Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

THỎA THUẬN SỬ DỤNG

Trước khi chính thức khám phá những điều tuyệt vời của website Timviec365.vn thì các thành viên vui lòng đọc kỹ những thông tin chúng tôi chia sẻ ngay sau đây về những thỏa thuận sử dụng mà website đưa ra. “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” là một trong những tiêu chí quan trọng mà chúng tôi áp dụng trong suốt quá trình giao dịch với các bạn, bạn có thể đồng ý hoặc từ chối với những thỏa thuận này và nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp một cách rõ ràng để bạn được quyền đưa ra quyết định cho chính mình. Nếu như bạn sử dụng website Timviec365.vn như một công cụ tiện ích cho quá trình tìm việc làm của mình thì điều đó sẽ được ghi nhận rằng bạn đã chấp nhận những thỏa thuận và những điều khoản ràng buộc mà chúng tôi đưa ra.

Tùy vào từng giai đoạn phát triển mà Website Timviec365.vn có thể thay đổi các thỏa thuận nhưng bạn hãy cứ yên tâm rằng dù có thay đổi thì chúng tôi vẫn hướng đến việc đảm bảo sự phù hợp với các Quy định của Pháp luật hiện hành. Việc thay đổi này không cần thông báo trước cho các thành viên. Vậy nên bạn hãy truy cập vào trang này định kỳ để kịp thời cập nhật mọi thay đổi về những thỏa thuận và điều kiện bắt buộc này.

Hiện tại, không có bất cứ thay đổi gì, thỏa thuận sử dụng các dịch vụ dành cho thành viên của trang web bao gồm:

Điều 1: Toàn bộ nội dung có trên website Timviec365.vn gồm có văn bản, nội dung, hình ảnh hình tượng, các biểu tượng đều thuộc quyền sở hữu trí tuệ của website này và được Pháp luật bảo vệ. Do vậy, bạn không được sử dụng bất kể một thủ thuật nào để sửa chữa, sao chép nội dung có trên trang web khi không được sự đồng ý của chúng tôi.

Điều 2: Không gửi hoặc chuyển đi các thông tin vi phạm thuần phong mỹ tục, bất hợp pháp, mang tính đe dọa, bôi nhọ, xúc phạm, lạm dụng, phi thẩm mỹ. Hoặc không được tạo ra các hành vi khuyến khích người khác phạm tội.

Điều 3: Thành viên không được phép tải lên trang web bản hồ sơ ứng viên giả mạo thông tin của những người khác nhằm mục đích quảng bá hình ảnh, thương hiệu sản phẩm hay dịch vụ cho mình.

Điều 4: Website Timviec365.vn không chịu trách nhiệm khi thành viên gửi đi hoặc chuyển tải các thông tin, tài liệu hay các phần mềm vi phạm, xâm phạm đến tác quyền của người khác (bao gồm cả các tài liệu xâm phạm quyền riêng tư, hành vi công khai tài liệu mang tính bản quyền, tên thương hiệu…) mà không được sự đồng ý cho phép của chủ sở hữu hoặc của những người có quyền hợp pháp đến những tài liệu, thông tin đó.

Điều 5: Thành viên không được quyền phát ngôn thay cho một hiệp hội, doanh nghiệp hay tổ chức bất kỳ nào khác khi không nhận được sự ủy quyền của các đơn vị này.

Điều 6: Bạn cần chịu trách nhiệm về việc lưu giữ bảo mật thông tin cũng như mật khẩu tài khoản của mình. Có nghĩa là bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm với những hành vi sử dụng, đăng ký dịch vụ bằng chính tài khoản của bạn tạo ra. Nếu làm mất thông tin cá nhân, quên tài khoản thì bạn cần phải nhanh chóng liên hệ với trang web Timviec365.vn để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

Điều 7: Nếu không thỏa mãn các yêu cầu, chính sách, thỏa thuận và các hoạt động thực tiễn của trang web Timviec365. Vn thì bạn vui lòng chấm dứt ngay mọi thao tác giao dịch vào trang web. Về phía Website, chúng tôi có quyền chấm dứt, tạm dừng mọi hoạt động của bạn mà không cần phải bồi thường.

Điều 8: Trang web của chúng tôi không thể xác thực người dùng có thừa nhận về chính mình hay không, hoặc cũng không tham gia vào việc kiểm soát hành vi người dùng cho nên các bạn không thể đòi hỏi bất cứ thiệt hại nào có liên quan đến những người dùng khác với Timviec365.vn.

Điều 9: Website Timviec365.vn không phải là một Nhà tuyển dụng, cũng không phải là đơn vị đại diện thay mặt cho bất kể một Nhà tuyển dụng nào. Vì vậy, Timviec365.vn sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ một quyết định nào đối với sự lựa chọn của bạn.

Điều 10: Trang web của chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm với tất cả các đường dẫn liên kết đến những website khác. Các liên kết đã được cung cấp chủ yếu mang tính chất của một tích ích chúng tôi muốn mang tới cho người dùng. Đồng thời, Timviec365.vn cũng không đại diện cho liên kế thứ ba, không đảm bảo các nội dung, tính xác thực hay các thiệt hại mà liên kết thứ ba có thể mang đến cho các bạn.

Điều 11: Chúng tôi không đảm bảo hoàn toàn các liên kết hoạt động không có lỗi hoặc máy chủ hoàn toàn không nhiễm virus, phần mềm độc hại. Nếu như trong quá trình sử dụng các dịch vụ của Timviec365.vn mà bạn phải đối diện với các nguy hại nào đó thì trang web của chúng tôi không chịu trách nhiệm về những điều này.

Điều 12: Trang web có quyền xóa bỏ các thông tin hoặc khóa tài khoản của thành viên là Nhà tuyển dụng hay hồ sơ của ứng viên mà không cần thông báo trước, cũng không cần phải bồi thường nếu người dùng vi phạm phải một trong số những điều khoản sử dụng website:

  • Không trung thực.
  • Làm hồ sơ giả mạo thông tin của ứng viên khác.
  • Vi phạm pháp luật.
  • Không phù hợp với đạo đức xã hội và thuần phong mỹ tục.
  • Gây ảnh hưởng xấu đến dư luận.
  • Vi phạm, không tuân thủ đúng các thỏa thuận, quy định và các hướng dẫn tại Timviec365.vn.

Điều 13: Nếu thành viên vi phạm vào những điều khoản vừa nêu ở trên, website Timviec365.vn sẽ có quyền tạm thời hoặc vĩnh viễn khóa tài khoản của bạn mà không cần hứa hẹn ngày cung cấp lại hoặc hoàn trả chi phí đã thanh toán.

Điều 14: Trang web khẳng định các nội dung quy định về việc truy cập vào Timviec365.vn có thể sẽ được thay đổi bất cứ khi nào, tùy vào sự thay đổi từ phía Pháp luật và hoàn cảnh xã hội, Quy chế hoạt động của trang web. Khi có những thay đổi này thì chúng tôi sẽ thông báo đến toàn bộ thành viên.

Điều khoản kiểm duyệt tin chính là phần không thể tách rời của bản thỏa thuận này. Bản thỏa thuận được quản lý, được thực thi theo đúng quy định của pháp luật, được soạn ra để dành riêng cho bạn và cho Timviec365.vn.

Điều 15: Timviec365.vn sẽ tuân thủ các quy định về đảm bảo quyền lợi cho thành viên khi dừng cung cấp các dịch vụ:

  • Gửi thông báo đến thành viên sử dụng dịch vụ trước 90 ngày.
  • Báo cáo trước 15 ngày khi chính thức ngừng cung cấp dịch vụ bằng văn bản cho Bộ Công Thương.
  • Đưa ra những phương án đền bù cho người dùng để đảm bảo quyền lợi cho họ, có thể người dùng sẽ được sử dụng các dịch vụ khác của Timviec365.vn.

Trên đây là 15 điều khoản sử dụng mà nhất định các thành viên của Timviec365.vn cần phải đọc kỹ và nắm thật rõ. Chúng ta sẽ hợp tác tốt đẹp cùng nhau dựa vào những điều khoản này.

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng