Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App NTD

qr đăng nhập
Quay lại
[Cộng tác viên tiếng Anh là gì?] Toàn cảnh bức tranh việc làm CTV

[Cộng tác viên tiếng Anh là gì?] Toàn cảnh bức tranh việc làm CTV

Cộng tác viên là một trong những thuật ngữ chúng ta thường bắt gặp rất nhiều trong môi trường làm việc. Tuy nhiên, cộng tác viên tiếng Anh là gì không phải ai cũng biết. Cộng tác viên tiếng Anh được gọi phổ biến với từ “collaborator”. Đây là một trong những công việc được nhiều người ưa chuộng ngày nay, tìm hiểu cụ thể tính chất, đặc trưng và những ích lợi bạn có thể nhận được từ công việc cộng tác viên để xem bạn có phù hợp với nó không nhé!

Đăng bởi Hạ Linh

Bật mí cách thức làm cộng tác viên hiệu quả? Blog cầm nang cho người mới bắt đầu

Bật mí cách thức làm cộng tác viên hiệu quả? Blog cầm nang cho người mới bắt đầu

Cộng tác viên, một trong những hính thức làm việc chắc chắn không còn quá xa lạ, đặc biệt là với các bạn sinh viên hiện nay. Không chỉ là cách giúp người làm có thể dễ dàng nâng cao thu nhập, mà thông qua hình thức việc làm này cũng sẽ giúp nhiều sinh viên có thêm cho mình những kiến thức và kinh nghiệm công việc quý báu để có thể có thể lấy đó làm nền tảng bước vào tương lai. Vậy nhưng cách thức làm cộng tác viên như thế nào để có thể đem lại hiệu quả nhất đây? Tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình một góc nhìn tổng quan nhất về chủ đề này nhé.

Đăng bởi Phạm Diệp

[BẬT MÍ] cách tuyển cộng tác viên hiệu quả - nhanh chóng

[BẬT MÍ] cách tuyển cộng tác viên hiệu quả - nhanh chóng

Rất nhiều doanh nghiệp đã chọn hình thức mở rộng kinh doanh bằng các tuyển cách tuyển cộng tác viên dụng liên tục cộng tác viên cho mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào tuyển liên tục và tuyển số lượng lớn cũng đem lại hiệu quả. Vậy cách tuyển cộng tác viên hiệu quả như thế nào? Cùng timviec365.vn tìm hiểu điều này nhé!

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh

Làm thêm tiếng Anh là gì? Một số các việc làm thêm thịnh hành

Làm thêm tiếng Anh là gì? Một số các việc làm thêm thịnh hành

“Việc làm thêm trong tiếng Anh có nghĩa là gì?” là câu hỏi xuất hiện nhiều trên các trang mạng hiện nay. Vậy, nó được dịch ra là gì? Và một số những việc làm thêm thịnh hành trên thị trường lao động dành cho các bạn sinh viên là gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Đăng bởi Nguyễn Nhung

Student là gì? Gỡ rối “101” thắc mắc của sinh viên hiện nay

Student là gì? Gỡ rối “101” thắc mắc của sinh viên hiện nay

Quá trình học tập của mỗi người sẽ trải qua những cấp bậc khác nhau và mỗi cấp bậc cũng sẽ có một tên gọi riêng biệt. Ngày còn học cấp I, cấp II, cấp III, bạn hay được gọi là học sinh, lên cao hơn nữa, người ta thường hay gọi bạn với cái chức danh khác là “sinh viên”. Vậy Student là gì? Hay sinh viên tiếng Anh là gì? Những công việc nào dành cho sinh viên chưa có kinh nghiệm? Bài viết dưới đây của timviec365.vn sẽ giúp bạn “gỡ rối” những thắc mắc trên!

Đăng bởi Hồng Nguyễn

“Part Time” là gì? Vì sao bạn nên lựa chọn công việc Part Time

“Part Time” là gì? Vì sao bạn nên lựa chọn công việc Part Time

Trải qua thời sinh viên chắc chắn ai cũng tự tìm kiếm cho mình một công việc làm thêm để có thêm thu nhập chi tiêu cho bản thân và có thêm kinh nghiệm cho công việc sau này của mình. Công việc mà các bạn làm thêm chủ yếu là công việc bán thời gian, sử dụng ca gãy, và thường là sử dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi của bản thân để làm thêm. Cụm từ làm bán thời gian hay chính là làm part time khá là phổ biến trong giới trẻ đặc biệt là sinh viên. Vậy “Part time” là gì?  

Đăng bởi Hoàng Hiền

TOP các công việc làm thêm cho học sinh 16 tuổi

TOP các công việc làm thêm cho học sinh 16 tuổi

Đối tượng học sinh 16 tuổi ngày càng có nhu cầu tìm việc làm thêm, tuy nhiên thì để tìm được một công việc phù hợp với độ tuổi này là điều không hề dễ dàng. Hiểu được điều đó, dựa vào sự hiểu biết và kinh nghiệm của bạn thân Hoàng Hiền xin giới thiệu đến các bạn những công việc làm thêm cho học sinh 16 tuổi đang được tuyển dụng hiện nay. Mình cũng tìm hiểu đó là những công việc gì nhé!

Đăng bởi Hoàng Hiền

Tìm hiểu những công việc làm thêm tại nhà ở Cần thơ chi tiết nhất

Tìm hiểu những công việc làm thêm tại nhà ở Cần thơ chi tiết nhất

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương, là thành phố thuộc đồng bằng sông Cửu Long, trong những năm gần đây, Cần Thơ luôn vượt chỉ tiêu của Đảng ta đề ra, tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt bậc. Chính vì vậy mà cơ hội việc làm ở đây cũng được mở rộng, đặc biệt là các công việc làm thêm tại nhà ở Cần Thơ.

Đăng bởi Hoàng Hiền

Những điều bạn nên biết khi tìm việc làm thêm buổi tối tại Cần Thơ

Những điều bạn nên biết khi tìm việc làm thêm buổi tối tại Cần Thơ

Cần Thơ là một trong những thành phố trực thuộc trung ương hiện đại và phát triển nhất ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Liệu rằng tìm việc làm thêm buổi tối tại Cần Thơ có dễ dàng không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Phạm Diệp

Cơ hội tìm việc làm thêm tại nhà An Giang dành cho bạn

Cơ hội tìm việc làm thêm tại nhà An Giang dành cho bạn

An Giang là một tỉnh có số dân đông bậc nhất trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long, có số dân đông thứ 6 trong toàn cả nước. Một phần diện tích của tỉnh nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên cho nên nhận ít nhiều sự tác động về mặt kinh tế.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng

Cẩm nang tìm việc làm thêm ở Tân an thành công

Cẩm nang tìm việc làm thêm ở Tân an thành công

Bạn là người dân sinh sống tại thành phố Tân an, nguồn thu nhập hàng tháng làm bạn chưa hài lòng và đang có nhu cầu tìm việc làm thêm ở Tân An thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi.

Đăng bởi Đào Thanh Hồng

Bật mí những việc làm thêm cho sinh viên tại An Giang hiện nay

Bật mí những việc làm thêm cho sinh viên tại An Giang hiện nay

Việc làm thêm cho sinh viên tại An Giang là một trong những nhu cầu cần thiết hiện nay. Có thể bạn chưa biết mình thích hợp với những công việc gì. Vậy hãy cùng timviec365.vn khám phá những việc phù hợp nhất với mình thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Vi Linh

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý