Quay lại
Sàn giao dịch bất động sản là gì? Vai trò và chức năng của sàn

Sàn giao dịch bất động sản là gì? Vai trò và chức năng của sàn

Là một nhà đầu tư bất động sản mà không hiểu rõ sàn giao dịch bất động sản là gì thì sẽ không tranh thủ được những lợi thế vốn có, đồng thời còn phải đối diện với rất nhiều khó khăn khác nữa. Thế nên việc hiểu rõ khái niệm sàn giao dịch bất động sản rất quan trọng để tìm thấy thành công trong nghề này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn thông tin liên quan đến sàn giao dịch bất động sản.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 04/06/2021

Những điều cần biết về hồ sơ pháp lý dự án? Bạn đã biết chưa?

Những điều cần biết về hồ sơ pháp lý dự án? Bạn đã biết chưa?

Nhắc đến hồ sơ pháp lý dự án nghe có vẻ khá xa lạ với chúng ta hiện nay. So với hồ sơ pháp lý xuất hiện trong lĩnh vực khám nghiệm trong điều tra các vụ án thì thuật ngữ hồ sơ pháp lý dự án không phải là một khái niệm mà nhiều người biết tới. Vậy, hồ sơ pháp lý dự án gồm những gì? Các thông tin xoay quanh về hồ sơ pháp lý dự án sẽ được gửi tới các bạn qua bài viết dưới đây! Việc làm bất động sản

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 02/11/2020

Hướng dẫn bạn cách làm sổ sách kế toán trên Excel chuyên nghiệp

Hướng dẫn bạn cách làm sổ sách kế toán trên Excel chuyên nghiệp

Khi làm việc, bạn sẽ cần sử dụng rất nhiều các công cụ hỗ trợ trong đó có Word, Powerpoint, Excel để khiến cho công việc bạn làm được diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn. Trong công việc kế toán thể hiện rất rõ điều đó khi mà kế toán cần phải tính toán nhiều, giải quyết nhiều chứng từ sổ sách và cần tới phần mềm Excel trợ giúp nhiều. Vậy ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm sổ sách kế toán trên Excel nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 26/08/2020

Tổng hợp những kinh nghiệm sale bất động sản đầy đủ nhất cho bạn

Tổng hợp những kinh nghiệm sale bất động sản đầy đủ nhất cho bạn

Hiện nay nghề nghiệp kinh doanh môi giới bất động sản là ngành rất “hot”. Những người mới vào nghề đều mong muốn có thể tăng nhanh kiến thức và kỹ năng để kiếm nhiều khoản lợi nhuận trong công việc này. Chúng ta hãy tìm hiểu nhiều hơn thông qua bài viết về kinh nghiệm sale bất động sản trong bài viết này nhé. Hy vọng nó sẽ hữu ích dành cho bạn!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 24/08/2020

5 KỸ NĂNG môi giới bất động sản giúp bạn thành công nhanh chóng

5 KỸ NĂNG môi giới bất động sản giúp bạn thành công nhanh chóng

Khi hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản, bất cứ ai cũng có mưu cầu về sự thành công cho sự nghiệp của mình, vậy thì đâu mới thực sự là kỹ năng giúp bạn đạt được mong muốn đó một cách hiệu nhất. Vấn đề này chắc chắn sẽ có rất nhiều người quan tâm và tôi sẽ chia sẻ cho các bạn qua bài viết dưới đây.  

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 24/08/2020

Tìm kiếm khách hàng bất động sản - giải pháp và hướng đi mới

Tìm kiếm khách hàng bất động sản - giải pháp và hướng đi mới

Tìm kiếm khách hàng bất động sản bằng những cách như thế nào? Khi mà bất động sản lên ngôi, khách hàng thì khan hiếm mà các đối thủ cạnh tranh thì lại nhiều. Chính vì vậy cách tốt nhất để bạn có thể trụ vững trên đấu trường này đó chính là tìm kiếm khách hàng bất động sản tiềm năng. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm ra bí kíp hữu hiệu nhất nhé.   

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 24/08/2020

Thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất thực hiện như thế nào?

Thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất thực hiện như thế nào?

Chúng ta ai cũng đều biết, đất đai là một nguồn tài nguyên vô giá. Để có thể cân bằng giá trị đó với những lợi ích trong xã hội thì pháp luật đã xây dựng những điều luật liên quan tới nguồn tài nguyên này. Trong đó có cả những quy định về thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất đai. Việc cả bên bán lẫn bên mua đều có thể nắm rõ về các thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất ở sẽ giúp cho quá trình giao dịch, thỏa thuận giữa đôi bên diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn bao giờ hết.   

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 22/08/2020

Pháp lý bất động sản có tầm quan trọng như thế nào?

Pháp lý bất động sản có tầm quan trọng như thế nào?

Từ xa xưa ta đã biết việc chọn mua một miếng đất, căn nhà là rất quan trọng nên việc cân nhắc để mua còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ví dụ vị trí địa lý hay vấn đề pháp lý bất động sản… Tất cả đều được nhà đầu tư xem xét kỹ càng để sẵn sàng tham gia vào một giao dịch bất động sản quan trọng.

Đăng bởi Nguyễn Thị Hiền Linh - 22/08/2020

Hướng dẫn thủ tục mua bán nhà đất chi tiết và đầy đủ nhất

Hướng dẫn thủ tục mua bán nhà đất chi tiết và đầy đủ nhất

Trong cuộc sống, việc thực hiện mua bán hay chuyển nhượng nhà đất là nhu cầu thiết yếu của con người. Có người cần mua và có người cần bán. Vì thế, việc nắm bắt thủ tục mua bán nhà đất hiện nay là rất quan trọng và cần thiết. Vậy, thủ tục mua bán nhà đất gồm những bước nào và có những điều gì cần lưu ý khi thực hiện thủ tục mua bán nhà đất? Các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 21/08/2020

Cách thuyết phục khách hàng mua đất - ngành bất động sản

Cách thuyết phục khách hàng mua đất - ngành bất động sản

Thời gian gần đây bất động sản đã trở thành một công việc rất phổ biến với mức lương cao và đã có rất nhiều người thành công trong lĩnh vực này. Vậy tiền ở đâu mà ra? Tiền không từ trên trời rơi xuống và mỡ cũng không dễ gì mà dâng đến tận miệng mèo. Chính vì vậy để có được mức lương cao trong ngành bất động sản này thì bài viết cách thuyết phục khách hàng mua đất sẽ là một trong những kim chỉ nam cho bạn để có thể áp dụng vào các tình huống thực tế. 

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 21/08/2020

Chuyên gia mách bạn cách tự thẩm định giá nhà đất hiệu quả

Chuyên gia mách bạn cách tự thẩm định giá nhà đất hiệu quả

Khi đưa ra quyết định mua nhà đất, hay là bán đi một một lgiá trị bất động sản nào đó, dường như ai cũng tự mình thắc mắc một vấn đề, đó là không biết mức giá mua - bán ấy như thế nào thì sẽ được cho là phù hợp. Nếu bạn "thét" một mức giá cao ngất ngưởng chắc chắn sẽ cực kì khó trong việc thu hút người mua, còn nếu định giá quá thấp thì người bán sẽ bị mất đi một khoản tiền không nhỏ. Vì thế khi mua hoặc bán bất kỳ bất động sản nào điều quan trọng đàu tiên không gì khác, đó chính là việc bạn biết cách để tự mình định ra mức giá cho bất động sản đó để đảm bảo có được một con số phù hợp.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 21/08/2020

Nằm lòng quy trình môi giới BĐS – bí quyết giúp bạn thành công

Nằm lòng quy trình môi giới BĐS – bí quyết giúp bạn thành công

Môi giới bất động sản là một trong số những nghề đang làm mưa làm gió trên thị trường việc làm hiện nay với nhu cầu tuyển dụng cũng như tìm kiếm vô cùng lớn. Tuy nhiên, để thành công trên con đường này lại không hề đơn giản. Bên cạnh những yêu cầu về chuyên môn, kỹ năng bạn còn phải nắm rõ được quy trình môi giới BĐS để có thể chiêu mộ được khách hàng. Và trong bài viết hôm nay, timviec365.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin chi tiết, cụ thể nhất về các vấn đề xoay quanh công việc này, hãy cùng theo dõi nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 21/08/2020

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý