Chuẩn bị hồ sơ xin việc KFC đầy đủ, chi tiết nhất cho bạn

Chuẩn bị hồ sơ xin việc KFC đầy đủ, chi tiết nhất cho bạn

Hồ sơ xin việc KFC là một phần không thể thiếu khi bạn muốn xin làm việc ở đây. Vậy một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ ở KFC có những gì thì không phải ai cũng nắm rõ. Nếu bạn muốn tìm hiểu về vấn đề này, hãy lướt xuống và theo dõi nhé.

Đăng bởi Hạ Linh - 06/07/2021

Hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân chi tiết nhất

Hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân chi tiết nhất

Hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân còn rất mới mẻ so với nhiều người và bạn đang thắc mắc liệu mình có thuộc vào diện đóng thuế thu nhập cá nhân hay không? Và nếu có thì phải đóng bao nhiêu và trình tự làm hồ sơ như thế nào? Tất cả những câu hỏi sẽ được giải đáp một cách cụ thể nhất ngay bên dưới đây.

Đăng bởi Hạ Linh - 05/07/2021

Mẫu viết mục tiêu nghề nghiệp IT phần cứng mạng hay nhất

Mẫu viết mục tiêu nghề nghiệp IT phần cứng mạng hay nhất

Đối với một bản CV IT thì phần mục tiêu nghề nghiệp rất là quan trọng. Phần mục tiêu nghề nghiệp IT phần cứng mạng nó sẽ cho thấy được quyết tâm cũng như suy nghĩ của bạn. Nhưng viết như thế nào thì không phải ai cũng biết. Hãy theo dõi bên dưới, bạn sẽ có câu trả lời.

Đăng bởi Hạ Linh - 30/06/2021

Cách viết CV hướng dẫn viên du lịch bằng tiếng Anh chuẩn nhất

Cách viết CV hướng dẫn viên du lịch bằng tiếng Anh chuẩn nhất

Để có được một bản CV hướng dẫn viên du lịch bằng tiếng Anh chuẩn và phù hợp thì không phải ai cũng là được. Bạn không biết viết cái gì trong đó, không biết viết như thế nào cho đúng? Nếu bạn đọc xong bài viết dưới đây bạn sẽ đỡ hoang mang hơn nhiều đấy. Hãy theo dõi chi tiết bên dưới nhé.

Đăng bởi Hạ Linh - 29/06/2021

Top CV kỹ sư cơ khí tiếng anh chi tiết và hiệu quả nhất

Top CV kỹ sư cơ khí tiếng anh chi tiết và hiệu quả nhất

Hiện nay thì hình thức CV tiếng Anh ngày càng được ưu tiên sử dụng. Bạn đang muốn ứng tuyển vào vị trí kỹ sư cơ khí. Nếu bạn có một bản CV kỹ sư cơ khí tiếng Anh chuẩn thì sẽ có cơ hội hơn rất nhiều các đối thủ khác. Hôm này timviec365.vn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đăng bởi Hạ Linh - 26/06/2021

Ghi nhớ kiến thức hóa học đơn giản với bài thơ nguyên tử khối

Ghi nhớ kiến thức hóa học đơn giản với bài thơ nguyên tử khối

Hóa học có nội dung kiến thức rất phức tạp và đa dạng, trong đó có kiến thức về nguyên tử khối. Việc ghi nhớ các nguyên tử khối không hề đơn giản với nhiều người. Bên cạnh những cách ghi nhớ và học lòng truyền thống, thì ghi nhớ thông qua bài thơ, bài hát, bài vè,... là một cách ghi nhớ được đánh giá cao về mức độ hiệu quả. Bài thơ nguyên tử khối là một ví dụ điển hình, cùng tìm hiểu cách học này qua bài viết nhé!

Đăng bởi Hạ Linh - 28/04/2021

Làm thế nào để giải quyết bài toán tìm vốn đầu tư cho Startup?

Làm thế nào để giải quyết bài toán tìm vốn đầu tư cho Startup?

Sự sống của các doanh nghiệp Startup đa phần được quyết định bởi nguồn tài chính. Nếu không có giải pháp huy động vốn phù hợp, phần đa các Startup đều phải đi đến một kết cục ê chề. Mặc dù vậy, huy động vốn vẫn luôn là một bài toán nan giải của các doanh nghiệp này. Vậy làm thế nào để giải quyết bài toán tìm vốn đầu tư cho Startup?

Đăng bởi Hạ Linh - 24/04/2021

Mẹo trả lời điện thoại hữu ích nhất cho nhân viên tổng đài

Mẹo trả lời điện thoại hữu ích nhất cho nhân viên tổng đài

Một tổng đài viên chiếm giữ vai trò quan trọng khi là trung gian kết nối, tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp. Giao tiếp qua điện thoại không đơn thuần như cách nói chuyện mặt đối mặt, chính bởi vậy, các nhân viên tổng đài phải biết cách giao tiếp đảm bảo truyền tải được thông tin cũng như giải quyết những vấn đề cho khách hàng êm xuôi nhất. Bài viết dưới đây tổng hợp các mẹo trả lời điện thoại hữu ích nhất cho nhân viên tổng đài.

Đăng bởi Hạ Linh - 23/04/2021

Tổng hợp các lỗi nhà tuyển dụng cần tránh khi viết mô tả công việc

Tổng hợp các lỗi nhà tuyển dụng cần tránh khi viết mô tả công việc

Nếu được giao cho nhiệm vụ xây dựng một bản mô tả công việc cho một vị trí nào đó ở công ty, hãy tham khảo ngay các lỗi nhà tuyển dụng cần tránh khi viết mô tả công việc được tổng hợp dưới bài viết này nhé! Việc làm Nhân viên tuyển dụng

Đăng bởi Hạ Linh - 22/04/2021

Nên hay không nên đàm phán lương qua Email? Đàm phán như thế nào?

Nên hay không nên đàm phán lương qua Email? Đàm phán như thế nào?

Nhắc đến vấn đề lương thưởng và quyền lợi trong quá trình phỏng vấn xin việc, đa phần nhiều ứng viên cảm thấy ngại ngùng và bối rối. Đặc biệt, khi nhà tuyển dụng đặt câu hỏi về mức lương mà bạn mong muốn, sự chuẩn bị sơ sài khiến bạn khó có thể đáp trả. Do đó, nhiều ứng viên chọn giải pháp đàm phán lương qua Email. Đây là hình thức thương lượng gián tiếp, có thể giấu đi những cảm xúc hoặc thái độ của bản thân. Thế nhưng đàm phán lương qua Email có thực sự là một lựa chọn đúng đắn, và khi chọn cách thức này bạn cần lưu ý những gì? Việc làm Nhân viên kinh doanh

Đăng bởi Hạ Linh - 17/04/2021

Mẹo về cách xin nghỉ việc qua điện thoại không phải ai cũng biết

Mẹo về cách xin nghỉ việc qua điện thoại không phải ai cũng biết

Xin nghỉ việc qua điện thoại không là một ý tưởng hay để thể thể hiện sự chuyên nghiệp và lịch sự. Thường, nghỉ việc phải gặp trực tiếp cấp trên của bạn, trình bày rõ lý do và đặc biệt là thể hiện sự cảm ơn. Thế nhưng, vì nguyên nhân nào đó mà buộc bạn phải xin nghỉ theo cách này thì hãy áp dụng mẹo về cách xin nghỉ việc qua điện thoại sau đây nhé!

Đăng bởi Hạ Linh - 16/04/2021

Làm thế nào để nâng cao kỹ năng hợp tác? Bí kíp 10 nguyên tắc!

Làm thế nào để nâng cao kỹ năng hợp tác? Bí kíp 10 nguyên tắc!

Kỹ năng hợp tác thể hiện một sự đồng lòng, đoàn kết nhằm hướng đến một mục tiêu duy nhất. Thế nhưng, hợp tác với nhiều cá thể trong một nhóm không thể tránh khỏi những mâu thuẫn. Do đó, nâng cao kỹ năng hợp tác là một cách để bạn có thể “sống” trong một tập thể một cách bền vững nhất.

Đăng bởi Hạ Linh - 12/04/2021

Tìm hiểu 6 lý do từ chối thăng chức và nghệ thuật từ chối

Tìm hiểu 6 lý do từ chối thăng chức và nghệ thuật từ chối

Thăng chức là một tín hiệu đáng mừng cho sự nghiệp của mỗi người. Cuối cùng, sau quãng thời gian nỗ lực và cống hiến, bạn được nhận một lời mời thăng chức từ cấp trên. Thật tuyệt vời vì tất cả đã được đền đáp. Thế nhưng, đừng vội vàng chấp nhận lời mời thăng chức, đặc biệt khi lý trí của bạn đang có dấu hiệu của sự không vui vẻ và chần chừ. Vậy lý do từ chối thăng chức bắt đầu từ đâu?

Đăng bởi Hạ Linh - 09/04/2021

Công cụ hỗ trợ nhân viên kinh doanh: TOP công cụ không nên bỏ lỡ

Công cụ hỗ trợ nhân viên kinh doanh: TOP công cụ không nên bỏ lỡ

Không dễ dàng gì để trở thành một “Sales man” chính hiệu và thành công. Làm nhân viên kinh doanh, bạn có thể đối mặt với khá nhiều thử thách. Thế nhưng, nếu áp dụng các công cụ hỗ trợ nhân viên kinh doanh vào quá trình làm việc, chắc chắn kết quả sẽ hiệu quả hơn bạn nghĩ.

Đăng bởi Hạ Linh - 08/04/2021

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype