Đăng ký thành viên để được hưởng nhiều quyền lợi

Đăng nhập / Đăng ký

Mẫu CV xin thực tập chuẩn 2019 cho sinh viên mới ra trường

Cover letter cho sinh viên thực tập chính là một yếu tố quan trọng không thể nào thiếu trọng bộ mẫu làm hồ sơ xin việc cần chuẩn bị để được bước chân vào làm thực tập sinh ở một doanh nghiệp. Thời điểm ra tết hoặc nghỉ hè chính là những mùa cao điểm của những đợt thực tập. Vấn đề này mang tới cho sinh viên nhiều lo ngại trong việc xin thực tập ở các cơ quan, doanh nghiệp.

Lo ngại cũng bởi những bước đi đầu tiên đầy bỡ ngỡ cho việc chuẩn bị hành trang đối với sự nghiệp tương lai. Mà trong đó, vấn đề về việc chuẩn bị cv xin thực tập đã khiến nhiều bạn băn khoăn và gặp khó khăn. Nhất là khi các bạn cần phải chuẩn bị bản cv xin thực tập bằng tiếng anh theo yêu cầu của phía doanh nghiệp. Vậy bài viết này sẽ giúp cho các bạn trang bị tốt nhất về cách viết cv thực tập nói chung  cũng như cách viết cv xin thực tập bằng tiếng anh nói riêng. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ gợi ý tới bạn một vài mẫu cv xin việc hoàn chỉnh tiếng anh cho sinh viên thực tập để các bạn có thêm tư liệu, công cụ làm CV xin thực tập nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Thông qua các mẫu cv xin thực tập cho sinh viên, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách viết CV xin thực tập ấn tượng. Hãy chú ý theo dõi và tiếp nhận thông tin về cách viết đơn xin thực tập nhé.

1. Mẫu CV xin thực tập đầu tiên

Với mẫu đơn xin việc thứ nhất này, bạn chỉ cần lưu ý những điểm quan trọng này. Đây chính là một trong những cách viết thư ngỏ xin thực tập đơn giản, dễ dàng nhất.

2. Chú trọng một số điểm quan trọng của thư xin thực tập

Trong mỗi lá thư ứng tuyển thực tập, các mục đều nắm giữ một vai trò quan trọng riêng của nó. Trong đó, mục sơ yếu lý lịch xin thực tập và mục tiêu nghề nghiệp cần chú ý thể hiện hơn cả.  Sơ yếu lý lịch đòi hỏi bạn phải đưa ra những thông tin chính xác hoàn toàn, các địa chỉ liên hệ cũng không được sai sót để tránh gặp rắc rối trong việc doanh nghiệp đơn vị muốn liên hệ với bạn.

Còn với mục tiêu nghề nghiệp thì bạn nên thể hiện trong thư xin thực tập mong muốn làm việc và học hỏi để cải thiện bản thân. Đồng thời, phải biết gắn mục tiêu phát triển cá nhân với sự phát triển của công ty. Đó giống như một lời hứa hẹn ngầm của bạn mong muốn góp sức vào công cuộc xây dựng công ty, doanh nghiệp ngay cả khi bạn chỉ là sinh viên thực tập.

>>> Cập nhật thêm các mẫu cover letter tiếng anh ấn tượng. Thiết kế chuẩn theo ngành của các bạn sinh viên và người đi làm đang có nhu cầu xin việc.

Tác giả: Timviec365.vn


skype