Quy trình quản lý Gara ô tô giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Quy trình quản lý Gara ô tô giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Mở và vận hành một Gara ô tô đã khó, việc làm sao để quản lý hiệu quả gara ô tô này lại càng là vấn đề nan giải đối với các chủ kinh doanh. Mục tiêu của người làm chủ gara ô tô đó là phải quản lý được gara của mình một cách khoa học, mang tới hiệu quả cao để không làm thất thu và bị rối. Vì thế, trước khi mở Gara ô tô, một trong những sự chuẩn bị vô cùng quan trọng, cần thiết đó chính là học hỏi cách quản lý, nắm bắt quy trình quản lý Gara ô tô hiệu quả. Hãy cùng Bích Phượng đi tìm kiếm quy trình chuẩn về quản lý Gara ô tô qua bài viết này.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 10/05/2022

GRDP là gì? Khai thác kiến thức liên quan đến GRDP

GRDP là gì? Khai thác kiến thức liên quan đến GRDP

Khi xem các bản tin kinh tế, chúng ta sẽ được nghe nhắc rất nhiều đến thuật ngữ GRDP. Nếu là dân chuyên ngành hoạt động trong lĩnh vực kinh tế hoặc người làm kinh doanh thì sẽ không khó để hiểu GRDP là gì? Song đó lại là câu hỏi rất khó với người mới chập chững bước chân vào lĩnh vực này. 

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 21/04/2022

Có các loại hóa đơn điện tử nào mà bạn cần? Cách phân loại chúng

Có các loại hóa đơn điện tử nào mà bạn cần? Cách phân loại chúng

Trong cuộc sống số, mọi thứ đều được sử dụng phần nhiều là thông qua hình thức điện tử “hóa”. Ngay cả hóa đơn giấy đáng tin cậy ngày nào giờ đây cũng đã được thay thế bằng hóa đơn điện tử. Nói tới hóa đơn điện tử, không thể phủ nhận được vai trò quan trọng mà nó mang lại cho cuộc sống hiện đại. Vậy bạn cần nắm bắt được các loại hóa đơn điện tử để phục vụ đúng nhu cầu sử dụng của mình khi cần thiết.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 04/04/2022

Bế demi là gì? Tìm hiểu về các kiểu bế demi thông dụng

Bế demi là gì? Tìm hiểu về các kiểu bế demi thông dụng

Bế demi là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong mảng in ấn. Khi in decal cho khách hàng, người phụ trách sẽ phải nắm rõ thuật ngữ này hơn ai hết mới có thể hành nghề hiệu quả. Vậy nên nếu bạn đang chưa tự tin với hiểu biết của mình về bế demi là gì, hãy làm sáng tỏ qua bài viết sau đây nhé.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 21/03/2022

Trả lời câu hỏi hóa đơn không chịu thuế có phải kê khai không

Trả lời câu hỏi hóa đơn không chịu thuế có phải kê khai không

Hóa đơn không chịu thuế có phải kê khai? Đây là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của hầu hết dân kinh doanh vì nó liên quan tới trách nhiệm nộp thuế vào ngân sách nhà nước và được quy thành trách nhiệm pháp lý. Bởi vậy việc tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này là rất quan trọng. Bích Phượng sẽ giúp bạn khám phá nội dung câu trả lời 

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 21/03/2022

Nắm bắt cách xây dựng bảng tổng hợp dự toán chi phí xây dựng

Nắm bắt cách xây dựng bảng tổng hợp dự toán chi phí xây dựng

Lập bảng tổng hợp dự toán chi phí xây dựng để làm gì? Lập làm sao để đạt được những hiệu quả tốt nhất? Nhằm hỗ trợ cho các kế toán viên giảm tải áp lực công việc, Bích Phượng sẽ gửi tới bạn những thông tin quan trọng, cần thiết liên quan tới mẫu bảng tổng hợp dự toán chi phí xây dựng để qua đó bạn có thể hoàn toàn lập thành công một cách dễ dàng loại bảng này.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 19/03/2022

Khi bán hàng không có hóa đơn đầu vào - lợi hại thế nào?

Khi bán hàng không có hóa đơn đầu vào - lợi hại thế nào?

Khi bán hàng không có hóa đơn đầu vào, người bán sẽ phải chịu những quy chế xử lý dưới góc độ pháp lý. Vậy hình thức xử lý cho vấn đề này được thể hiện ra sao? Với hy vọng có thể cùng người bán hàng đồng hành và chia sẻ những kinh nghiệm quý giá nhất trong hoạt động kinh doanh, Phượng sẽ đem tới cho độc giả đang quan tâm vấn đề này những kiến thức hữu ích, cần thiết để cùng bạn khởi sự kinh doanh buôn bán thuận lợi, không vi phạm vào các điều khoản quy định trên phương diện luật pháp.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 17/03/2022

7 ưu ái vàng khi làm việc tại CTCP Công nghệ DNG (Điểm Nhấn Group)

7 ưu ái vàng khi làm việc tại CTCP Công nghệ DNG (Điểm Nhấn Group)

Hơn 10 năm thành lập và phát triển, Điểm Nhấn Group là cái tên quen thuộc đối với tất cả mọi người. Đây còn được biết là địa điểm làm việc lý tưởng mà nhiều bạn trẻ khát khao được đặt chân đến. Vậy đâu là sức hút của doanh nghiệp đối với hàng nghìn nhân sự chất lượng?

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 14/10/2021

Tháo bỏ thắc mắc có nên nộp hồ sơ xin việc qua mạng hay không

Tháo bỏ thắc mắc có nên nộp hồ sơ xin việc qua mạng hay không

Đã có rất nhiều cuộc thảo luận về vấn đề có nên nộp hồ sơ xin việc qua mạng hay không được diễn ra và nhận về sự hưởng ứng của đông đảo mọi người. Bạn có tò mò kết quả của những cuộc trao đổi, bàn luận sôi nổi này là gì hay không? Tại bài viết này bạn sẽ có được câu trả lời đang mong đợi, qua đó đưa ra quyết định đúng đắn về hình thức gửi hồ sơ xin việc hiệu quả - online hay trực tiếp.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 10/07/2021

Giải đáp thắc mắc nộp hồ sơ xin việc photo có được không?

Giải đáp thắc mắc nộp hồ sơ xin việc photo có được không?

Hồ sơ xin việc là một công cụ quan trọng không thể thiếu trong thủ tục xin việc của bất kỳ một ai. Chúng ta không thể tới trước mặt nhà tuyển dụng nói rằng tôi muốn làm tại vị trí này, mong công ty hãy nhận tôi. Chẳng ai làm như vậy và cũng chẳng một nhà tuyển dụng nào chấp thuận điều đó. Họ chỉ làm việc với bạn, tiếp xúc đầu tiên với bạn một cách gián tiếp thông qua bộ hồ sơ xin việc. Nhưng yếu tố này lại chứa rất nhiều giấy tờ quan trọng thuộc về bạn. Nếu nộp đi cho nhà tuyển dụng giữ, chúng ta sẽ lo lắng rằng có thể sẽ không được trả lại hồ sơ nữa. Vậy thì liệu nộp hồ sơ xin việc photo có được không?

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 09/07/2021

Bí quyết hay chuẩn bị hồ sơ xin việc Lotteria không thể bỏ qua

Bí quyết hay chuẩn bị hồ sơ xin việc Lotteria không thể bỏ qua

Lotteria luôn mở ra cho người lao động những cơ hội việc làm rộng lớn. Nơi đây sẵn sàng thu nạp những mọi đối tượng có nhu cầu làm việc cả fulltime và partime. Dưới bất cứ hình thức nào, việc tuyển dụng cũng được thực hiện khá nghiêm ngặt do đó để có thể trúng tuyển vào một môi trường làm việc lý tưởng này thì nhất định ứng viên cần phải bắt đầu từ việc tạo cho mình một bộ hồ sơ xin việc Lotteria hoàn chỉnh.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 07/07/2021

Mượn hồ sơ đi làm sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng như thế nào?

Mượn hồ sơ đi làm sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng như thế nào?

Mượn hồ sơ đi làm là một hành động trái với quy định pháp luật. Thế nhưng trong thực tế vẫn tồn tại nhiều đối tượng cố ý mượn hồ sơ đi làm. Bên cạnh sự việc thể hiện tính không trung thực này thì chúng ta còn phải đối mặt với hậu quả lớn nhất của việc mượn hồ sơ đó là khó để giải quyết vấn đề về bảo hiểm xã hội. Nếu bạn đang gặp rắc rối này, bạn sẽ xử trí như thế nào?

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 03/07/2021

Cách xây dựng nội dung cho CV nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu

Cách xây dựng nội dung cho CV nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu

Nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu là một vị trí phổ biến và cũng thu hút được nhiều người quan tâm do đó tỉ lệ cạnh tranh việc làm tại vị trí này rất lớn. Nếu muốn thuận lợi bước chân vào vị trí này, bạn cần phải có sự chuẩn bị tốt mọi yếu tố, trong đó CV nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu sẽ đi tiên phong trong hành trình giúp bạn tìm kiếm việc làm thành công.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 01/07/2021

Làm lung lay nhà tuyển dụng tại buổi phỏng vấn quản lý cửa hàng

Làm lung lay nhà tuyển dụng tại buổi phỏng vấn quản lý cửa hàng

Tham gia vào buổi phỏng vấn vị trí quản lý cửa hàng là niềm mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là những người luôn có chí tiến thủ trong công việc đang tham gia trong mảng kinh doanh, buôn bán. Để tạo những ấn tượng sâu sắc trong mắt nhà tuyển dụng và dọn đường cho bản thân đến gần hơn với cơ hội được chọn vào vị trí này thì bạn cần học hỏi nhiều bí quyết chinh phục buổi phỏng vấn khi ứng tuyển vị trí quản lý cửa hàng tại đây.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 25/06/2021

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype