, bạn có thể đối mặt với khá nhiều thử thách. Thế nhưng, nếu áp dụng các công cụ hỗ trợ nhân viên kinh doanh vào quá trình làm việc, chắc chắn kết quả sẽ hiệu quả hơn bạn nghĩ.

Đăng bởi Hạ Linh - 08/04/2021

Hàng công ty là gì? Đặc điểm nhận diện hàng công ty

Hàng công ty là gì? Đặc điểm nhận diện hàng công ty

Hàng chính hãng, hàng thùng, hàng công ty,… có "ti tỉ" những cách mô tả cho hàng hóa khiến cho chúng ta bị "rối loạn tiền đình" về ngôn ngữ và khó hiểu những giá trị ý nghĩa ẩn ở phía sau đó. Vậy những thuật ngữ này có giống nhau? Nhất là đối với khái niệm hàng công ty – cụm từ có thể dễ dàng được quảng bá ở bất cứ mặt trận buôn bán nào, được thốt ra từ chính những người quảng bá bán hàng bằng thái độ tự hào nhất. Để hiểu rõ hàng công ty là gì, có khác biệt gì so với những loại hàng khác nêu trên? Đọc bài viết này để hiểu chi tiết hơn bạn nhé.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 01/04/2021

Bí quyết đạt được sự trung thành của khách hàng với doanh nghiệp

Bí quyết đạt được sự trung thành của khách hàng với doanh nghiệp

Sự trung thành là một khái niệm rất rộng, trung thành với quốc gia, trung thành trong doanh nghiệp, trung thành với định hướng cuộc đời của mình, … Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về sự trung thành của khách hàng với doanh nghiệp! Việc làm chăm sóc khách hàng

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 09/02/2021

Khách hàng khó tính tiếng Anh là gì? Bí quyết chinh phục đỉnh cao

Khách hàng khó tính tiếng Anh là gì? Bí quyết chinh phục đỉnh cao

Khách hàng khó tính tiếng anh là gì? Khách hàng khó tính trong tiếng anh là fastidious customer. Trong quá trình nhân viên bán hàng làm việc, họ thường xuyên gặp phải những khách hàng khó tính. Vậy bí quyết nào để chinh phục những vị khách hàng khó tính này? Việc làm chăm sóc khách hàng

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 22/01/2021

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý